download AnimalBikes Mod 1.11.2

AnimalBikes Mod

 1.11.2

Download AnimalBikes Mod - Mod chiêu mộ thú cưỡi cho Minecraft

Thu Hà  cập nhật: 12/03/2018

AnimalBikes Mod là bản mod dành cho những ai đã quá chán ngán phải vòng quanh thế giới Minecraft trên những con ngựa già nua, hay lợn và xe mỏ. AnimalBikes Mod không chỉ biến gia súc thành thú cưỡi mà còn thêm nhiều loài vật cưỡi mới như gà khổng lồ, chó, rùa, v.v.

Quảng cáo

Với AnimalBikes Mod, game thủ Minecraft sẽ được tận hưởng cảm giác di chuyển cực nhanh qua mọi địa hình trong game, hoàn toàn khác với khi dùng lợn hay ngựa trong Minecraft như trước đây. Một số loài thú cưỡi cũng có năng lực đặc biệt: cưỡi bò để nhảy qua 2 khối cao, cưỡi nhện để nhảy qua tường mà không bị ngã, v.v.


AnimalBikes Mod
Download AnimalBikes Mod - Phần mềm Mod chiêu mộ thú cưỡi cho Minecraft

Thậm chí những sinh vật đáng sợ như rồng Ender cũng được biến hóa thành nhiều dạng phương tiện di chuyển hữu ích qua bản mod này. AnimalBikes Mod thực sự là lựa chọn lý tưởng với những ai đang tìm kiếm cách thức di chuyển mới mẻ hơn, thú vị hơn trong thế giới Minecraft.

Để xem các thông tin về block, bạn có thể sử dụng bản WAILA Mod cho phép block trực tiếp trong game mà không cần mở UI, ngoài ra WAILA Mod còn hỗ trợ thay đổi giao diện của game, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi àm quen với các block, mob hay item mới.

Các tính năng chính của AnimalBikes Mod:

- Chiêu mộ thú cưỡi.

- Bổ sung các loài thú cưỡi mới.

- Hỗ trợ chế độ nhiều người chơi và chơi đơn.

- Thú cưỡi có năng lực khác nhau.Liên kết tải về - [18.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AnimalBikes Mod - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnimalBikes Mod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat animalbikes mod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnimalBikes Mod 1.11.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá