download DELTA 8.0

DELTA

 8.0

Download DELTA - Hỗ trợ lập dự toán, quyết toán trong kinh doanh

Thu Hà  cập nhật: 19/10/2019

Phần mềm quản lý tài chính DELTA được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể nhanh chóng lập được các khoản thanh toán, dự toán, quyết toán... trong kinh doanh cũng như đầu tư để đạt được kết quả tốt nhất. Với phần mềm quản lý tài chính này, người dùng không phải lo lắng về các khoản tính năng toán phức tạp tốn nhiều thời gian nữa.


Phần mềm dự toán DELTA là phần mềm mang đến cho người dùng khả năng dự toán, quyết toán, đấu thầu hay thẩm định tiến độ thi công các công trình xây dựng, công trình viễn thông, giao thông, ... hiệu quả. Phần mềm dự toán DELTA đã đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng bất kỳ kỹ sư xây dựng nào.

Phần mềm dự toán DELTA sở hữu giao diện theo chuẩn Office Excel thân thiện và dễ dàng sử dụng đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.

Ứng dụng Mua Sắm Công cũng là ứng dụng dành cho các doanh nghiệp với chức năng cung cấp thông tin đấu thầu và mang đến cơ hội kinh doanh cho nhiều đơn vị đang có nhu cầu, Mua Sắm Công hỗ trợ nguồn thông tin về kế hoạch lựa chọn nhà thầu, gửi các thông báo mời thầu, xem kết quả mờ thầu qua mạng.


DELTA
Download DELTA - Phần mềm Hỗ trợ lập dự toán, quyết toán trong kinh doanh

Thêm vào đó, Phần mềm dự toán DELTA là tiện ích 3 trong 1 giúp người dùng lập dự toán, quyết toán công trình nhanh gọn làm đến đâu quết toán đến đó. Ngoài ra, tiện ích cung cấp đầy đủ đơn giá vật liệu xây dựng, lắp đặt, viễn thông, điện, chiếu sáng, cây xanh, thủy điện, ... với hơn 54 định mức khác nhau.

Phần mềm dự toán DELTA tính bù giá nhiên liệu, nhân công và tính cước vận chuyển trên từng mục dễ dàng và đơn giản. Kèm theo đó là hệ thống báo cáo thông minh tùy biến sử dụng. Ngoài ra, công cụ tích hợp Font Unicode và hoạt động tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của Phần mềm dự toán DELTA:

- Dự toán, quyết toán và đấu thầu trong lĩnh vực xây dựng hiệu quả.


Phần mềm mang đến cho người dùng khả năng dự toán, quyết toán, đấu thầu hay thẩm định tiến độ thi công các công trình xây dựng, công trình viễn thông, giao thông, ... hiệu quả.

- Cung cấp nhiều tính năng hữu ích với hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ và linh hoạt.

- Lập dự toán, quyết toán công trình nhanh gọn làm đến đâu quết toán đến đó.


- Cung cấp đầy đủ đơn giá vật liệu xây dựng, lắp đặt, viễn thông, điện, chiếu sáng, cây xanh, thủy điện, ... với hơn 54 định mức khác nhau.

- Tính bù giá nhiên liệu, nhân công và tính cước vận chuyển trên từng mục.

- Hệ thống báo cáo thông minh tùy biến sử dụng.

- Giao diện khá bắt mắt theo chuẩn Office Excel.


Giao diện của tiện ích đem đến cái nhìn trực quan hơn giúp người dùng tính toán, điều chỉnh thông số trên bảng tính nhanh chóng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất trong công việc.

- Tích hợp Font Unicode và hoạt động tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows.
 

 


Liên kết tải về - [59.10 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • DELTA 8.0 (Bản chuẩn cuối) - 01/04/2012 DownloadBài viết liên quan

DELTA - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DELTA được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat delta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm