download Access Patrol 4.1.0.2

Access Patrol

 4.1.0.2

Download Access Patrol - Kiểm soát, quản lý kết nối USB, Wifi

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/06/2014

Access Patrol là một phần mềm dùng quản lý việc truy cập từ các thiết bị có hỗ trợ cổng USB, CD và DVD, và mạng các mạng không dây như Bluetooth, Wi-Fi, Firewire. Điều này sẽ giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp có thể ngăn chặn được việc bị mất các dữ liệu quan trọng một cách đáng tiếc.

AccessPatrol là là một phần mềm nhỏ nằm trong bộ 5 công cụ bảo mật của CurrentWare. Đây là một công ty dịch vụ phần mềm quốc tế có văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và nổi tiếng trong vấn đề bảo mật,

Theo nhà sản xuất thì AccessPatrol có thể hẹn giờ để  tự tắt  tại một thời điểm cụ thể ví dụ như sau giờ làm việc và hệ thống có thể tự khởi động tại các máy tính nếu được cài đặt sẵn giờ mở. Là một phần mềm có khả năng bảo mật cao nhưng AccessPatrol lại rất dễ dàng sử dụng và không tốn tài nguyên cũng như Ram. Được biết, AccessPatrol có thể chạy rất tốt trên các máy tính cấu hình thấp.

Nếu người sử dụng thử kết nối một thiết bị di động với máy tính có cài AccessPatrol  thì hệ thộng sẽ ra thông báo rằng bạn không có quyền truy cập. Và nếu muốn được truy cập thì người sử dụng phải có mật mã để mở khóa. Mật mã này được thiết lập khi bạn cài đặt phần mềm này vào máy chủ. Ngoài thông báo ngăn chặn thì hệ thống cũng sẽ gửi thông tin về máy chủ công ty cho biết rằng có truy cập trái phép tại một máy tính.

Với sự gia tăng của các thiết bị lưu trữ di động và thiết bị di động như ngày nay, thì việc  trộm cắp dữ liệu đang trở thành một mối đe dọa ngày càng tăng đối với các công ty, tổ chức và cá nhân. Các thiết bị như khóa USB, kết nối Wi-Fi, cổng FireWire, thiết bị Bluetooth, iPod, điện thoại di động và máy nghe nhạc MP3 được kết nối thông suốt với các mạng công ty. Thì AccessPatrol có thể là một cái tên mà bạn đáng quan tâm.

Dưới đây là các tính năng của AccessPatrol


- Có chế độ bảo mật an toàn và ngăn chặn sư truy cập của các thiết bị di động
- Có thể kiểm soát việc truy cập bằng bluteooth, Wi-fi,iPod
- Dễ sử dụng không tốn tài nguyên máy tính.
- Có chế độ tự tắt mở.
- Mật khẩu được sử dụng khóa hệ thống thuộc dạng mạnh
 Liên kết tải về - [61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Access Patrol được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat access patrol là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Access Patrol 4.1.0.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm