Phần mềm - KIỂM SOÁT TRUY CẬP WEB

6 phần mềm liên quan tới "kiểm soát truy cập web" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Indigo Scape Home

Kiểm soát truy cập Internet
Indigo Scape Home là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi sử dụng để kiểm soát và lọc nội dung truy cập Internet nhằm hạn chế những trang web có nội dung không lành mạnh cũng như chứa các phần mềm độc hại có thể gây tổn thương cho máy tính của bạn.

Tags: kiểm soát truy cập web kiểm soát truy cập internet tải indigo scape home miễn phí

36559
lượt tải

3/5
Download

Control Kids

Chặn Website, kiểm soát truy cập Internet
Control Kids là một phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng giúp cho các bậc cha mẹ có thêm kĩ năng để quản lý con cái khi việc dùng internet của con bạn chưa thực sự tốt, chúng thông thạo về mạng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì vậy, bạn cần sắm cho mình công cụ là chương trình này để có thể bảo vệ chúng tốt nhất khỏi những tác nhân mà internet có thể mang đến. kiểm soát truy cập web

Tags: chặn website download control kids bản mới

52027
lượt tải

3/5
Download

Internet Administrator

Kiểm soát truy cập Internet
Internet Administrator hỗ trợ quản trị mạng máy tính trên tất cả các phương diện nhằm đảm bảo cho hệ thống máy tính luôn trong vòng an toàn và hạn chế tối đa việc lạm dụng Internet cho các mục đich xấu. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các hệ thống máy tính nội bộ. kiểm soát truy cập web

Tags: download internet administrator 2.6 version

83613
lượt tải

3/5
Download


Dynamic Box

Kiểm soát nội dung lướt Web
Dynamic Box là phần mềm bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình tránh khỏi các trang web có nội dung độc hại đồng thời kiểm soát thời gian và các thao tác thực hiện trên Internet. Phần mềm này thực sự hữu ích dành cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái mình khi truy cập Internet.

Tags: chặn web độc hại download dynamic box free

234255
lượt tải

3/5
Download

StayFocusd for Chrome

Chặn vào các web đen trên trình duyệt Chrome
StayFocusd for Chrome là tiện ích dành cho trình duyệt web chrome, nó cho phép người dùng dễ dàng ngăn cấm truy cập vào một trang web, thực hiện thao tác chặn truy cập vào một hay nhiều trang web khác nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng ẩn danh, duyệt web an toàn hơn.

Tags: chặn truy cập trang web download stayfocusd for chrome mới nhất

7812
lượt tải

3/5
Download

Ez Internet Timer

Kiểm soát thời gian sử dụng Internet
Ez Internet Timer là một tiện ích nhỏ cho phép bạn đặt lịch thời gian truy cập Internet đồng thời ngăn chặn các chương trình ứng dụng mà bạn không cho phép người khác thực hiện trên máy tính của bạn. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi giao máy tính của mình cho người khác sử dụng mà vẫn có thể kiểm soát được họ đang làm gì với máy tính của bạn.

Tags: kiểm soát thời gian truy cập mạng download ez internet timer version

26040
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm soát truy cập web". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách truy cập Website bị chặn trên Mac

  Bạn muốn bypass các phần mềm kiểm soát của phụ huynh, truy cập các website (trang web) bị chặn trên máy tính ở trường học, nơi làm việc, … chẳng hạn

 • Cách đổi DNS Google cho máy tính và điện thoại

  Thay đổi DNS sẽ giúp tăng kết nối Internet, truy cập web bị trặn, truy cập nội dung khóa từng vùng, kiểm soát trẻ em, ngăn chặn lừa đảo .... Để đổi DNS Goolge cho máy tính, điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

 • Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet

  Sau một khoảng thời gian dài thử nghiệm, cuối cùng Family Link, ứng dụng giúp phụ huynh kiểm soát trẻ sử dụng Internet dành cho Android và iOS đã được phát hành. Google cho biết Family Link giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát những gì mà con của họ truy cập và sử dụng tốt hơn.

 • Cách cài NetSpeeder tăng tốc độ truy cập Internet

  NetSpeeder mang đến cho người dùng khả năng tăng tốc độ truy cập internet. Phần mềm kiểm soát tình trạng ổ đĩa và quản lý các nguồn tài nguyên trên máy tính, nhờ đó có thể tăng hiệu suất truy cập internet lên đến 300%.

 • Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

  Thay đổi VPN, Fake IP sang Trung Quốc là một cách nhiều người thường dùng để truy cập website hay sử dụng dịch vụ trực tuyến từ quốc gia kiểm soát mạng internet có phần nghiêm ngặt này, nếu chưa biết cách làm thì hướng dẫn Fake IP Trung Quốc sau đây sẽ là điều mà bạn cần.

 • Sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux

  Nếu đang gặp phải sự cố khi mở một trang web cụ thể trên Linux, rất có thể bạn đang bị chặn bởi bộ lọc kiểm duyệt hoặc tường lửa (Firewall) của nhà cung cấp dịch vụ Internet, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN để truy cập trang web bị chặn trên Linux.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá