Phần mềm - KHÔI PHỤC DỮ LIỆU

442 phần mềm liên quan tới "khôi phục dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

USB Deleted Data Recovery

Khôi phục dữ liệu từ USB
USB Deleted Data Recovery là ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để giúp người dùng lấy lại các dữ liệu đã mất từ ổ đĩa USB một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: khôi phục dữ liệu phục hồi dữ liệu usb khôi phục dữ liệu bị mất download usb deleted data recovery free tải về usb deleted data recovery miễn phí

88144
lượt tải

3/5
Download

Partition Find and Mount

Khôi phục dữ liệu trong phân vùng
Partition Find and Mount được xem là một giải pháp thông minh trong việc khôi phục dữ liệu phân vùng thông qua khả năng tìm kiếm lại phân vùng bị mất đồng thời giúp bạn tạo các ổ ảo để lấy lại dữ liệu. Phần mềm này có khả năng quét và đọc dữ liệu ở độ sâu, rất hữu ích trong trường hợp bạn lỡ tay xóa nhầm các phân vùng ổ đĩa. khôi phục dữ liệu

Tags: tìm dữ liệu khôi phục dữ liệu trong phân vùng down partition find and mount free download partition find and mount mien phi

59787
lượt tải

3/5
Download


Data Rescue for Mac

Khôi phục dữ liệu trên Mac
Data Rescue for Mac là phần mềm cung cấp giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu quả trong khi các tiện ích khác có thể làm hư hại ổ cứng của bạn qua việc cố gắng khắc phục lỗi mà không tập trung vào khôi phục các file cần thiết. khôi phục dữ liệu

Tags: khôi phục dữ liệu trên mac phục hồi dữ liệu tải data rescue for mac miễn phí download data rescue for mac free

64214
lượt tải

3/5
Download

Advanced Outlook Data Recovery

Khôi phục dữ liệu Outlook
Advanced Outlook Data Recovery là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng khôi phục email Outlook và các mục khác từ ổ cứng. Nó hỗ trợ khôi phục nhiều files trong một mục, hỗ trợ khôi phục và chuyển đổi nhiều tùy biến giá trị khác nhau trên hệ điều hành Windows.

Tags: Khôi phục dữ liệu Outlook phục hồi dữ liệu Outlook Khôi phục dữ liệu mail Outlook phục hồi dữ liệu mail Outlook download advanced outlook data recovery free tải advanced outlook data recovery mới nhất

19269
lượt tải

3/5
Download

WinMend Data Recovery

Khôi phục dữ liệu ổ cứng
WinMend Data Recovery sử dụng tính năng quét mạnh mẽ, là tiện ích phục hồi các dữ liệu bị xóa hoặc bị lỗi không truy cập được trên các phân vùng khác nhau, ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời theo những phương pháp an toàn nhất.

Tags: khôi phục dữ liệu bị xóa khôi phục dữ liệu ổ cứng phục hồi dữ liệu ổ cứng tải winmend data recovery mới nhất download winmend data recovery free

191185
lượt tải

3/5
Download

Salvage Data Recovery

Khôi phục dữ liệu trên máy tính
Salvage Data Recovery là phần mềm khôi phục lại các dữ liệu như file, thư mục trên máy tính đã bị hỏng hoặc bị xóa do vô tình, với tính năng mạnh mẽ của chương trình phần mềm có thể lấy lại dữ liệu với số lượng lớn, bên cạnh đó để đảm bảo an toàn cho dữ liệu chương trình có thể tạo ra các bản sao lưu dữ liệu để bạn sao lưu và lưu trữ những dữ liệu quan trọng vào một nơi nhất định trên bộ nhớ máy tính

Tags: lấy lại dữ liệu free download salvage data recovery tải salvage data recovery mới nhất

577
lượt tải

3/5
Download

SysInfoTools DBX Recovery Tool

Khôi phục dữ liệu Email
SysInfoTools DBX Recovery Tool là ứng dụng khôi phục dữ liệu Email các nhân một cách mạnh mẽ và hiệu quả cao. Dữ liệu email của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng và bạn không còn lo ngài các nguyên nhân ngoại cảnh tác động làm mất các dữ liệu đó.

Tags: khôi phục email khôi phục dữ liệu email phục hồi mail tải sysinfotools dbx recovery tool miễn phí down sysinfotools dbx recovery tool free

69318
lượt tải

3/5
Download

EDB Mailbox Extract

Khôi phục dữ liệu Mail
EDB Mailbox Extract là công cụ giúp bạn phục hồi dữ liệu EDB trong hộp thư Exchange bị lỗi , hỏng, virut tấn công, sai kích thước tập tin... Nó cho phép trích xuất EDB sang định dạng PST.

Tags: tải edb mailbox extract miễn phí lastest version edb mailbox extract

22497
lượt tải

3/5
Download

Exchange EDB PST Recovery

Khôi phục dữ liệu Email
Exchange EDB PST Recovery là công cụ được thiết kế phục hồi các dữ liệu EDB từ phần mềm MS Exchange bị lỗi. Không những thế, nó còn dễ dàng chuyển đổi các file EDB sang định dạng PST sử dụng được trong Outlook.

Tags: tải exchange edb pst recovery miễn phí lastest version exchange edb pst recovery

89446
lượt tải

3/5
Download

EDB to EML Recovery

Khôi phục dữ liệu EDB
EDB to EML Recovery là công cụ tốt nhất trong việc chuyển đổi EDB sang định dạng EML. Nó giúp khôi phục lại các email mà bạn không thể tiếp cận dưới dạng file EDB và có khả năng chuyển đổi email EDB sang dạng file EML riêng biệt.

Tags: khôi phục thư outlook download edb to eml recovery free tải edb to eml recovery mới nhất

46351
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khôi phục dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tắt Unikey khởi động cùng máy tính

  Dùng Unikey bạn có thể thiết lập để ứng dụng này chạy cùng Windows mỗi khi mở máy và bạn hoàn toàn có thể tắt Unikey khởi động cùng máy tính trong trường hợp bạn thấy không cần thiết để nó tự động chạy mỗi khi mở máy tính. Hãy tham khảo cách tắt ứng dụng trong bài viết dưới đây.

 • Sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì?

  Còn nhớ và cuối năm 2015, Qualcomm cho ra mắt công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới với nhiều cải tiến. Để tìm hiểu chi tiết sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Top game tình yêu cho bạn trẻ

  Bạn đang tìm một số trò chơi tình yêu trên điện thoại để tải xuống? Dưới đây là top những game tình yêu cho bạn trẻ hay nhất dành cho tất cả những người yêu thích trò chơi. Bạn có thể bắt gặp những bộ phim, truyện tranh hay vở kịch lãng mạn ở trong đó.

 • Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

  Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và bài viết sau đây của Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn bật nguồn

 • Các ý tưởng giúp bạn bán hàng trên Facebook thành công

  Nếu bạn nói rằng bạn hiếm khi bán hàng trên Facebook thì bạn đã đánh mất một lượng khách hàng lớn, và lý do chính là bởi vì bạn không biết cách bán hàng trên nền tảng này. Theo một số thống kê gần đây, 20% doanh số thương mại điện tử đến từ Facebook và giao dịch qua Facebook giúp tăng 7 - 10% giá trị đơn hàng.

 • Gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey Vista

  Bạn là người yêu thích tựa game Audition vì có thể hòa mình vào thế giới thời trang, âm nhạc với những vũ điệu cháy bỏng sau khoảng thời gian làm việc, học tập căng thẳng. Tuy nhiên, khi chơi bạn lại không biết làm thế nào để gõ được tiếng Việt có dấu với các bạn nhảy. Hãy tham khảo cách gõ tiếng việt trong Audition bằng Unikey vista trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • RAM điện thoại là gì?

  Nếu là người dùng máy tính, hẳn bạn không còn xa lạ gì với thuật ngữ RAM máy tính. Vậy còn RAM điện thoại thì sao? Để tìm hiểu RAM điện thoại là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách viết phân số trong Word 2019

  Trong quá trình soạn thảo văn bản sẽ có lúc bạn cần viết phân số trong Word để nhập các công thức phân số, gõ các biểu thức toán học, vật lý, hóa học... tuy nhiên không hẳn bạn nào cũng biết. Hãy tham khảo hướng dẫn trong bài viết này để biết cách tạo phân số trên MS Word.

 • Cách xóa liên kết Liên Quân với Facebook

  Bạn không muốn chơi Liên Quân Mobile hoặc đơn giản là vẫn muốn chơi nhưng muốn xóa liên kết Liên Quân với Facebook bởi không thích đăng nhập Liên Quân Mobile bằng Facebook nữa. Garena hoàn toàn hỗ trợ bạn công việc này và để xóa liên kết Liên Quân với Facebook đơn giản vô cùng.

 • Lời chúc Tết cho sư thầy

  Không chỉ tìm lời chúc Tết cho người thân, bạn bè mà tìm lời chúc Tết cho sư thầy cũng rất ý nghĩa. Vào dịp Tết đến xuân về, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ những lời chúc Tết hay đến nhà Phật, các bạn cùng đọc và lựa chọn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá