Phần mềm - KIỂM TRA HỌC KỲ 2 LỚP 9

8 phần mềm liên quan tới "kiểm tra học kỳ 2 lớp 9" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 9

Bài kiểm tra lớp 9 môn lịch sử

Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 9 là từ khóa được nhiều bạn học sinh tìm kiếm trong thời gian gần đây để ôn tập, chuẩn bị kiến thức cho kì thi kết thúc học kì 2 sắp tới. Thấu hiểu được tâm lí và nhu cầu của người học, Taimienphi.vn đã tuyển chọn và giới thiệu đến các bạn bộ đề thi học kì 2 môn Lịch sử 9 dựa trên khung kiến thức chuẩn của Bộ Giáo dục. Các bạn hãy cùng tham khảo và luyện tập để có một kì thi thành công với những điểm số lí tưởng nhé!

Tags: Đề thi môn lịch sử kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn lịch sử download đề thi học kì 2 môn lịch sử lớp 9 mới nhất

354
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 9

Bài kiểm tra lớp 9 môn vật lý kỳ 2

Bộ Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 9 là tài liệu ôn tập không thể thiếu của rất nhiều bạn học sinh cho kì thi kết thúc học kì sắp tới, Tập làm đề thi môn Vật lý 9 mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây không chỉ giúp các em tiếp xúc, làm quen với cấu trúc của đề thi mà còn là cơ hội để các em ôn tập lại những kiến thức bài học quan trọng. Các em hãy cùng tham khảo để có những chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này nhé!

kiểm tra học kỳ 2 lớp 9

Tags: Đề thi môn vật lý kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn vật lý tải đề thi học kì 2 môn vật lý lớp 9 miễn phí

529
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9

Bài kiểm tra môn GDCD lớp 9 kỳ 2

Bộ Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 là tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh ôn tập và vận dụng kiến thức đã học của bộ môn Giáo dục công dân vào việc làm những bài tập cụ thể. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo!

kiểm tra học kỳ 2 lớp 9

Tags: Đề thi môn giáo dục công dân kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn gdcd download đề thi học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 9 mới

483
lượt tải

5/5
Download


Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 9

Bài kiểm tra lớp 9 môn sinh học

Với đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 9 năm 2019 được xây dựng dựa trên khung chương trình chuẩn của bộ môn Sinh học lớp 9 sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích giúp người học ôn tập, nâng cao vốn kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài cho các kì thi, đặc biệt là thi kết thúc học kì 2 trước mắt. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tags: Đề thi môn sinh học kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn sinh học download đề thi học kì 2 môn sinh học lớp 9 free

510
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9

Bài kiểm tra lớp 9 môn Văn học kỳ 2

Tham khảo đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 có cấu trúc tương tự như đề thi học kì 2 môn Ngữ văn chính thức được quy định bởi Bộ giáo dục. Tham khảo và tập làm đề thi học kì môn Ngữ văn 9 không chỉ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi mà còn là hình thức ôn luyện cực kì hiệu quả cho các bạn học sinh trước kì thi học kì 2.

Tags: Đề thi môn ngữ văn kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn văn download đề thi học kì 2 môn ngữ văn lớp 9 mới nhất

447
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 9

Bài kiểm tra môn Địa lý lớp 9 học kỳ 2
Bộ Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 9 với hệ thống câu hỏi bám sát chương trình Địa lí lớp 9 học kì 2 sẽ góp phần hỗ trợ cho quá trình ôn tập, củng cố kiến thức và luyện tập kĩ năng làm bài cho học sinh. Để đạt được kết quả cao trong kì thi học kì 2 sắp tới, các em học sinh hãy cùng tham khảo nhé!

Tags: Đề thi môn địa lý kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn địa lý tải đề thi học kì 2 môn địa lý lớp 9 miễn phí

433
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kì 2 môn Hóa học lớp 9

Bài kiểm tra môn Hóa lớp 9 kỳ 2

Chỉ còn ít ngày nữa kì thi học kì 2 sẽ diễn ra, Taimienphi.vn đã sưu tầm và giới thiệu đến các bạn học sinh đề thi học kì 2 môn Hóa học lớp 9 để giúp các bạn kiểm tra, củng cố kiến thức và hoàn tất cho những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi kì thi chính thức diễn ra. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tags: Đề thi môn Hóa học kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn hóa download đề thi học kì 2 môn hóa học lớp 9 mới nhất

603
lượt tải

5/5
Download

Đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 9

Bài kiểm tra lớp 9 môn Tiếng Anh

Bộ đề thi học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 9 năm học 2018 - 2019 được Taimienphi.vn sưu tầm và đăng tải nhằm giúp các em học sinh ôn tập và chuẩn bị kiến thức, kĩ năng cho kì thi học kì 2 sắp tới. Mời các em và quý thầy cô cùng tham khảo.

Tags: Đề thi môn tiếng anh kì 2 lớp 9 bài kiểm tra học kỳ 2 lớp 9 môn tiếng anh tải đề thi học kỳ 2 môn tiếng anh lớp 9 miễn phí

975
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kiểm tra học kỳ 2 lớp 9". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tăng giảm mức độ truy nã trong GTA V

  Wanted Level hay mức độ truy nã trong GTA V được hiểu một cách đơn giản là phản ứng của cảnh sát đối với hành vi phạm tội của bạn. Các hoạt động khác nhau dẫn đến các mức độ truy nã khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tăng giảm mức độ truy nã trong GTA V.

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Fallout 76 kỷ niệm ngày bom rơi với Free Play Week, ưu đãi giảm giá và các sự kiện trong game

  Trong Fallout, ngày 23 tháng 10 hàng năm được nhớ đến là ngày những quả bom được thả xuống và sự sống trên Trái đất đã thay đổi mãi mãi. Fallout 76 sẽ kỷ niệm Ngày bom rơi (Bombs Drop Day) với 3 sự kiện trong trò chơi và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 • Game Raji An Ancient Epic đã có mặt trên Xbox One

  Đúng như mong đợi, game Raji An Ancient Epic đã ra mắt trên Xbox One, nơi bạn sẽ được khám phá nền văn minh Ấn Độ thời cổ đại chưa từng thấy trước đây với truyền thuyết về các vị thần, quỷ dữ và con người, đắm mình vào một thế giới tràn ngập hình ảnh tuyệt đẹp và những cuộc chạm trán chết người khi đối đầu với kẻ thù nguy hiểm nhất mà loài người từng gặp.

 • Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ sớm đến với Xbox Game Pass cho Console và Android

  Theo thông báo mới nhất, Tom Clancy's Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên Console với Xbox Game Pass và Cloud Gaming trên thiết bị Android với Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 22/10. Tựa game PVP có tính cạnh tranh cao này sẽ rèn luyện khả năng ghi nhớ bản đồ của bạn.

 • Facebook giới thiệu API Messenger mới hỗ trợ Instagram cho doanh nghiệp

  Là một mạng xã hội phổ biến hiện nay, Facebook đang mở rộng API Messenger của mình để hỗ trợ tin nhắn trên Instagram, cho phép các nhà phát triển và doanh nghiệp tích hợp tính năng nhắn tin từ Instagram với các ứng dụng kinh doanh khác.

 • 5 vị trí có súng Flare Gun map Sanhok PUBG Mobile

  Flare Gun là một loại vật phẩm cực kỳ hiếm trong PUBG Mobile. Nó được gọi là súng thính bởi thay vì sử dụng để tấn công đối thủ, súng sẽ gọi trực thăng thả đồ tiếp viện. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 5 vị trí tìm súng Flare Gun tiềm năng trên map Sanhok trong PUBG Mobile.

 • Cách tải và cài Anatomy Learning, ứng dụng học giải phẫu trên thiết bị Android

  Ứng dụng học giải phẫu trên thiết bị Android mang tên Anatomy Learning cung cấp cho người dùng tất cả những thông tin cần thiết liên quan đến giải phẩu bằng việc đưa ra những hình ảnh minh họa và các mô hình 3D cực kỳ chân thực, cùng tìm hiểu cách tải và cài Antomy Learning trong bài viết bên dưới đây.

 • Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

  Game Free Fire có 8 loại vật phẩm loadout mà người chơi sẽ được chọn 2 vật phẩm trong số đó trước khi bắt đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có một số lần sử dụng hạn chế và sẽ biến mất sau khi sử dụng hết. Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có thẻ Unlimited Playcard và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận thẻ PlayCard không giới hạn trong Free Fire.

 • Top 5 game giống GTA V nhưng có đồ họa đẹp hơn

  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn 5 tựa game có lối chơi tương tự GTA 5 nhưng sở hữu nền đồ họa đẹp hơn, trong khi GTA V vốn là một siêu phẩm về cả mặt đồ họa và lối chơi trên thị trường đã trải qua sinh nhật lần

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá