download SysInfoTools DBX Recovery Tool 2.0

SysInfoTools DBX Recovery Tool

 2.0

Download SysInfoTools DBX Recovery Tool - Khôi phục dữ liệu Email

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/04/2017

SysInfoTools DBX Recovery Tool là ứng dụng khôi phục dữ liệu Email các nhân một cách mạnh mẽ và hiệu quả cao. Dữ liệu email của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng và bạn không còn lo ngài các nguyên nhân ngoại cảnh tác động làm mất các dữ liệu đó.

Quảng cáo

DBX Recovery Tool được phát triển bởi SysInfoTools với tính năng là phục hồi các file dbx mà chương trình Outlook Express không đọc được. Có rất nhiều chương trình, tuy nhiên không phải chương trình nào cũng có khả năng phục hồi dữ liệu của file dbx này. Với DBX Recovery Tool, các thông tin dữ liệu của file dbx sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng, chính xác.

DBX Recovery Tool tiến hành phục hồi các file dbx bị lỗi. Chương trình chỉ đọc các file dbx bị lỗi, không đọc các file dbx bình thường. Những thông tin trong file bị lỗi sẽ được phục hồi lại và được bảo quản một cách an toàn. DBX Recovery Tool cho phép bạn phục hồi các dữ liệu dbx được xóa lần gần nhất. Với tính năng này, bạn có thể phục hồi các email nhận được gần đây nhất khi bạn đã xóa nó đi.

Ngoài ra, DBX Recovery Tool còn cho phép bạn xem trước nội dung của file khôi phục. Bạn dễ dàng kiểm tra toàn bộ thông tin của dữ liệu đó. DBX Recovery Tool khôi phục dữ liệu mà không làm mất đi dữ liệu gốc ban đầu. DBX Recovery Tool được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Những tính năng chính của SysInfoTools DBX Recovery Tool:

- Phục hồi các thư điện tử trong Email

- Phục hồi các folder : from, cc, bcc, date,..

- Hỗ trợ phục hồi file dbx có dung lượng trên 2 GB.

- Phục hồi Email bị xóa lần gần nhất

- Hỗ trợ xem trước nội dung file khôi phục

- Hỗ trợ khôi phục các văn bản chứa ký tự Unicode.
 Liên kết tải về - [6.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools DBX Recovery Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools dbx recovery tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools DBX Recovery Tool 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá