download Wise Data Recovery 5.1.6.334

Wise Data Recovery

 5.1.6.334

Download Wise Data Recovery - Phục hồi dữ liệu trên máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/09/2020

Wise Data Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả trên máy tính hiện nay, với tính năng phục hồi hình ảnh, tài liệu văn bản, video, email ... Wise Data Recovery sẽ giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất trên ổ cứng, ổ đĩa ngoài, usb, thẻ SD, thẻ nhớ trên điện thoại ...

Quảng cáo

1. Giới thiệu Wise Data Recovery.

Wise Data Recovery giúp bạn lấy lại các tập tin bị xóa trên máy tính hay do virus làm mất hoặc lỗi, hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau như ảnh, tài liệu, âm thanh, video, file nén hay email. Phần mềm khôi phục dữ liệu này có tốc độ quét nhanh chóng, hiển thị chi tiết các dữ liệu bị xóa và bạn chỉ việc lựa chọn những tập tin muốn phục hồi. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được các tùy chọn phục hồi khác nhau tùy thuộc vào trạng thái của các dữ liệu này.

download wise data recovery

Download Wise Data Recovery - Khôi phục dữ liệu hiệu quả

Wise Data Recovery là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng phục hồi dữ liệu bị mất. Đặc biệt, công cụ có thể khôi phục các tập tin hình ảnh, âm thanh, video, file nén và cả email.

Trong quá trình sử dụng máy tính không ít lần bạn đã vô tình xóa bỏ những file dữ liệu quan trọng và đang tìm cách để khôi phục lại nó. Và Wise Data Recovery ra đời là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Phần mềm sẽ giúp bạn phục hồi bất kỳ file dữ liệu nào trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo không mất mát dữ liệu.

Wise Data Recovery cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi lại các file dữ liệu trên máy tính và cả trên các thiết bị lưu trữ ngoài, USB, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc, ... Thêm vào đó, công cụ có thể cứu dữ liệu bị mất trên nhiều định dạng khác nhau: tập tin hình ảnh, âm thanh, nhạc, video, tài liệu, dữ liệu dạng nén, email và các loại file dữ liệu khác.

Wise Data Recovery cung cấp cho người dùng hai chế độ quét toàn bộ hệ thống để tìm kiếm và phục hồi các tập tin dữ liệu bị mất. Bạn có thể sử dụng lựa chọn chế độ quét thường hoặc quét sâu trên toàn bộ ổ cứng, thư mục. Sau khi quá trình quét hệ thống kết thúc, công cụ trả về kết quả và hiện thị danh sách các tập tin bị mất. Từ đó người dùng có thể lựa chọn và thực hiện quá trình khôi phục trên các tập tin dễ dàng.

Có thể nói Wise Data Recovery là công cụ tuyệt vời hỗ trợ người dùng lấy lại được toàn bộ dữ liệu quan trọng bị mất an toàn và hiệu quả. Nhờ đó giảm thiểu tối đa những tác hại mà nếu làm mất dữ liệu cực kỳ quan trọng đó.

Wise Data Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu được nhiều người lựa chọn tin dùng nhờ khả năng phục hồi hiệu quả. Phần mềm này có khả năng lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất như file tài liệu, hình ảnh, nhạc, video... kể cả dữ liệu trên các ổ đĩa bị hỏng hay định dạng lại. Bên cạnh đó, Wise Data Recovery còn cho phép khôi phục dữ liệu trên nhiều thiết bị gắn ngoài.

Phần mềm Wise Data Recovery hỗ trợ khôi phục dữ liệu mạnh mẽ trên máy tính của người dùng, Wise Data Recovery có khả năng lấy lại các file văn bản, hình ảnh, video, nhạc ... bị mất, bị xóa trên ổ cứng máy tính cũng như thiết bị USB, ổ cứng ngoài.

2. Tính năng chính của Wise Data Recovery.

- Khôi phục các file dữ liệu trên hệ thống máy tính hiệu quả.

Trong quá trình sử dụng máy tính không ít lần bạn đã vô tình xóa bỏ những file dữ liệu quan trọng và đang tìm cách để khôi phục lại nó. Và Wise Data Recovery ra đời là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Phần mềm sẽ giúp bạn phục hồi bất kỳ file dữ liệu nào trên hệ thống nhanh chóng và hiệu quả đảm bảo không mất mát dữ liệu.

- Phục hồi lại các file dữ liệu trên máy tính và cả trên các thiết bị lưu trữ ngoài.

Đây là tính năng mạnh mẽ của Wise Data Recovery, công cụ không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài, thẻ nhớ, máy ảnh, máy nghe nhạc.

- Phục hồi dữ liệu bị mất trên nhiều định dạng khác nhau: tập tin hình ảnh, âm thanh, nhạc, video, tài liệu, dữ liệu dạng nén, email và các loại file dữ liệu khác.

- Khôi phục những email đã bị xóa.

Mẹo Khôi phục dữ liệu bị mất hiệu quả bằng Wise Data Recovery

Bước 1: Tải và cài đặt Wise Data Recovery trên máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chương trình có giao diện chính như hình dưới, với các chức năng rất đơn giản, dễ hiểu.

tải Wise Data Recovery

- Trên máy tính hiện tại có 3 phân vùng, phân vùng C, D là của ổ cứng của máy tính, phân vùng G là của USB. Ví dụ chúng ta sẽ khôi phục dữ liệu của USB thông qua chương trình Wise Data Recovery.

Bước 3: Chúng ta chọn ổ đĩa cần quét ở vùng (1), sau đó chọn Scan (2) để quét.

Download Wise Data Recovery

Bước 4: Sau khi quét xong chương trình sẽ liệt kê các tệp mà chương trình nhìn thấy, gồm các thông tin tên tệp, dung lượng tệp, thay đổi gần nhất, khả năng khôi phục, đường dẫn.

 Chú ý
Các tệp mà tại mục Recoverability ghi là “Poor” thì khả năng phục hồi thấp, “Very Poor” rất thấp, ‘Lost” gần như không phục hồi và các tệp ghi là “Good” thì khôi phục được hoàn toàn.

- Tick chọn những file cần khôi phục tại (1) sau đó chọn Recover (2).

Wise Data Recovery phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

- Chương trình sẽ mở ra một cửa sổ mới, yêu cầu chúng ta lựa chọn để lưu các tập tin khôi phục vào đó (1), sau đó chọn OK (2) để kết thúc quá trình khôi phục.

Wise Data Recovery

- Chọn OK để tiếp tục.

Wise Data Recovery

- Sau khi khôi phục xong chương trình tự động mở thư mục đích.

Wise Data Recovery

Như vậy là xong, các bạn đã có thể lấy lại được dữ liệu đã xóa, mất của mình. cách khôi phục dữ liệu với Wise Data Recovery cũng khá đơn giản, bạn có thể xem hướng dẫn cụ trên về việc khôi phục dữ liệu với Wise Data Recovery ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Puran File Recovery với khả năng quét nhanh và quét sâu hiệu quả để tìm lại nhiều tập tin bị mất, Puran File Recovery có tốc độ phục hồi nhanh nhưng không hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh và tài liệu.


Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wise Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wise data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wise Data Recovery 5.1.6.334


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá