download Family Link cho Android

Family Link

 cho Android

Download Family Link - Quản lý việc sử dụng điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/10/2017

Family Link là ứng dụng của Google giúp các bậc phụ huynh quản lý việc sử dụng điện thoại Android của con cái (dưới 13 tuổi) với tính năng tạo tài khoản Google cho trẻ tương tự với tài khoản cá nhân của phụ huynh và thiết lập các quy định số cho gia đình mình như thời gian chạy mỗi ứng dụng, hạn chế thời gian sử dụng điện thoại, đặt "giờ đi ngủ" cho điện thoại, v.v.

Quảng cáo

Google Family Link hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý các ứng dụng được con cái họ sử dụng, cũng như chấp thuận hay chặn các ứng dụng mà trẻ muốn tải từ cửa hàng ứng dụng Google Play, đồng thời xem lượng thời gian trẻ dành cho các ứng dụng yêu thích qua các báo cáo hoạt động của ứng dụng hàng tuần hay hàng tháng và thiết lập các giới hạn thời gian sử dụng điện thoại mỗi ngày.


Family Link
Download Family Link - Ứng dụng Quản lý việc sử dụng điện thoại

Ngoài ra, Google Family Link còn cung cấp tính năng thiết lập "giờ đi ngủ" cho điện thoại smartphone, nhờ thế các bậc phụ huynh dễ dàng khóa thiết bị Android từ xa khi đến giờ nghỉ ngơi hay giờ đi ngủ của con, hoặc chỉ đơn giản là để con tập trung vào các hoạt động khác ngoài thời gian dành cho điện thoại.

Cảm nhận về Google Family Link so với Google Play APK và Google Map

Đối với những người dùng Android thì Google Play APK  là ứng dụng tuyệt vời để bạn không thể thiếu trên điện thoại của mỗi người để tải về những ứng dụng, game hay các chương trình giải trí, sách, hơn thế nữa Google Play APK cung cấp cả ứng dụng trả phí và miễn phí để người dùng tùy ý lựa chọn.

Một ứng dụng khác nữa mà các bạn cần cài đặt trên điện thoại của mình là Google Map, đây là ứng dụng xem bản đồ, chỉ đường, địa điểm hoàn toàn trực tuyến và miễn phí, với Google Map bạn có thể đi bất cứ đâu, cập nhật tình hình thông tin giao thông để có những lộ trình an toàn, tối ưu nhất.

Các tính năng chính của Google Family Link:

- Quản lý cách dùng điện thoại Android của trẻ.

- Xem báo cáo hoạt động của ứng dụng hàng tuần, hàng tháng.

- Đặt giờ đi ngủ cho điện thoại.Liên kết tải về - [71.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Family Link - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Family Link được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat family link là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Family Link cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kids Place 3/5 Ứng dụng quản lý sử dụng điện thoại của trẻ
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá