download Internet Administrator 3.0

Internet Administrator

 3.0

Download Internet Administrator - Kiểm soát truy cập Internet

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/08/2020

Internet Administrator hỗ trợ quản trị mạng máy tính trên tất cả các phương diện nhằm đảm bảo cho hệ thống máy tính luôn trong vòng an toàn và hạn chế tối đa việc lạm dụng Internet cho các mục đich xấu. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho các hệ thống máy tính nội bộ.

Quảng cáo

Ứng dụng Internet Administrator giúp quản trị viên mạng máy tính ghi lại những hoạt động trên máy tính thông qua việc giám sát các hoạt động truy cập web của người dùng, lưu lại các chương trình đã sử dụng, các phần mềm tải về…. Tất cả những dữ liệu này được lọc và phân loại rõ ràng giúp bạn kiểm soát được một cách chặt chẽ quá trình sử dụng Internet từ người khác.


Internet Administrator
Download Internet Administrator - Phần mềm Kiểm soát truy cập Internet

Internet Administrator cung cấp tính năng giám sát và kiểm tra lưu lượng và nội dung truy cập Internet thông qua bộ lọc web nhằm ngăn ngừa tối đa các trang web chứa các mã độc gây hại cho máy tính hoặc các trong web có nội dung khiêu dâm, phản động, bạo lực… Do đó hỗ trợ tối đa cho việc bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

Internet Administrator hỗ trợ lọc Internet toàn diện, linh hoạt và mạnh mẽ, với cơ sở dữ liệu vô cùng phong phú, kiểm soát, lọc và hạn chế hơn 3.000.000 trang web do vậy sẽ hạn chế tối đa được lượng truy cập vào các web độc hại.

Các lạm dụng Internet từ những người dùng được theo dõi và báo cáo ngay cho người giám sát với các thông số cụ thể về lưu lương thời gian . Bạn hoàn toàn yên tâm khi biết những gì đang xảy ra với máy tính của mình.
 
Các tính năng chính của phần mềm Internet Administrator:

 


-    Kiểm soát lưu lượng và nội dung truy cập Internet
-    Chặn các trang web chứa phần mềm độc hại và những trang chứa nội dung không lành mạnh
-    Thông báo và cập nhật các thông số truy cập Internet
-    Giám sát, báo cáo và quản lý sử dụng Internet
-    Cơ sở dữ liệu gồm hơn 3 000 000 trang web
-    Giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng
 


Liên kết tải về - [420.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Internet Administrator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Administrator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat internet administrator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Internet Administrator 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá