download GetDataBack Data Recovery 4.33 for NTFS

GetDataBack Data Recovery

 4.33 for NTFS

Download GetDataBack Data Recovery - Khôi phục dữ liệu hệ thống

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/04/2017

GetDataBack Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu hệ thống với khả năng lấy lại nhiều loại định dạng dữ liệu như văn bản, hình ảnh, file nhạc, video.... Chương trình có thể phục hồi dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân, khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa.

Quảng cáo

GetDataBack Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp bị mất hoặc bị lỗi, hay các sự cố trên ổ cứng và nhiều nguyên nhân khác. Chế độ phục hồi an toàn cho phép bạn lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình thông qua mạng cục bộ hoặc cáp serial.

GetDataBack Data Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu hệ thống với 2 định dạng NTFS và FAT, các bạn có thể vào phiên bản để download tương ứng với từng định dạng. Nổi tiếng trên windows có phần mềm Recuva có khả năng khôi phục dữ liệu vô cùng hiệu quả, với tốc độ phục hồi dữ liệu rất nhanh chóng. Đặc biệt Recuva còn giúp khôi phục dữ liệu từ nhiều loại thiết bị gắn ngoài như USB, ổ cứng ngoài.

GetDataBack Data Recovery cho phép lấy lại dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân như Partition table, Boot record, FAT/MTF hay thư mục gốc của bạn bị mất hoặc bị hư hại; khôi phục các dữ liệu bị mất do xoá nhầm, virus, format, fdisk, mất nguồn, lỗi phần mềm gây nên sự cố hệ thống … Chương trình có khả năng khôi phục dữ liệu trên mọi loại lỗi ổ cứng, giúp thiết lập lại và khôi phục dữ liệu trên RAID.

GetDataBack Data Recovery có khả năng khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa hay khi tất cả các thông tin thư mục- không chỉ thư mục gốc- bị mất. Thuật toán tiên tiến được tích hợp giúp cho tất cả các thư mục và thư mục con được đặt chung và tên của chúng được thiết lập lại một cách chính xác.

Bạn có thể tham khảo Undelete Plus để lấy lại các tập tin bị mất, kể cả những file bị mât lâu ngày và có dung lượng lớn. Ngoài ra Undelete Plus còn hỗ trợ phục hồi file do phân vùng bị lỗi không thể truy cập.

GetDataBack Data Recovery không ghi lên phần ổ đĩa mà bạn đang khôi phục, đặc biệt hữu ích khi bạn không thể di chuyển ổ cứng mà bạn muốn khôi phục. Giao diện của nó là hoàn toàn dễ kiểm soát thông qua các bước hướng dẫn dễ hiểu.

Các tính năng chính của GetDataBack Data Recovery:

- Khôi phục dữ liệu bị mất trên các phân vùng ổ cứng
- Lấy lại tập tin bị mất do nhiều nguyên nhân
- Khôi phục dữ liệu ngay cả khi Window không còn nhận được các ổ đĩa
- Phục hồi nguyên trạng dữ liệu với tốc độ nhanh
- Không ghi đè tập tin lên ổ đĩa đang khôi phục
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetDataBack Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getdataback data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GetDataBack Data Recovery 4.33 for NTFS


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DMDE 5/5 Khôi phục dữ liệu hệ thống
  • FastRestore 3/5 Phục hồi hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá