download PC Inspector File Recovery 4.0

PC Inspector File Recovery

 4.0

Download PC Inspector File Recovery - Phục hồi dữ liệu bị mất trên ổ đĩa máy tính

Hải Yến  cập nhật: 18/09/2013

PC Inspector File Recovery là công cụ được thiết kế giúp phục hồi các dữ liệu vô tình bị hỏng, bị xóa hoặc bị mất trên các ổ đĩa máy tính. Chương trình hỗ trợ phục hồi trên các thiết bị như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB…


PC Inspector File Recovery giúp phục hồi các dữ liệu đã bị mất hoặc do vô tình bị xóa do lỗi thao tác của người dùng. Phần mềm hoạt động mạnh mẽ trên các thiết bị lưu trữ như ổ đĩa cứng của máy tính, thẻ nhớ, ổ đĩa Flash, USB, ổ cứng di động…

PC Inspector File Recovery có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Các tính năng được chia thành các tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng chọn lựa những phương pháp thích hợp để khôi phục dữ liệu của mình. Chọn lựa ổ đĩa cần khôi phục, chương trình sẽ tự động quét toàn bộ, hiển thị toàn bộ các dữ liệu đã bị mất hoặc bị xóa, bạn hãy lựa chọn các dữ liệu cần khôi phục và lưu nó trở lại ổ đĩa cứng.

PC Inspector File Recovery cho phép bạn xem trước kết quả của các dữ liệu bị mất, hiển thị chi tiết các thông số của các dữ liệu trong hàng đợi giao diện như tên, kích thước , ngày xóa. Đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn khôi phục được các tập tin có nhiều định dạng khác nhau như AVI, JPG, PNG, EXE, WAV, ZIP….

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Quá trình kiểm tra và phục hồi dữ liệu được thực hiện nhanh chóng tùy thuộc vào kích thước ổ đĩa cũng như số lượng dữ liệu bên trong. PC Inspector File Recovery là chương trình khá tốt giúp bạn có thể lấy lại được các dữ liệu quan trọng bị mất trong các thiết bị khác nhau.

Tính năng chính của PC Inspector File Recovery:

- Tìm kiếm, phục hồi dữ liệu bị mất trong các phân vùng cụ thể.

- Khôi phục các dữ liệu có định dạng khác nhau AVI, JPG, PNG, EXE, WAV, ZIP…

- Hiển thị các thông tin của các dữ liệu được tìm thấy.

- Quá trình phục hồi nhanh chóng.

- Hỗ trợ các thiết bị ổ đĩa, USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động…Liên kết tải về - [3.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Inspector File Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc inspector file recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Inspector File Recovery 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFileRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ cứng
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm