download Notebak Anti Theft 1.0.14

Notebak Anti Theft

 1.0.14

Download Notebak Anti Theft - Chống trộm Laptop hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

Notebak Anti Theft là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ hữu hiệu trong việc phòng chống trộm dành cho laptop an toàn và hiệu quả.

Quảng cáo

Notebak Anti Theft hỗ trợ người dùng công cụ giúp đánh dấu vị trí của chiếc laptop trên bản đồ và thực hiện theo dõi một cách chính xác và hiệu quả. Từ đó, bạn sẽ biết được chính xác vị trí chiếc laptop của mình dù nó không hay có bị di chuyển đến bất cứ nơi nào. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho laptop của bạn khỏi việc bị lấy cắp.

Ngoài ra, Notebak Anti Theft còn có khả năng thực hiện những cảnh báo tới người sử dụng bằng mail hay tin nhắn sms khi có người lạ xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn mà không được cho phép. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp xóa đi dữ liệu quna trọng bên trong máy từ xa nếu chúng có nguy cơ bị xâm nhập. Bạn có thể yên tâm bảo vệ các chương trình và dữ liệu bên trong laptop với chương trình này.

Điểm đặc biệt của Notebak Anti Theft đó là có thể tự động chụp ảnh kẻ trộm laptop và ghi lại hành động thông qua webcam và thực hiện gửi hình ảnh về email ngay lập tức. Có thể nói tính năng này rất quan trọng bởi nó sẽ giúp chủ nhân laptop tìm ra được kẻ trộm một cách nhanh chóng và chính xác.

Với Notebak Anti Theft bạn sẽ có được sự bảo vệ an toàn cho chiếc laptop của mình một cách đơn giản và không hề tốn kém.

Những tính năng chính của Notebak Anti Theft:

-    Cung cấp công cụ đánh dấu vị trí của laptop trên bản đồ để có thể thực hiện theo dõi liên tục.
-    Hỗ trợ người dùng công cụ cảnh báo bằng mail hay sms khi có người lạ thực hiện xâm nhập vào laptop.
-    Khả năng xóa đi các dữ liệu trực tiếp từ xa một cách hiệu quả.
-    Tính năng chụp ảnh và ghi lại hành động của kẻ trộm thông qua webcam và thực hiện gửi email cho người dùng.
 Liên kết tải về - [3.24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Notebak Anti Theft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notebak anti theft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Notebak Anti Theft 1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LozaLock 3/5 Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính
  • LAlarm 3/5 Chống mất trộm laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá