download Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 4

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9

 Đề số 4

Download Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 - Bài kiểm tra môn GDCD lớp 9 kỳ 2

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 20/05/2019

Bộ Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 là tài liệu học tập hữu ích giúp các em học sinh ôn tập và vận dụng kiến thức đã học của bộ môn Giáo dục công dân vào việc làm những bài tập cụ thể. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo!


Quảng cáo

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 đã hệ thống những kiến thức trọng tâm của môn Giáo dục công dân học kì 2 dưới hình thức của những câu hỏi trắc nghiệm và tự luận nhằm giúp các em ôn tập lại kiến thức và rèn luyện kĩ năng làm bài. Câu hỏi trắc nghiệm thường có 4 đáp án A, B, C, D, để chọn được đáp án chính xác nhất đòi hỏi học sinh tái hiện kiến thức và huy động những hiểu biết của bản thân để làm bài tập. Bởi vậy tập giải đề thi học kì là cách ôn tập vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với môn học tương đối nhiều lí thuyết như Giáo dục công dân.

Tổng hợp Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9

- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 1
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 2
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 3
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 4

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 mẫu số 1

de thi hoc ki 2 mon giao duc cong dan lop 9

Tải đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9

Trong phần Tự luận của đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 thường đưa vào một tình huống, sau đó yêu cầu học sinh nhận xét, phân định dựa trên kiến thức của những bài học. Khi luyện tập kĩ năng làm bài với các đề thi thử, các bạn học sinh không chỉ có thêm kinh nghiệm làm bài mà còn hình thành được phản xạ với những tình huống, nhờ vậy mà khi làm bài thi chính thức, những tình huống, vấn đề được đặt ra sẽ không thể làm khó được bạn.

Để không bị nhàm chán bởi những lí thuyết khô khan, khi ôn tập cho môn Giáo dục công dân, thay vì học chay một cách máy móc các bạn có thể đặt những kiến thức bài học vào những tình huống cụ thể; học kết hợp với việc giải đề để việc ghi nhớ được tốt hơn. Đối với những nội dung khó hiểu/ không hiểu các bạn có thể note lại trong những tờ giấy nhớ để tìm hiểu hoặc nhờ thầy cô giúp đỡ.

Ngoài đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 năm học 2018 - 2019 các bạn học sinh còn có thể tham khảo rất hiều đề thi học kì 2 lớp 9 các bộ môn như: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử mà Taimienphi.vn đã sưu tầm và đăng tải. Hi vọng rằng với những bộ đề thi học kì 2 lớp 9 này có thể hỗ trợ tích cực cho quá trình ôn thi của các bạn.

- Đề thi học kì 2 môn Địa lý lớp 9
- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9
- Đề thi học kì 2 môn Lịch sử lớp 9

Chúc các bạn ôn thi tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.


Liên kết tải về - [435 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 2 môn giáo dục công dân lớp 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9 Đề số 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá