download Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Trường THCS Cao Viên

Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9

 Trường THCS Cao Viên

Download Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 - Bài kiểm tra lớp 9 môn Văn học kỳ 2

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/05/2019

Tham khảo đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 có cấu trúc tương tự như đề thi học kì 2 môn Ngữ văn chính thức được quy định bởi Bộ giáo dục. Tham khảo và tập làm đề thi học kì môn Ngữ văn 9 không chỉ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi mà còn là hình thức ôn luyện cực kì hiệu quả cho các bạn học sinh trước kì thi học kì 2.


Quảng cáo

Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 năm học 2018 - 2019 là tài liệu học tập không thể thiếu cho các bạn học sinh trong giai đoạn ôn tập và chuẩn bị cho kì thi học kì sắp tới. Đề thi học kì môn Ngữ văn bám sát với nội dung của các tác phẩm, bài học trong chương trình sách giáo khoa nên tập giải đề cũng là cách các em ôn tập lại những kiến thức, kiểm tra năng lực hiện tại của bản thân để điều chỉnh kế hoạch ôn tập cho phù hợp.

Tổng hợp Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9

- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Đề số 1
- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Phòng GD và ĐT Bình Giang
- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Phòng GD và ĐT Tây Hồ
- Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Trường THCS Cao Viên

Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 mẫu số 1

de thi hoc ki 2 mon ngu van lop 9

Tải đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 mới nhất

Nội dung ôn tập môn Ngữ văn lớp 9 không chỉ phục vụ cho kì thi học kì trước mắt mà quan trọng hơn nó còn quyết định chất lượng bài thi và điểm số môn Ngữ văn trong kì thi lên 10 sắp tới. Vì vậy việc nắm chắc kiến thức và kĩ năng làm bài môn Ngữ văn ngay từ bây giờ là vô cùng quan trọng.

Kĩ năng viết bài, phân tích tác phẩm của các em sẽ nhuần nhuyễn và linh hoạt hơn khi các em "thực chiến" qua nhiều bài tập cụ thể. Tập giải các đề thi học kì, đề thi lên 10 môn Ngữ văn 9 chính là cách thức học tập hiệu quả có thể nâng cao kĩ năng viết và phân tích của các em. Hãy kết hợp ôn tập và giải đề để đạt kết quả thi lí tưởng nhất nhé!

Cùng với đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 các em còn có thể ôn tập toàn diện cho các môn học khác qua bộ đề thi học kì 2 lớp 9 mà Taimienphi.vn đã sưu tập và đăng tải như: Bộ đề thi học kì 2 môn Lịch sử, đề thi học kì 2 môn Địa lí, đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân.

- Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 9
- Đề thi học kì 2 môn Giáo dục công dân lớp 9
- Đề thi học kì 2 môn Sinh học lớp 9

Chúc các em có quá trình ôn thi hiệu quả và một kì thi học kì thành công!

 


Liên kết tải về - [227 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đề thi học kì 2 môn ngữ văn lớp 9 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 9 Trường THCS Cao Viên


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá