Phần mềm - KIỂM SOÁT HỆ THỐNG

11 phần mềm liên quan tới "kiểm soát hệ thống" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PowerGUI

Kiểm soát hệ thống máy tính
PowerGUI – Kiểm soát hệ thống máy tínhPowerGUI là phần mềm quản lý hệ thống, người dùng có thể biết được mọi thông tin về các ứng dụng đang chạy trên máy tính, dịch vụ, sự kiện, trình duyệt web. Đồng thời kiểm tra giao thức, cấu hình mạng, địa chỉ IP, báo cáo và lưu trữ dữ liệu dưới dạng XML, HTML.

Tags: kiểm soát hệ thống máy tính quản lý hệ thống máy tính powergui mới nhất

12368
lượt tải

3/5
Download

Xit for Mac

Ứng dụng kiểm soát hệ thống

Xit for Mac là một ứng dụng kiểm soát hệ thống hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng theo dõi các thay đổi được thực hiện đối với thư mục lưu trữ và tài liệu, nhằm mục đích quản lý mã nguồn.

kiểm soát hệ thống

Tags: ứng dụng theo dõi thư mục ứng dụng theo dõi file tài liệu xit for mac mới nhất

695
lượt tải

4/5
Download

Hot CPU Tester Pro

Kiểm soát hệ thống máy tính
Hot CPU Tester Pro là một ứng dụng phần mềm khá hữu ích có thể cho phép bạn kiểm tra và theo dõi hiệu suất của hệ thống máy tính của bạn một cách rõ ràng và chính xác với các báo cáo thông tin chi tiết về bộ vi xử lý, chuỗi CPU, tốc độ đồng hồ và cả bộ nhớ cứng và bộ nhớ ảo. Ứng dụng đặc biệt thích hợp cho các quản trị viên có thể điều hành và kiểm soát hệ thống hoạt động tối ưu nhất thật dễ dàng. kiểm soát hệ thống

Tags: kiểm soát máy tính kiểm tra máy tính download hot cpu tester pro mới nhất

13982
lượt tải

3/5
Download


ProcNetMonitor

Giám sát hoạt động hệ thống
Proc Net Monitor là phần mềm giúp bạn giám sát hoạt động của tất cả các tiến trình đang chạy trong hệ điều hành Windows. Proc Net Monitor sẽ hiển thị tất cả các mở cổng mạng như TCP , UDP.. và các kết nối mạng lưới hoạt động cho mỗi quá trình với việc gửi đến, gửi đi giúp bạn chống các Trojans và spyware được cài đặt trên hệ thống liên tục gửi dữ liệu tài khoản trực tuyến và các thông tin nhạy cảm khác đến máy chủ từ xa.

Tags: giám sát hệ thống quản lý hệ thống download procnetmonitor mới nhất

16977
lượt tải

3/5
Download

avast! Endpoint Protection Plus

Bảo vệ hệ thống máy tính doanh nghiệp
avast! Endpoint Protection Plus cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng máy tính của doanh nghiệp, với trung tâm điều khiển dựa trên giao diện web.

Tags: bảo vệ máy tính bảo mật dữ liệu avast endpoint protection plus mới nhất

95097
lượt tải

3/5
Download

GeoVision GV VMS

Quản lý hệ thống giám sát video
GeoVision GV-VMS là ứng dụng giúp bạn cài đặt mạng theo dõi video, kết nối với nhiều thiết bị và quản lý chúng từ cùng một điểm duy nhất. Các tính năng thông dụng nhất của GeoVision GV-VMS gồm có quản lý nhiều camera IP GeoVision, ghi hình, tạo hiệu ứng hình ảnh, nhận thông báo qua email và ghi nhật ký hoạt động.

Tags: quản lý giám sát video quản lý camera theo dõi download geovision gv vms mới nhất

788
lượt tải

4/5
Download

Remote Desktop Manager Enterprise

Quản lý hệ thống máy tính từ xa
Remote Desktop Manager Enterprise là phần mềm điều khiển máy từ xa được sử dụng bởi những người dùng chuyên nghiệp là các quản trị viên mạng và bộ phận hỗ trợ công nghệ thông tin để quản lý các máy ảo và tất cả các loại kết nối từ xa. Với Remote Desktop Manager Enterprise các cá nhân và cả doanh nghiệp có thể kiểm soát chính xác vào tài nguyên mạng, xử lý các sự cố từ xa, hợp tác, sao lưu ngoài trang web, bảo mật và nhiều chức năng khác.

Tags: quản lý máy tính từ xa kiểm soát hệ thống máy tính từ xa download remote desktop manager enterprise free

595
lượt tải

3/5
Download

PacketTrap DNS Audit

Khắc phục sự cố mạng
PacketTrap DNS Audit là một công cụ nhỏ phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền (DNS) tương ứng giúp bạn dễ dàng khắc phục được sự cố mạng.

Tags: khắc phục sự cố mạng xử lý sự cố mạng download packettrap dns audit miễn phí

40101
lượt tải

3/5
Download

Windows PowerShell

Tự động hóa các tác vụ hệ thống
Windows PowerShell là một trình tiện ích dòng lệnh hữu ích và tiện dụng cho phép kiểm soát máy chủ dễ dàng, ghi cmdlets bằng mã riêng và quản lý tất cả kết nối từ xa. Windows PowerShell sử dụng tác vụ quản trị được gọi là các lệnh ghép ngắn, thực hiện các chức năng phức tạp cho phép bạn có thêm quyền kiểm soát trên hệ thống.

Tags: tự động hóa tác vụ hệ thống trình thông dịch dòng lệnh free download windows powershell

639
lượt tải

3,9/5
Download

TaskCanvas

Theo dõi quá trình sử dụng các tiện ích trên máy tính
TaskCanvas là phần mềm theo dõi quá trình sử dụng các tiện ích trên máy tính. Bao gồm bộ vi xử lý, các ứng dụng đang chạy... Nó sẽ hiển thị biểu đồ thể hiện hiệu suất, dung lượng của các tiện ích. Cũng như thời gian chạy, tốc độ, các ứng dụng hay truy cập...

Tags: quản lý các tiện ích theo dõi tiến trình download taskcanvas version

30075
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm soát hệ thống". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá