download PacketTrap DNS Audit 2.3.11

PacketTrap DNS Audit

 2.3.11

Download PacketTrap DNS Audit - Khắc phục sự cố mạng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/04/2019

PacketTrap DNS Audit là một công cụ nhỏ phù hợp với một hoặc nhiều địa chỉ IP cho hệ thống tên miền (DNS) tương ứng giúp bạn dễ dàng khắc phục được sự cố mạng.

Quảng cáo

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng, phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP. PacketTrap DNS là một phần của pt360 Tool Suite Professional Edition - giám sát mạng và các công cụ chẩn đoán trong một giao diện duy nhất.

PacketTrap DNS Audit tập hợp một bộ sưu tập các giao diện để để việc quản trị mạng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, nó bao gồm một ứng dụng đồ họa cho lệnh PING xác minh rằng có một máy chủ đang hoạt động, quét cổng, địa chỉ MAC và máy chủ SMPT / TFTP cộng với một công cụ để tính toán các gói tin chuyển qua mạng khác nhau.

Công cụ WHOIS tiện dụng để khám phá dữ liệu cho từng lĩnh vực và một tiện ích để thiết lập một cấu hình WOL (Wake On Lan). Ngoài ra, nó có Widget rất hữu ích cho phép bạn tùy chỉnh môi trường làm việc của bạn với những thứ như đồng hồ, thời tiết báo cáo, vv

PacketTrap DNS Audit không phải là một công cụ quản lý mạng phức tạp nhưng nó có đầy đủ các yếu tố quản lý cần thiết trong một gói phần mềm nhỏ, nhẹ. Tuy nhiên, nó có thể làm với một mạng lưới phân tích tốt hơn để điều tra vấn đề kết nối và một số cách để xác định các máy tính trên một mạng.

Bạn có thể tham khảo DNS Jumper là phần mềm giúp đổi DNS để vào các trang web bị chặn, đồng thời tăng tốc truy cập mạng, bảo mật hoàn toàn cho các dữ liệu trực tuyến, bên cạnh đó DNS Jumper còn cung cấp danh sách DNS đa dạng, có chế độ sao lưu phục hồi các thiết lập.

Dưới đây là một số tính năng chính của PacketTrap DNS:

-    Giúp tra cứu IP trên DNS
-    Giúp bạn khắc phục sự cố mạng
-    Có Widget đẹp, hữu ích hiển thị đồng hồ, dự báo thời tiết
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PacketTrap DNS Audit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat packettrap dns audit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PacketTrap DNS Audit 2.3.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá