download Remo Recover 6.0.0.193

Remo Recover

  6.0.0.193

Download Remo Recover - Khôi phục dữ liệu hệ thống

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2022

Remo Recover là công cụ chuyên dụng để khôi phục dữ liệu, các hình ảnh, video hay file nhạc. Chương trình hỗ trợ khôi phục từ các phân vùng đến cả ổ cứng bị hỏng hóc.

Quảng cáo

Remo Recover hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục dữ liệu trên máy tính cá nhân. Chương trình cho phép khôi phục cả hình ảnh, video và âm nhạc bị hỏng hóc hay bị mất của người dùng. Phạm vi làm việc có thể là các phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng của máy tính.

Ứng dụng Remo Recover thực hiện các thao tác phục hồi từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình làm việc với các dữ liệu, ảnh, nhạc... bị xóa nhầm hoặc ổ cứng đã phân vùng, định dạng lại hay đã bị xóa mất. Phần mềm hỗ trợ các phân vùng có định dạng FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Các loại ổ đĩa được hỗ trợ gồm có SATA/IDE/USB/SCSI

Ngoài ra, Remo Recover cũng có thể phục hồi dữ liệu trên các bộ nhớ ngoài như SD, XD, MMC. Chương trình rất mạnh mẽ, có khả năng xác định hơn 280 loại tập tin khác nhau và thường xuyên được bổ sung thêm. Phần mềm làm việc nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo dữ liệu được phục hồi luôn chính xác và đầy đủ nhất có thể. Hơn nữa, ứng dụng cũng rất đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Remo Recover:

- Khôi phục dữ liệu, âm nhạc, hình ảnh, video.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng và các loại ổ đĩa.
- Khả năng làm việc mạnh mẽ, có thể khôi phục phân vùng đã bị xóa hoặc định dạng lại.
- Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.
- Đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • 10 lưu ý khi khôi phục file, dữ liệu bị mất, xoá nhầm
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Ngay kể cả khi thường xuyên sao lưu dữ liệu, nguy cơ bị mất dữ liệu cũng rất cao. Nguyên nhân có thể là do ổ cứng hoặc thẻ nhớ bị lỗi, bị hỏng, hoặc có thể là do bạn lỡ tay xóa mất các dữ liệu quan trọng. Tất nhiên là bạn vẫn có thể khôi phục lại được các file, dữ liệu này. Trước khi thực hiện các bước, dưới đây là 10 lưu ý khi khôi phục file, dữ liệu bị mất, xoá nhầm mà bạn cần nhớ.
 • Cách sao lưu và khôi phục dữ liệu trên BlueStacks
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Ngay bây giờ bạn có thể thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu ứng dụng đã cài đặt, đăng nhập Google Play và cài đặt hiệu suất trên BlueStacks, đảm bảo dữ liệu ứng dụng trò chơi của bạn trên BlueStacks được giữ nguyên, không bị mất.
 • Làm sao để cài lại iPhone không bị mất hết ảnh ?
  Cho dù bạn sử dụng Máy tính hay Smartphone, đặc biệt là các Smartphone hiện đại như Iphone thì cũng đừng bao giờ quên việc sao lưu giữ liệu, đó là việc làm cần thiết và thường xuyên theo định kỳ
 • Mẹo khôi phục file trên Windows 10 với File History
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  File History là một tính năng sao lưu dữ liệu khá hiệu quả được tích hợp trên hệ điều hành Windows 10, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục file trên Windows 10 với file History
 • Sao lưu dữ liệu bằng File History trên Windows 10
  File History là một trong những ứng dụng được tích hợp bên trong Windows 10 giúp chúng ta sao lưu cũng như khôi phục giữ liệu liên tục, tránh tình trạng mất file hay gây lỗi hệ thống. Đây là một công
 • Cách sao lưu và khôi phục Registry trên Windows
  Windows Registry là cơ sở dữ liệu lưu trữ các thiết lập ở mức độ thấp trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra Registry cũng lưu trữ các cài đặt của các ứng dụng bên thứ 3. Một khi Registry bị lỗi, bị
 • Cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Recuva có thể khôi phục bất kỳ file nào mà người dùng đã vô tình xóa. Hơn nữa phần mềm còn có thể khôi phục từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào như thẻ nhớ, ổ cứng ngoài hay USB. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách khôi phục dữ liệu bị xóa bằng Recuva trên máy tính.
 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác thì không thể khôi phục. Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC như sau.
 • Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất bằng TestDisk & PhotoRec
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bất cứ ai dùng máy tính đều có dữ liệu cá nhân riêng, dữ liệu ở đây bao gồm các văn bản, tệp tin đa phương tiện, phim, ảnh, các ứng dụng,… Dù là người dùng cẩn thận đến đâu, cũng sẽ có lúc gặp rắc rối với các dữ liệu của mình, dữ liệu tự nhiên bị mất, xóa nhầm dữ liệu,… thật là thảm họa nếu dữ liệu đó là dữ liệu quan trọng liên quan đến các tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán,… Vậy nếu lỡ việc đó xảy ra với bạn rồi thì sao? Và TestDisk & PhotoRec sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • Khôi phục các file và hình ảnh đã xóa trên Mac
  Nếu chẳng may có lỡ tay xóa mất các file, hình ảnh, dữ liệu quan trọng trên Mac, đừng lo lắng quá. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục các file và hình ảnh đã xóa
 • Khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery cụ thể và chi tiết theo từng bước, có hình ảnh cụ thể cũng như đưa ra các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn cứu dữ liệu dễ dàng, hiệu quả hơn, do đó, nếu như bạn lỡ tay xóa dữ liệu quan trọng thì giờ đây, bạn không cần phải lo lắng khi đã có vị cứu tinh cứu dữ liệu GetDataBack Recovery.
 • Hướng dẫn khôi phục, phục hồi dữ liệu với Norton Ghost
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Norton Ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách nhanh và chính xác nhất. Trong khuôn khổ bài viêt sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục, phục hồi lại dữ liệu trên máy tính bằng phần mền này nhé.
 • Tìm hiểu về Norton Ghost và Acronis True Image
  Máy tính của bạn có các dữ liệu quan trọng cần phải sao lưu để đảm bảo rằng nếu có bất kỳ sự cố gì xảy ra các dữ liệu của bạn vẫn còn đó. Cả Norton Ghost và Acronis True Image là những phần mềm sao
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remo Recover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remo recover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remo Recover 6.0.0.193


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm