download Remo Recover  6.0.0.193

Remo Recover

  6.0.0.193

Download Remo Recover - Khôi phục dữ liệu hệ thống

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 21/09/2022

Remo Recover là công cụ chuyên dụng để khôi phục dữ liệu, các hình ảnh, video hay file nhạc. Chương trình hỗ trợ khôi phục từ các phân vùng đến cả ổ cứng bị hỏng hóc.

Remo Recover hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục dữ liệu trên máy tính cá nhân. Chương trình cho phép khôi phục cả hình ảnh, video và âm nhạc bị hỏng hóc hay bị mất của người dùng. Phạm vi làm việc có thể là các phân vùng hoặc toàn bộ ổ cứng của máy tính.

Ứng dụng Remo Recover thực hiện các thao tác phục hồi từ đơn giản đến phức tạp. Chương trình làm việc với các dữ liệu, ảnh, nhạc... bị xóa nhầm hoặc ổ cứng đã phân vùng, định dạng lại hay đã bị xóa mất. Phần mềm hỗ trợ các phân vùng có định dạng FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5. Các loại ổ đĩa được hỗ trợ gồm có SATA/IDE/USB/SCSI

Ngoài ra, Remo Recover cũng có thể phục hồi dữ liệu trên các bộ nhớ ngoài như SD, XD, MMC. Chương trình rất mạnh mẽ, có khả năng xác định hơn 280 loại tập tin khác nhau và thường xuyên được bổ sung thêm. Phần mềm làm việc nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo dữ liệu được phục hồi luôn chính xác và đầy đủ nhất có thể. Hơn nữa, ứng dụng cũng rất đơn giản và dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Các tính năng chính của Remo Recover:

- Khôi phục dữ liệu, âm nhạc, hình ảnh, video.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng và các loại ổ đĩa.
- Khả năng làm việc mạnh mẽ, có thể khôi phục phân vùng đã bị xóa hoặc định dạng lại.
- Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.
- Đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [21.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remo Recover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remo recover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remo Recover 6.0.0.193

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm