download NetSpeeder 4.5

NetSpeeder

 4.5

Download NetSpeeder - Tăng tốc Internet, lướt web nhanh

Thu Hà  cập nhật: 06/10/2015

NetSpeeder hỗ trợ người dùng quản lý toàn diện các nguồn tài nguyên máy tính, tối ưu hóa các chức năng của hệ điều hành nhằm mục đích tăng tối đa hiệu suất hoạt động của máy tính.

NetSpeeder giúp tối ưu hóa, bảo vệ, sữa chữa, dọn dẹp và tăng hiệu suất của máy tính bạn thông qua việc quản lý bộ nhớ và hỗ trợ nhiều loại từ dial-up tới DSL, Cable & Wireless. Với NetSpeeder, máy tính của bạn có thể tăng tốc độ máy tính lên 300%

NetSpeeder sẽ loại bỏ những dịch vụ, chương trình hay tính năng không thật sự cần thiết ra khỏi bộ nhớ trong, cho phép các ứng dụng khác hoạt động trong một môi trường tốt hơn với tốc độ lớn nhất. Đồng thời nó cũng cho phép người dùng thay đổi lại thông số của các thiết lập trên hệ điều hành một cách phù hợp nhất.


NetSpeeder
Download NetSpeeder - Phần mềm Tăng tốc Internet, lướt web nhanh

NetSpeeder cung cấp khả năng quét các lỗi hệ thống một cách triệt để mang đến một hệ điều hành sạch sẽ để hoạt động với hiệu quả cao nhất có thể. Nó cũng cho phép người dùng kiểm soát phần cứng và phần mềm trên máy tính để xử lý tài nguyên máy tính của mình một cách triệt để.

Với công cụ này, máy tính của bạn sẽ hoạt động với hiệu quả tốt nhất, cho phép bạn làm việc với nhiều trình duyệt với tốc độ cao, tải các tập tin và ứng dụng một cách nhanh chóng.

Cũng cải thiện tốc độ kết nối internet giống NetSpeeder, cFosSpeed được trang bị công nghệ Traffic Shaping có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, tăng tốc truy cập lên đến 3 lần so với tốc độ hiện tại. Sử dụng cFosSpeed cho phép bạn dành ưu tiên tài nguyên cho một số chương trình, trò chơi khác nhau như game Age of Empires, Counter-Strike.. ứng dụng xem phim nghe nhạc trực tuyến Media Player Classic, VLC Media Player... điều khiển máy tính từ xa Teamviewer.  Đặc biệt, cFosSpeed rất hữu ích cho các máy chơi game online giúp bạn trải nghiệm chơi game êm mượt nhất.

Các tính năng chính của NetSpeeder:

- Quản lý các nguồn tài nguyên trên máy tính cá nhân
- Tăng hiệu suất truy cập Internet lên tới 300%
- Hỗ trợ nhiều loại kết nối
- Tinh chỉnh các thiết lập trên hệ điều hành.
- Kiểm soát tình trạng ổ đĩa máy tính
- Tăng tốc độ tải tập tin và ứng dụng

 


Liên kết tải về - [2.59 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

NetSpeeder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetSpeeder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netspeeder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm