download DMDE  4.0.0.800

DMDE

  4.0.0.800

Download DMDE - Khôi phục dữ liệu hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/03/2022

DMDE(DM Disk Editor and Data Recovery) là một phần mềm mạnh mẽ cho việc tìm kiếm, chỉnh sửa và phục hồi dữ liệu trên phân vùng ổ cứng FAT và NTFS, DMDE giúp phục hồi cấu trúc thư mục, tập tin trong một số trường hợp phức tạp khi không thực hiện được.


Dữ liệu trên máy tính nhiều khi không thể mở được, bị hỏng hoặc thậm chí bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ việc bị nhiễm virus cho đến việc không được chú ý trong thời gian dài. Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong công nghệ máy tính, các ứng dụng phục hồi chuyên dụng đã ra đồi và phát triển không ngừng. DMDE là một ứng cử viên năng ký trong danh sách các tiện ích giúp khôi phục dữ liệu. Thế mạnh của nó là có thể khôi phục theo một phạm vi cụ thể trên ổ đĩa, đọc dữ liệu kỹ lưỡng và cố gắng phục hồi toàn diện những tập tin bị mất.

DMDE có một số tính năng như chỉnh sửa ổ đĩa, thiết lập phân vùng quản lý đơn giản, xây dựng cấu trúc RAID, phục hồi tập tin. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng như FAT12/16, FAT32, NTFS, và các hệ điều hành Windows 98/ME/2K/XP/Vista/7, hệ điều hành DOS, Linux.

download dmde

Download DMDE phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống chuyên nghiệp

DMDE có một số tính năng miễn phí như trình chỉnh sửa ổ đĩa, quản lý phân vùng đơn giản (ví dụ cho phép khôi phục phân vùng), công cụ tạo ảnh đĩa va bản copy, trình tạo RAID, phục hồi tệp dữ liệu từ bảng điều khiển hiện tại. Bên cạnh đó, phiên bản trả phí còn hỗ trợ khôi phục tập tin và thư mục với số lượng không giới hạn, download DMDE Profession Edition có các tính năng bổ sung để phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả.

DMDE được áp dụng thuật toán tìm kiếm kỹ lưỡng giúp phát hiện và phân tích các thiệt hại mà dữ liệu bị ảnh hưởng từ đó đưa ra những phương thức tái tạo lại cấu trúc thư mục và khôi phục tập tin một cách tích cực nhất. Nó có thể tìm thấy dữ liệu một cách nhanh chóng mà không cần quét toàn bộ ổ cứng trong trường hợp thiệt hại nhỏ.

Đặc biệt DMDE còn có khả năng phục hồi theo kí hiệu file trong trường hợp không thể khôi phục toàn bộ hệ thống file. Trình quản lý phân vùng đơn giản của tiện ích còn giúp tìm và khôi phục các phân vùng vô tình bị xóa bằng cách sử dụng thông tin từ các sector khởi động / superplock của FAT, NTFS, exFAT, Ext2 / 3/ 4, HFS và từ các bản sao lưu của chúng. Phân vùng được hiển thị dưới dạng trực quan, cực kỳ hữu ích cho việc phân tích và phát hiện lỗi.
 
Tải DMDE - Phần mềm khôi phục dữ liệu cho PC
 
RAID constructor là một công cụ để tái tạo lại RAID, nó hỗ trợ RAID-0, RAID-1, RAID-4, RAID-5, RAID-6, cũng như tùy chỉnh phân chia, tính chẵn lẻ, đĩa JBOD / spanned và tự động phát hiện cấu hình RAID. Tính năng sao chép của DMDE cho phép bạn copy, xóa các tập tin, tạo, sửa chữa đồng thời xóa các thư mục đã được trình điều khiển NTFS bỏ qua. DMDE hỗ trợ các tệp tin lớn, các ổ đĩa lớn, cách sector lớn, dịch sector, các tệp NTFS nén và các tính năng cụ thể khác.
 
Lần đầu tiên mở chương trình, bạn sẽ nhận thấy đây không phải là giải pháp khôi phục theo phương thức two-click thông thường. Ứng dụng này có rất nhiều công cụ cung cấp cho bạn khả năng phân tích dữ liệu nhị phân cho cả hệ thống file FAT lẫn NTFS.
 
Cửa số chính của phần mềm được thiết kế một cách khéo léo theo dạng bảng, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào tất cả các phần của ổ đĩa được chọn. Bảng điều hướng file sẽ hiển thị các thành phần đi kèm và các chi tiết tương ứng, cũng như danh sách các thông tin dữ liệu.
 
Dowwnload DMDE - Chương trình khôi phục dữ liệu hệ thống cho máy tính
 
Việc chọn một ổ đĩa đích cũng khá đơn giản, một cửa sổ chuyên dụng sẽ hiện nên khi người dùng chạy ứng dụng lần đầu tiên. Tất cả các thông tin về bộ nhớ được tổ chức và phân thành nhiều loại, có thể là thiết bị vật lý, đĩa logic, image disk cũng như RAID. Trường hợp người dùng đang cố gắng phục hồi dữ liệu từ một ổ đĩa bị hỏng, có thể chỉ định trước một số thông số khi quá trình quét ban đầu được kích hoạt. Các tùy cọn giao diện cho phép bạn điều chỉnh kích thước Bps, LBA và C: H: S, với các tùy chọn bổ sung để bỏ qua các lỗi I / o.
 
DMDE tương thích với các phiên bản Windows mới nhất và hoạt động một cách nhanh chóng, ổn định. Với trình quản lý phân vùng ổ cứng được tích hợp trong phần mềm, bạn có thể xem, chỉnh sửa, và di chuyển thông qua các cấu trúc ổ cứng khác nhau (ví dụ như bảng phân vùng MBR, FAT và bảng tập tin MFT, phần khởi động, thư mục hay các tập tin của FAT và NTFS)


Một số tính năng nổi bật của DMDE:

-    Cho phép bạn sao chép, xóa tập tin, tạo, sửa chữa, loại bỏ các thư mục và bỏ qua driver NTFS.
-    Hỗ trợ các tập tin lớn và các tập tin được nén trong NTFS.
-    Không cần cài đặt, chỉ cần giải nén và chạy.
-    Hỗ trợ nhiều hệ điều hành.
-    Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng ổ cứng.
-    Hệ thống tìm kiếm tiên tiến và mạnh mẽ giúp phát hiện nhanh tập tin bị hỏng.
-    Hỗ trợ tìm kiếm các ký tự đặc biệt trong tên file.


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DMDE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dmde là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm