download LozaLock 5.1.2

LozaLock

 5.1.2

Download LozaLock - Ngăn chặn truy cập trái phép vào máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

LozaLock là chương trình hỗ trợ người sử dụng trong việc bảo vệ máy tính xách tay khỏi những sự xâm nhập trái phép bằng các công cụ mạnh mẽ và hiệu quả.

Quảng cáo

LozaLock với dung lượng thấp sẽ là lựa chọn tối ưu cho người sử dụng để có thể download và cài đặt dễ dàng trên máy tính của mình. LozaLock cho phép người sử dụng có thể ghi lại các hoạt động và dấu vết mà người ngoài đã cố xâm nhập vào máy tính của bạn với các mục đích khác nhau. Bạn có thể nắm bắt được những hành động và mục đích mà kẻ trộm muốn xâm nhập vào máy tính của bạn.

Bên cạnh đó, LozaLock còn có khả năng gửi cảnh báo đến người sử dụng phần mềm về sự xâm nhập trái phép trên chiếc laptop để bạn có thể biết và thực hiện những biện pháp bảo vệ máy tính một cách nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, phần mềm LozaLock còn có khả năng chụp ảnh người xâm nhập thông qua webcam, thực hiện thu âm giọng nói qua microphone và gửi những dữ liệu này tới email của bạn ngay lập tức. Với những tính năng này bạn đã có trong tay những bằng chứng chính xác về người xâm nhập máy tính của mình.

Những tính năng chính của LozaLock:

-    Thực hiện ghi lại những hoạt động và dấu vết của việc xâm nhập laptop trái phép.
-    Cung cấp công cụ ghi lại những hình ảnh người xâm nhập thông qua webcam và ghi âm giọng nói qua microphone ngay khi máy tính bị xâm nhập.
-    Tính năng gửi cảnh báo, hình ảnh tới người dùng thông qua email ngay lập tức.
 Liên kết tải về - [1.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LozaLock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lozalock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá