download Safe Data Recovery 2.2

Safe Data Recovery

 2.2

Download Safe Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trong ổ cứng

Thu Hà  cập nhật: 04/12/2014

Safe Data Recovery là ứng dụng phục hồi dữ liệu cơ bản trên nền Windows. Phần mềm giúp phục hồi dữ liệu trên phân vùng FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / NTFS5 trong hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Safe Data Recovery có thể được sử dụng để quét phân vùng khác nhau trong ổ cứng, ổ đĩa rời và ngay cả trong thẻ dữ liệu để tìm kiếm và phục hồi các file đã xóa hoặc bị mất , các tập tin bị mất trong quá trình định dạng hoặc do phân vùng không mong muốn. Với thuật toán phục hồi độc đáo, Safe Data Recovery có thể cải thiện đáng kể về tính chính xác và tốc độ quét, và đảm bảo mọi thứ được thực hiện trong một điều kiện an toàn tuyệt đối không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến hệ thống.

Safe Data Recovery cung cấp hai chế độ quét bao gồm Quick Scan và Full Scan. Với Quick Scan bạn có thể nhanh chóng xác định hầu hết vị trí và phục hồi các file đã xóa. Còn với Full Scan bạn có thể dùng chế độ này mà không bao giờ phải bỏ lỡ một cơ hội nào để tìm kiếm các tập tin bị thiếu. Full Scan có thể quét lâu hơn tuy nhiên so với tốc độ và độ tin cậy của nó vẫn còn cao hơn đáng kể đối với Quick Scan. (Full Scan được khuyên dùng với phân vùng định dạng.)

Safe Data Recovery luôn đảm bảo hoạt động an toàn trong khi phục hồi các file. Nó không bao giờ ghi đè lên bất kỳ tập tin hiện hành. Đối với những tập tin không bị xóa nhưng không thể tiếp cận, vì chúng đang bị khoá bởi hệ điều hành hoặc các ứng dụng khác, Safe Data Recovery sẽ thu hồi và lưu chúng vào các phân vùng khác. Tất cả các hoạt động đều an toàn và các tập tin hiện tại của bạn sẽ không bị hư hại hoặc bị ghi đè lên.

Những tính năng chính của Safe Data Recovery:

- Khôi phục các tập tin trên các thiết bị di động.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng ổ cứng.
- Đơn giản dễ sử dụng.
- Tốc độ thực thi nhanh.
- Hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành Windown
- Được trang bị các chế độ quét nhanh chóng và chính xác.
 Liên kết tải về - [1.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safe Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safe data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Safe Data Recovery 2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iFileRecovery 3/5 Khôi phục dữ liệu ổ cứng
  • Recuva 45/5 Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá