download Ez Internet Timer 5.9.5

Ez Internet Timer

 5.9.5

Download Ez Internet Timer - Kiểm soát thời gian sử dụng Internet

Hải Yến  cập nhật: 29/10/2013

Ez Internet Timer là một tiện ích nhỏ cho phép bạn đặt lịch thời gian truy cập Internet đồng thời ngăn chặn các chương trình ứng dụng mà bạn không cho phép người khác thực hiện trên máy tính của bạn. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi giao máy tính của mình cho người khác sử dụng mà vẫn có thể kiểm soát được họ đang làm gì với máy tính của bạn.

Quảng cáo

Mặc dù hiện nay mỗi người hầu như khi làm việc đều có một chiếc máy tính riêng tuy nhiên không thể tránh khỏi tình trạng dùng chung máy tính. Vậy làm sao bạn có thể bảo mật dữ liệu và giới hạn, kiểm soát người dùng đó. Phần mềm Ez Internet Timer sẽ là một phương án tối ưu dành riêng cho bạn.

Ez Internet Timer được thiết kế nhằm giúp bạn kiểm soát người khác đang làm gì trên máy tính của bạn. Bạn có thể giới hạn thời gian truy cập Internet bằng cách đặt sẵn lịch thời gian cho hệ thống hay ngăn chặn các chương trình ứng dụng trên Internet như: Trình duyệt web, trò chuyện với khách hàng,... Bạn sẽ biết chính xác họ đang làm gì và được làm gì trên hệ thống máy tính của bạn.

Không dừng lại ở đó, phần mềm Ez Internet Timer được thiết kế với giao diện trực quan rất dễ nhìn. Phần giao diện chính của chương trình hướng dẫn sử dụng rất chi tiết nhằm hỗ trợ những người mới làm quen với máy tính đều có thể sử dụng nó. Bạn có thể lên lịch trình duyệt web hàng tuần, hàng tháng. Phần mềm hỗ trợ gửi thông báo qua email, SMS,...

Các tính năng chính của Ez Internet Timer:

- Hỗ trợ bạn lên lịch sử dụng các chương trình trực tuyến trên Internet cho hệ thống máy tính.
- Hỗ trợ ngăn chặn các chương trình ứng dụng như trình duyệt web,  trò chuyện với khách hàng,...
- Hỗ trợ đặt lịch trước hàng tuần, hàng tháng,....
- Cho phép gửi thông báo về email, SMS theo định kỳ.Liên kết tải về - [3.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ez Internet Timer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ez internet timer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ez Internet Timer 5.9.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá