download Control Kids 1.0

Control Kids

 1.0

Download Control Kids - Chặn Website, kiểm soát truy cập Internet

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/02/2020

Control Kids là một phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng giúp cho các bậc cha mẹ có thêm kĩ năng để quản lý con cái khi việc dùng internet của con bạn chưa thực sự tốt, chúng thông thạo về mạng hơn bạn nghĩ rất nhiều. Vì vậy, bạn cần sắm cho mình công cụ là chương trình này để có thể bảo vệ chúng tốt nhất khỏi những tác nhân mà internet có thể mang đến.

Quảng cáo

Control Kids giúp bạn trở thành những ông bố bà mẹ mẫu mực trong việc quản lý con cái mình khi cài nó trên máy, công cụ này có nhiệm vụ lọc bỏ tất cả những nội dung website độc hại, không có lợi cho suy nghĩ còn non nớt của trẻ.

Control Kids sẽ giữ lại tất cả lịch sử duyệt web, không bỏ sót bất cứ một truy cập nào, ngoài ra nó còn giúp loại bỏ sạch các cửa sổ pop-up không quan trọng, sau đó các phụ huynh sẽ nắm rõ con cái mình theo ngày để biết chúng đã dùng mạng vào mục đích gì.

Phần mềm Control Kids này giúp loại bỏ các banner quảng cáo sản phẩm khiến bạn khó chịu, việc loại bỏ cũng góp phần tăng tốc độ truy cập internet.

Control Kids độc đáo và cần thiết hơn cho phụ huynh khi nó có công cụ giám sát việc sử dụng máy tính bằng cách ghi lại có bao nhiêu lần nhấn phím và ngoài ra, nó còn tương tác với trình duyệt internet explorer mà không cần phải thực hiện cài đặt trước.

Tính năng của Control Kids

- Sàng lọc tất cả web chứa nội dung không lành mạnh làm ảnh hưởng xấu đến nhận thức của con bạn.
- Control Kids như công dụng của chổi quét tất cả các cửa sổ pop-up gây khó chịu.
- Lịch sử duyệt web được lưu giữ cẩn thận và chi tiết.
- Cải thiện tốc độ truy cập mạng bằng việc khai tử tất cả các banner quảng cáo.
- Ngăn chặn các hình thức giao dịch qua thẻ tín dụng.
- Tông trọng quyền được riêng tư và bí mật.
- Việc dùng máy tính của con bạn sẽ được kiểm soát khi có đồng hồ tính thời gian dùng.
- Không cần cài đặt mà vẫn tuwowg tác tuyệt đối với trình IE.

 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Control Kids được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat control kids là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá