Phần mềm - LẬP DỰ TOÁN

8 phần mềm liên quan tới "lập dự toán" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

DELTA

Hỗ trợ lập dự toán, quyết toán trong kinh doanh
Phần mềm quản lý tài chính DELTA được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng lập được các khoản thanh toán, dự toán, quyết toán... trong kinh doanh cũng như đầu tư để đạt được kết quả tốt nhất. Với phần mềm quản lý tài chính này, người dùng không phải lo lắng về các khoản tính năng toán phức tạp tốn nhiều thời gian nữa.

Tags: dự toán quyết toán download delta free

248421
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm dự toán Acitt

Dự toán xây dựng Acitt 2015
Phần mềm dự toán Acitt sẽ là câu trả lời nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một phần mềm dự toán để hỗ trợ cho công việc dự toán, đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng. Phần mềm dự toán Acitt là một trong những phần mềm thuộc top đầu được người sử dụng đánh giá cao và là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu để nâng cao hiệu quả cũng như tính chính xác cho công việc dự toán của các cá nhân cũng như doanh nghiệp. lập dự toán

Tags: lập dự toán theo dõi quyết toán tải phần mềm dự toán acitt miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm dự toán EXTEST

Theo dõi dự toán, dự thầu
Phần mềm dự toán EXTEST là một trong những phần mềm dự toán xây dựng miễn phí tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng để phục vụ cho công việc dự toán, dự thầu. Phần mềm dự toán EXTEST có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, là công cụ hỗ trợ dự toán đắc lực cho người sử dụng trong quá trình làm việc. lập dự toán

Tags: lập dự toán xây dựng theo dõi công tác dự thầu download phần mềm dự toán extest bản mới

30
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm Dự toán G8

Hỗ trợ quản lý dự toán, dự thầu xây dựng
Phần mềm Dự toán G8 nằm trong top những phần mềm dự toán, dự thầu hàng đầu hiện nay trên thị trường phần mềm dự toán, được nhiều người sử dụng yên tâm lựa chọn để hỗ trợ cho công việc tính đơn giá dự toán, dự thầu. Phần mềm Dự toán G8 không chỉ được sử dụng bởi các cá nhân mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn G8 như một công cụ làm việc không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Tags: hỗ trợ lập dự toán quản lý đấu thầu download phần mềm dự toán g8 mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm dự toán sửa chữa lớn EVNICT

Lập và báo cáo dự toán

Phần mềm dự toán sữa chữa lớn EVNICT là một trong số những phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay nhằm hỗ trợ cho các đơn vị doanh nghiệp tiến hành lập dự toán nhanh chóng và dễ dàng nhất. Phần mềm này có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng giúp cho đơn vị khai thác thông tin thuận tiện và góp phần nâng cao hiệu quả công việc tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những phần mềm này để có thể dễ dàng ứng dung phù hợp và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tags: phần mềm dự toán sửa chữa lớn evnict mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán

Hợp đồng kiểm tra dự toán
Bên giao thầu sẽ giao cho bên nhận thầu thực hiện công việc thẩm tra tổng dự toán, dự toán công trình với các công việc cụ thể được cả hai bên thỏa thuận trong mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán, các bạn có thể tham khảo.

Tags: hợp đồng thẩm tra thiết kế và dự toán hợp đồng lập dự toán tải mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Dự toán CT

Dự toán công trình
Hỗ trợ nhiều phương pháp lập dự toán. Khách hàng có thể lập dự toán công trình theo phương pháp bù chênh lệch giá vật liệu; lập dự toán theo phương pháp tổng hợp vật tư và áp giá trực tiếp(sử dụng bộ đơn giá XDCB của địa phương) hoặc lập dự toán đơn giá xây dựng công trình( hoặc sử dụng bộ định mức xây dựng, chuyên ngành theo Phụ lục số 3.6 Thông tư số 04/2010/TT-BXD).

Tags: dự toán công trình download phần mềm dự toán ct 2014 version

2499
lượt tải

3/5
Download

Dự Toán F1

Dự toán, dự thầu, thanh quyết toán chuyên nghiệp
Phần mềm Dự Toán F1 hỗ trợ người dùng thực hiện hiệu quả và dễ dàng trong việc dự toán các công trình xây dựng. Với những tính năng nâng cao, chuyên nghiệp kết hợp với các dữ liệu đơn giá chính xác, Dự Toán F1 mang tới cho người dùng sự yên tâm về hồ sơ dự toán của mình

Tags: Phần mềm dự toán dự thầu dự toán f1 mới nhất

207
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "lập dự toán". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá