download FastRestore 3.2.058

FastRestore

 3.2.058

Download FastRestore - Phục hồi hệ thống máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2015

FastRestore là ứng dụng hỗ trợ người dùng phục hồi lại trạng thái ban đầu của hệ thống thông qua việc tự động tạo ra các điểm khôi phục. Phần mềm này có tốc độ thiết lập lại cấu hình hệ thống rất nhanh chóng, đồng thời, bảo vệ an toàn cho mọi dữ liệu trên máy tính.

FastRestore tạo những bản sao lưu hệ thống hiện tại của bạn để khôi phục lại bất cứ lúc nào. Đây là tính năng rất hữu hiệu trong trường hợp bạn cài đặt các chương trình hỗ trợ tải, xem phim, diệt Virus... và cần khởi động lại hệ thống. Phần mềm này có khả năng phục hồi rất nhanh chóng và hiệu quả, ngay lập tức đưa hệ thống của bạn về trạng thái trước đó.

Những cập nhật mới nhất trong FastRestore 3.2.0 Build 30:

- Cải thiện tốc độ phục hồi hệ thống máy tính

 

FastRestore không làm ảnh hưởng đến các tiến trình đang hoạt động trên máy tính và không làm chậm máy tính khi đang chạy. Nó cũng ngăn chặn những sửa đổi gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống của bạn. Tiện ích này hỗ trợ đến 8 đĩa cứng và 100 ổ đĩa, đồng thời bảo về các phân vùng ẩn chưa được phân bổ. Đây là giải pháp bảo vệ máy tính của bạn an toàn ở mọi thời điểm.

Các tính năng chính của FastRestore:

- Khôi phục hệ thống Windows của bạn.


FastRestore là phần mềm có khả năng sao lưu và phục hồi mạnh mẽ hệ thống của bạn, thiết lập lại cấu hình cho máy tính cùng toàn bộ phân vùng và thư mục sau khi khởi động lại. Bạn có thể lựa chọn thời điểm để khôi phục lại máy tính của bạn mỗi khi khởi động hoặc khôi phục bằng tay. Đây là công cụ cực kỳ hữu hiệu cho những máy tính công cộng như thư viện, quán nét hay các phòng thí nghiệm máy tính.. giúp tiết kiệm thời gian và chi phí để bảo trì máy tính

- Tùy chỉnh cài đặt phục hồi bất cứ lúc nào.

Người dùng có thể tùy chỉnh để cài đặt phục hồi bất cứ lúc nào mong muốn như thiết lập khôi phục lại hệ thống sau khi cài đặt phần mềm, đóng băng hệ thống hoặc đơn giản chỉ là khởi động để làm máy tính chạy êm mượt hơn.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ.

FastRestore cho phép người dùng thiết đặt mật khẩu an toàn để truy cập và sử dụng chương trình nhằm ngăn chặn sử dụng trái phép từ người dùng khác và để bảo vệ an toàn cho hệ thống. Chương trình cũng cung cấp những giải pháp cho việc bảo vệ tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn.

- Khả năng tương thích.

FastRestore hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows, tương thích chặt chẽ với SSD và tất cả các cấp phần cứng RAID. Ứng dụng này cũng hoạt động khá nhẹ nhàng và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.
 

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastRestore được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastrestore là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastRestore 3.2.058

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm