download 7 Minute Workout Cho Android

7 Minute Workout

 Cho Android

Download 7 Minute Workout - 7 phút luyện thể dục mỗi ngày

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2019

7 Minute Workout là ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể dục với các bài tập 7 phút mỗi ngày, được hoa học chứng minh giúp giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch. Ứng dụng 7 Minute Workout hiện đang được hơn 3 triệu người dùng yêu thích, có hướng dẫn chi tiết bằng giọng nói, điều chỉnh thời gian luyện tập và nghỉ ngơi phù hợp với trạng thái cơ thể bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về 7 Minute Workout

7 Minute Workout sẽ không làm mất thời gian quý giá của bạn, chỉ cần 7 phút mỗi ngày cùng với một chiếc ghế và một bức tường, bạn đã có thể cải thiện được đáng kể cân nặng và vóc dáng cơ thể, một trong những ứng dụng tập gym tốt nhất, an toàn nhất và đã được chứng minh là sẽ mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai nhất.

7 minute workout

Download 7 Minute Workout, 7 phút luyện thể dục mỗi ngày

7 Minute Workout gồm 12 bài tập, lặp lại liền mạch tùy thời gian bạn có, được hướng dẫn bằng video, thiết kế UI và nhân vật đẹp. Ứng dụng cũng hỗ trợ Google Fit để theo dõi thời gian luyện tập, nếu bạn đã có Google Fit trên thiết bị có thể kết hợp để tăng hiệu quả luyện tập. 7 Minute Workout cũng giúp bạn tạo nhật ký luyện tập, khả năng tạm dừng tập luyện và bỏ qua các bài tập mà bạn thấy không phù hợp.

2. Các tính năng chính của 7 Minute Workout:

- Các bài tập thể dục tại nhà.
- Giảm cân, cải thiện vóc dáng cơ thể.
- 12 bài tập có hướng dẫn bằng giọng nói.
- Tạo nhật ký tập luyện, nhắc nhở tập mỗi ngày.
- Hỗ trợ Google Fit.

3. App liên quan

Nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân vì cơ thể thừa mỡ thì những bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng trong ứng dụng MyFitnessPal sẽ giúp bạn, chỉ ít phút luyện tập mỗi ngày với MyFitnessPal bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể sau 7 ngày.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7 Minute Workout được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7 minute workout là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

7 Minute Workout Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá