Phần mềm - LUYỆN TẬP THỂ DỤC

10 phần mềm liên quan tới "luyện tập thể dục" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Workout at Home

Luyện tập thể dục trong 30 ngày
Workout at Home là ứng dụng tập gym tại nhà với kế hoạch tập luyện 30 ngày dành cho những người muốn giảm cân hoặc muốn cải thiện cơ bắp, thân hình của mình. Workout at Home gồm các bài tập được thiết kế chi tiết với hình ảnh minh hoạt sinh động, nhắc nhở luyện tập và thống kê về quá trình tập luyện.

Tags: tập gym tại nhà bài tập thể dục 30 ngày download workout at home bản mới

264
lượt tải

3/5
Download

Đẹp Plus

Ứng dụng luyện tập thể dục cho di động
Đẹp Plus là ứng dụng khá hữu ích dành cho phụ nữ giúp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, tập luyện cơ giảm mỡ tại nhà, tải Đẹp Plus bạn sẽ được cung cấp những liệu trình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tốt nhất hay những bài tập abs giảm mỡ hông, giảm mỡ đùi... luyện tập thể dục

Tags: ứng dụng chăm sóc sắc đẹp ứng dụng tập thể dục download đẹp plus mới nhất

524
lượt tải

3/5
Download

How To Do The Splits

Theo dõi luyện tập trong 30 ngày

How To Do The Splits là ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể dục trong 30 ngày với kế hoạch được chia nhỏ theo từng cấp độ, mỗi bài học theo từng ngày. Sau quá trình luyện tập với How To Do The Splits bạn sẽ thấy sức khỏe và tinh thần được cải thiện đáng kể, các bài tập có thể áp dụng cho cả nam và nữ.

luyện tập thể dục

Tags: luyện tập trong 30 ngày kế hoạch luyện tập thể dục tải how to do the splits miễn phí

980
lượt tải

3/5
Download


Slim NOW 2019

Ứng dụng giảm cân, ăn uống khoa học để giữ vóc dáng

Slim NOW 2019 là ứng dụng luyện thập thể thao giúp những người dùng muốn giảm cân một cách hiệu quả, chỉ cần dành ra 30 ngày tập luyện, ăn uống khóa học cùng Slim NOW 2019 bạn sẽ có vóc dáng thon thả, đáng kinh ngạc.

Tags: ứng dụng giảm cân ứng dụng luyện tập thể dục download slim now 2019 miễn phí

629
lượt tải

3/5
Download

Sworkit Fitness

Lập kế hoạch tập thể dục khoa học

Sworkit Fitness là ứng dụng tập gym dành cho những người bận rộn và không có thể gia đến các phòng tập với thiết bị hiện đại. Sworkit Fitness cung cấp hàng trăm bài tập phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau như giảm cân, tăng cường cơ bắp, luyện thể hình đẹp hay đơn giản là để có một cuộc sống lành mạnh hơn.

Tags: luyện tập thể dục bài tập giảm cân download sworkit fitness free

247
lượt tải

3/5
Download

Workout Trainer

Tập thể dục với sự hướng dẫn của huấn luyện viên
Workout Trainer là ứng dụng tập gym dành cho những người đang thực sự muốn dành thời gian cho các khóa luyện tập thể dục, với sự dẫn dắt của các chuyên gia. Workout Trainer cung cấp hàng ngàn bài tập miễn phí và các chương trình đào tạo tùy chỉnh cho nhiều mục đích của bạn.

Tags: download workout trainer free

4
lượt tải

3/5
Download

Health Pal

Theo dõi tập thể dục, bảo vệ sức khỏe

Ứng dụng Health Pal giúp bạn giữ cho cơ thể khỏe mạnh bằng cách theo dõi và nhắc nhở luyện tập thể dục, chế độ ăn uống khoa học và giữ gìn lối sống lành mạnh mỗi ngày. Nó cũng cung cấp các báo cáo về sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ giảm cân, tạo các kế hoạch luyện tập ngay tại nhà.

Tags: theo dõi luyện tập thể dục nhắc nhở chế độ ăn uống health pal mới nhất

978
lượt tải

3/5
Download

7 Minute Workout

7 phút luyện thể dục mỗi ngày
7 Minute Workout là ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể dục với các bài tập 7 phút mỗi ngày, được hoa học chứng minh giúp giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch. Ứng dụng 7 Minute Workout hiện đang được hơn 3 triệu người dùng yêu thích, có hướng dẫn chi tiết bằng giọng nói, điều chỉnh thời gian luyện tập và nghỉ ngơi phù hợp với trạng thái cơ thể bạn.

Tags: hướng dẫn luyện tập thể dục bài tập thể dục 7 phút download 7 minute workout mới nhất

480
lượt tải

3/5
Download

Tabata timer HIIT

Ứng dụng hướng dẫn tập Tabata cho di động
Tabata timer HIIT là ứng dụng hẹn giờ cần có cho mỗi bài tập Tabata của bạn. App cho bạn biết thời gian luyện tập và nghỉ hợp lý giữa các lượt tập luyện, nhờ đó giúp bạn đốt cháy nhiều calo và giảm cân hiệu quả hơn.

Tags: bộ đếm thời gian tập tabata hẹn giờ luyện tập tabata tabata timer hiit free download

89
lượt tải

5/5
Download

15 Days Home Workout Challenge

Ứng dụng tập thể dục tại nhà
15 Days Home Workout Challenge là ứng dụng tập thể dục tại nhà hữu ích dành cho những ai không có thời gian đến phòng gym, cung cấp nhiều bài tập cũng như các lời khuyên về luyện tập và chế độ dinh dưỡng để bạn đạt được mục tiêu của mình, dù đó là giảm cân, tăng cường sức khỏe hay duy trì vóc dáng.

Tags: tập thể dục tại nhà app tập thể dục tải 15 days home workout challenge mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "luyện tập thể dục". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật