download WatchDog 9.3

WatchDog

 9.3

Download WatchDog - Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/10/2013

WatchDog là ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn hạn chế và giám sát thời gian sử dụng máy tính của người dùng đồng thời chương trình sẽ ngăn chặn các truy cập trái phép, theo dõi các hoạt động chi tiết trên máy tính và gửi thông báo cụ thể đến cho bạn.

Quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc kiểm soát thời gian sử dụng máy tính tuy nhiên để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu thì không nhiều phần mềm làm được. Phần mềm WatchDog sẽ luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Phần mềm WatchDog được thiết kế là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn kiểm soát thời gian sử dụng máy tính người dùng. Điều này đặc biệt hữu ích dành cho các bậc cha mẹ kiểm soát thời gian của con cái.

Ngoài ra, phần mềm WatchDog còn hỗ trợ bạn ngăn chặn các truy cập trái phép từ luôn đảm bảo an toàn cho hệ thống máy tính tránh các phần mềm độc hại, nguy hiểm. Phần mềm không chỉ dừng lại giới hạn về mặt thời gian sử dụng trong ngày mà còn hỗ trợ tính năng cho phép truy cập các chương trình, ứng dụng.

Phần mềm WatchDog còn có thể theo dõi các tổ hợp phím, thao tác trên bàn phím đồng thời định lỳ chụp ảnh màn hình. Bạn có thể cài đặt chương trình cập nhật tự động các bảo cáo gửi qua mail hoặc gửi thông báo qua biểu tượng trên màn hình cho bạn.

Các tính năng chính của WatchDog :

- Hỗ trợ bạn kiểm soát thời gian sử dụng máy tính.
- Cho phép bạn ngăn chặn các truy cập trái phép, ngăn chặn các chương trình ứng dụng độc hại.
- Hỗ trợ ghi lại thao tác trên bàn phím, chụp ảnh màn hình.
- Cho phép gửi định kỳ thông báo đến cho bạn.
 Liên kết tải về - [9.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WatchDog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat watchdog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Romaco Timeout 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
  • Time Sheriff 3/5 Kiểm soát thời gian sử dụng máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá