Phần mềm - MOD SIÊU ANH HÙNG

9 phần mềm liên quan tới "mod siêu anh hùng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Marvel Mod

Mod siêu anh hùng Marvel
Marvel Mod cho phép người chơi Minecraft hóa thân thành vô số siêu anh hùng Marvel, một nhân vật được nhiều người yêu thích. Với sự hỗ trợ của bản Marvel Mod bạn có thể nhập vai superhero yêu thích và có được những khả năng đặc biệt để diệt mob dễ dàng.

Tags: mod siêu anh hùng marvel mod siêu anh hùng tai marvel mod ban moi

749
lượt tải

3/5
Download

Black Panther Mod

Mod siêu anh hùng báo đen cho game Minecraft

Black Panther Mod là mod giúp bổ sung vào thế giới game Minecraft một anh hùng hư cấu trong bộ tiểu thuyết Marvel, với hình ảnh nhân vật Black Panther xuất hiện trong game, chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

mod siêu anh hùng

Tags: mod siêu anh hùng báo đen black panther mod mới nhất

239
lượt tải

3/5
Download

Typical Heroes Mod

Mod siêu anh hùng Marvel cho Minecraft
Bạn có phải là một fan của các bộ phim siêu anh hùng hành động từ Marvel và DC không? Typical Heroes Mod sẽ cho phép bạn hóa thân thành superhero yêu thích của mình và khám phá thế giới Minecraft theo cách độc đáo hơn. Với Typical Heroes Mod bạn sẽ có thêm nhiều bộ áo giáp khác nhau cho các siêu anh hùng của mình. mod siêu anh hùng

Tags: mod siêu anh hùng Marvel mod siêu anh hùng DC tải typical heroes mod mới nhất

196
lượt tải

3/5
Download


Superheroes X Mod

Mod siêu anh hùng cho Minecraft
Superheroes X Mod cho phép bạn thử vai trò của nhiều anh hùng Marvel và DC, mặc trang phục anh hùng yêu thích của bạn trong Minecraft và cảm nhận siêu sức mạnh đáng kinh ngạc của từng nhân vật. Ngoài ra Superheroes X Mod còn hỗ trợ bạn trong việc chế tạo các bộ giáp cho các anh hùng.

Tags: mod siêu anh hùng cho Minecraft mod chế tạo giáp anh húng download superheroes x mod 1.14.4 version

875
lượt tải

3/5
Download

IronMan Mod

Mod siêu anh hùng cho game Minecraft

IronMan Mod là mod dành cho game Minecraft giúp chế tạo bộ áo giáp theo phong cách IronMan. Download IronMan Mod nhân vật của bạn sẽ biến thành siêu anh hùng người sắt với sức mạnh vô địch đủ sức đương đầu với những loại mob khó nhằn nhất.

Tags: mod áo giáp người sắt ironman mod free download

414
lượt tải

3/5
Download

Quicksilver Mod

Mod anh hùng siêu tốc độ cho Minecraft

Quicksilver Mod bổ sung vào thế giới Minecraft nhân vật Quicksilver, một siêu anh hùng hư cấu của nhà Marvel. Cài đặt Quicksilver Mod chắc hẳn bạn sẽ biết năng lực đặc biệt của Quicksilver, người đàn ông có tốc độ chạy không tưởng.

Tags: mod anh hùng Quicksilver download quicksilver mod bản mới

588
lượt tải

3/5
Download

SuperHeroes Unlimited Mod

Mod siêu sức mạnh cho nhân vật Minecraft

SuperHeroes Unlimited Mod bổ sung vào thế giới game Minecraft thêm nhiều nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel, với SuperHeroes Unlimited Mod, bạn có thể bay trên không trung, dễ dàng tiêu diệt mobs cùng nhiều khả năng đặc biệt khác.

Tags: mod siêu nhân download superheroes unlimited mod bản mới

59
lượt tải

3/5
Download

Lantern Corps Universe Mod

Mod thành viên đội đặc nhiệm Lantern Corp

Lantern Corps Universe Mod là mod về đề tài siêu anh hùng trong đó người chơi sẽ trở thành một thành viên của Green Lantern Corps, lực lượng cảnh sát quân sự giả tưởng trong bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của DC Commics.

Tags: mod thành viên đội Lantern Corps tai lantern corps universe mod ban moi

239
lượt tải

3/5
Download

The Legends Mod

Mod Minecraft siêu anh hùng chiến đấu
The Legends Mod đưa các vũ trụ hư cấu đình đám vào trong thế giới Minecraft hỗ trợ người chơi chiến đấu như siêu anh hùng yêu thích của mình, đối đầu Godzilla và nhiều Kaiju. Thậm chí với The Legends Mod rình rập con mồi như một nhân vật Horror nổi tiếng hoặc hóa thân thành Jedi Knight hay Sith Lord trong Star Wars.

Tags: mod vũ trụ hư cấu download the legends mod bản mới

567
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "mod siêu anh hùng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật