download Easy Archive Recovery 2.0

Easy Archive Recovery

 2.0

Download Easy Archive Recovery - Khôi phục dữ liệu bị xóa

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/11/2013

Easy Archive Recovery hỗ trợ người dùng khôi phục dữ liệu từ từ các file nén bị lỗi, hỗ trợ các định dạng nén cơ bản là ZIP và RAR được tạo ra bởi các công cụ mã hóa thông dụng. Ứng dụng này còn có thể phục hồi lại những tập tin nén bị xóa hoặc lưu trữ trên ổ đĩa hỏng.

Easy Archive Recovery có khả năng nhận dạng các dữ liệu nén được tạo ra bởi các công cụ nén phổ biến như RAR, WinRar, WinZip, PKZIP, InfoZip, 7-Zip...Tiện ích này cũng cho phép xuất các phần dữ liệu trên các thư mục lưu trữ bị lỗi hoặc hư hỏng nặng để khôi phục nhanh hơn. Với các ổ cứng hoặc các thẻ nhớ được kết nối trên hệ thống, nó sẽ tiến hành quá trình quét nhanh chóng và triệt để nhằm nhận dạng file nén ZIP và RAR.

Easy Archive Recovery cũng hỗ trợ sữa lỗi các dữ liệu được lưu trữ trên các ổ đĩa hoặc USB hỏng và xuất chúng ra về nguyên dạng cho người dùng. Công cụ này có thể khôi phục những File nén có dung lượng lớn trên 4GB ở nhiều định dạng khác nhau bằng những thuật toán hiện đại. Trước khi người dùng quyết định khôi phục hay không, một danh sách các file trong thư mục lưu trữ cùng được hiển thị.

So với nhiều công cụ giải nén và khôi phục khác, Easy Archive Recovery có tốc độ khôi phục nhanh và trích xuất các dữ liệu đúng như trạng thái ban đầu của chúng. Khả năng tương thích của phần mềm cũng rộng hơn.

Các tính năng chính của Easy Archive Recovery:

- Khôi phục file ZIP và RAR bị lỗi.
- Hỗ trợ file nén RAR, WinRar, WinZip, PKZIP, InfoZip, 7-Zip...
- Tìm kiếm và khôi phục các file ZIP và RAR đã xóa.
- Xuất từng phần dữ liệu để phục hồi nhanh
- Hỗ trợ những tập tin có dung lượng lớn
- Xem danh sách file trước khi khôi phục.Liên kết tải về - [4.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Archive Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy archive recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Archive Recovery 2.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm