download Dynamic Box 1.5.5

Dynamic Box

 1.5.5

Download Dynamic Box - Kiểm soát nội dung lướt Web

Hải Yến  cập nhật: 06/06/2017

Dynamic Box là phần mềm bảo vệ bạn và các thành viên trong gia đình tránh khỏi các trang web có nội dung độc hại đồng thời kiểm soát thời gian và các thao tác thực hiện trên Internet. Phần mềm này thực sự hữu ích dành cho các bậc cha mẹ kiểm soát con cái mình khi truy cập Internet.

Quảng cáo

Thời đại hiện nay, rất nhiều trẻ em ít tuổi đã sử dụng thành thạo máy tính. Đây cũng là một ưu điểm của thời đại công nghệ tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều mối lo cho các bậc cha mẹ khi cho con em mình truy cập Internet. Trên Internet có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập như: các trang web có nội dung không phù hợp, các chương trình ứng dụng độc hại,...Phần mềm Dynamic Box sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết mối lo này.

Phần mềm Dynamic Box là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn phát hiện và ngăn chặn kip thời các website có nội dung độc hại như: khiêu dâm, lừa đảo, cờ bạc,...hay các chương trình ứng dụng như: trò chơi điện tử, gửi tin nhắn, quảng cáo,...làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con trẻ. Phần mềm này sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả việc sửa dụng kết nối Internet của con cái họ.

Phần mềm Dynamic Box sẽ thông báo đến bạn các hoạt động đang thực hiện trên Internet, trao quyền truy cập từng nội dung cho con trẻ. Đồng thời bạn cũng có thể giới hạn thời gian sử dụng máy tính theo nhu cầu của từng bé sao cho phù hợp và đưa ra danh sách các website được phép truy cập dành cho chúng.

Các tính năng chính của Dynamic Box:

- Hỗ trợ bạn ngăn chặn tối đa các website có nội dung độc hại hay các chương trình ứng dụng nguy hiểm trên Internet.
- Cho phép kiểm soát thời gian sử dụng Internet.
- Hỗ trợ trao quyền truy cập các địa chỉ website cho người sử dụng.
 Liên kết tải về - [255.89MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dynamic Box được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dynamic box là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebFilter 3/5 Lọc web, chặn web độc hại
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá