Phần mềm - MOD PHƯƠNG TIỆN

8 phần mềm liên quan tới "mod phương tiện" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Heavy Machinery

Mod phương tiện làm việc cho Minecraft

Heavy Machinery là mod mang tới cho người chơi trải nghiệm được điều khiển những loại máy móc công nghiệp bao gồm xe tải, máy xúc, máy ủi... Những loại máy mà Heavy Machinery mang tới sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình tham gia khám phá thế giới game, tăng hiệu quả trong việc xây dựng và chế.

Tags: mod máy móc mod máy công nghiệp download heavy machinery free

66
lượt tải

3/5
Download

Grand Theft Auto III RealGTA3 mod

Mod phương tiện, vũ khí cho game GTA III
Grand Theft Auto III RealGTA3 mod là bản mod nổi tiếng của GTA III, vẫn là thế giới mở với những màn bắn súng, đua xe quen thuộc với đồ hoạ 3D bắt mắt và chân thực nhưng cung cấp nhiều dòng xe mới, vũ khí mới, toà nhà, cầu và ngay cả tượng Nữ thần tự do, tạo nên diện mạo mới cho thành phố Liberty ở phiên bản gốc. mod phương tiện

Tags: mod vũ khí cho game GTA mod phương tiện cho GTA down grand theft auto iii realgta3 mod free

324
lượt tải

3,8/5
Download

Just A Raft Mod

Mod chế tạo phương tiện di chuyển trên nước

Just A Raft Mod là một mod đơn giản nhưng hiệu quả giúp người chơi di chuyển qua các vùng nước một cách dễ dàng, Just A Raft Mod không yêu cầu nhiều thiết lập như các mod cùng tính năng vì vậy đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm thời gian cũng như tài nguyên của mình.

mod phương tiện

Tags: mod chế tạo bè mod phương tiện download just a raft mod free

375
lượt tải

3/5
Download


Parachute Mod

Hỗ trợ nhảy dù trên không
Parachute Mod mang tới cho người chơi trải nghiệm cảm giác nhày dù từ trên không trung xuống và bay lượn khắp nơi trong game Minecraft. Tải Parachute Mod bạn sẽ được ngắm nhìn thế giới dưới một góc nhìn khác bao quát toàn cảnh một cách thú vị.

Tags: mod nhảy dù mod bay lượn tải parachute mod miễn phí

641
lượt tải

3/5
Download

AnimalBikes Mod

Mod chiêu mộ thú cưỡi cho Minecraft
AnimalBikes Mod là bản mod dành cho những ai đã quá chán ngán phải vòng quanh thế giới Minecraft trên những con ngựa già nua, hay lợn và xe mỏ. AnimalBikes Mod không chỉ biến gia súc thành thú cưỡi mà còn thêm nhiều loài vật cưỡi mới như gà khổng lồ, chó, rùa, v.v.

Tags: mod thú cưỡi cho Minecraft download animalbikes mod mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Horse Carts Mod

Mod bổ sung xe ngựa kéo cho game Minecraft

Horse Carts Mod là bản mod dành cho game Minecraft với việc bổ sung phương tiện xe ngựa kéo cho game, hỗ trợ bạn di chuyển nhanh và tiện lợi hơn, đồng thời phục vụ cho việc chở người và hàng hóa. Bên cạnh đó Horse Carts Mod cho phép thêm khung chở hàng phía sau để chở được nhiều hơn, ngoài ra, bạn cũng được phép tùy biến cày và kích hoạt chế độ cày ruộng.

Tags: mod bổ sung xe ngựa kéo mod phương tiện vận chuyển download horse carts mod mới nhất

232
lượt tải

3/5
Download

Flan's Mod

Mod vũ khí mới cho Minecraft

Flan's Mod là một mod rất lớn cho Minecraft, bổ sung thêm máy bay, ô tô, xe tăng, súng, lựu đạn và nhiều item khác trong hệ thống gói nội dung có thể tùy chỉnh, tải Flan's Mod, bạn có thể trải nghiệm một không gian hòa bình khi bay lượn trên bầu trời hoặc khung cảnh đổ nát khi bị tàn phá bởi các loại vũ khí hạng nặng.

Tags: mod phương tiện mới mod vũ khí mới flan's mod free download

417
lượt tải

3/5
Download

MC Helicopter Mod

Mod máy bay trực thăng cho Minecraft

MC Helicopter Mod giúp bổ sung nhiều loại máy bay và máy bay trực thăng vào thế giới Minecraft, MC Helicopter Mod cung cấp một hệ thống các bộ phận có sẵn giống như Flan's Mod, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể chế tạo một chiếc máy bay mới mà không biết đến kiến thức về code

Tags: mod máy bay mod máy bay trực thăng mc helicopter mod mới nhất

398
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mod phương tiện". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá