Phần mềm - NGĂN CHẶN TRUY CẬP TRÁI PHÉP

8 phần mềm liên quan tới "ngăn chặn truy cập trái phép" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

LozaLock

Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính
LozaLock là chương trình hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ máy tính xách tay khỏi những sự xâm nhập trái phép bằng các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả.

Tags: bảo vệ laptop ngăn chặn truy cập trái phép download lozalock mới

93613
lượt tải

3/5
Download

Rogue Scanner

Ngăn chặn truy cập trái phép
Rogue Scanner là công cụ tiện ích giúp bạn truy tìm một thành phần lạ mặt truy cập mạng của bạn và có giải pháp ngăn chặn sự truy nhập này. ngăn chặn truy cập trái phép

Tags: ngăn chặn truy cập mạng bảo mật mạng rogue scanner free download

50308
lượt tải

3/5
Download

Notebak Anti Theft

Chống trộm Laptop hiệu quả
Notebak Anti Theft là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc phòng chống trộm dành cho laptop an toàn và hiệu quả. ngăn chặn truy cập trái phép

Tags: chống trộm laptop chống mất cắp laptop download notebak anti theft free

72729
lượt tải

3/5
Download


SterJo Portable Firewall PRO

Bảo vệ hệ thống máy tính
Sự bảo vệ máy tính tránh khỏi những xâm nhập không mong muốn là điều cần thiết. Chính vì thế, SterJo Portable Firewall PRO đã được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội nhằm mục đích ngăn chặn mọi truy cập trái phép thông qua các cổng USB hoặc thông qua đĩa cứng. Nó có thể lưu trữ và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến các kết nối giúp bạn có thể truy tố bất kỳ kẻ tấn công nào. Ngay cả khi kẻ gian cố tình xâm nhập vào mạng của bạn bằng một địa chỉ IP ẩn danh thì SterJo Portable Firewall PRO

Tags: bảo vệ hệ thống bảo vệ máy tính download sterjo portable firewall pro mới nhất

15415
lượt tải

3/5
Download

SterJo Portable Firewall

Ngăn chặn các truy cập trái phép
Để tránh khỏi các truy cập trái phép không mong muốn, bạn nên chọn một giải pháp an toàn bằng cách sử dụng các phần mềm hỗ trợ. SterJo Portable Firewall là một phần mềm bảo vệ giúp máy tính của bạn tránh khỏi những truy cập trái phép. Nó ngăn chặn mọi sự xâm nhập từ bên ngoài như thông qua USB và các truy cập không an toàn vào mạng của bạn và thông báo chi tiết tất cả các kết nối đã được thiết lập giúp bạn dễ dàng kiểm soát hơn.

Tags: down sterjo portable firewall free

14998
lượt tải

3/5
Download

WatchDog

Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
WatchDog là ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn hạn chế và giám sát thời gian sử dụng máy tính của người dùng đồng thời chương trình sẽ ngăn chặn các truy cập trái phép, theo dõi các hoạt động chi tiết trên máy tính và gửi thông báo cụ thể đến cho bạn.

Tags: kiểm soát thời gian sử dụng máy tính download watchdog mới nhất

11925
lượt tải

3/5
Download

Intego NetBarrier for Mac

Phần mềm bảo vệ máy tính qua mạng cho máy Mac
Intego NetBarrier for Mac là phần mềm bảo vệ máy tính qua mạng. Nó ngăn chặn mọi truy cập trái phép qua mạng và mức độ cảnh báo tự động khác nhau khi phát hiện. Đồng thời, còn có thể xác định lưu mạng , thông tin và dịch vụ kết nối hoạt động.

Tags: bảo vệ máy tính mac ngăn chặn truy cập trái phép cho Mac download intego netbarrier x5 for mac mới nhất

23044
lượt tải

3/5
Download

Access Patrol

Kiểm soát, quản lý kết nối USB, Wifi
Access Patrol là một phần mềm dùng quản lý việc truy cập từ các thiết bị có hỗ trợ cổng USB, CD và DVD, và mạng các mạng không dây như Bluetooth, Wi-Fi, Firewire. Điều này sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể ngăn chặn được việc bị mất các dữ liệu quan trọng một cách đáng tiếc.

Tags: kiểm soát kết nối wifi kiểm soát truy cập tải access patrol miễn phí

144522
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ngăn chặn truy cập trái phép". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá