download Rogue Scanner 2.6.0.0

Rogue Scanner

 2.6.0.0

Download Rogue Scanner - Ngăn chặn truy cập trái phép

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/12/2013

Rogue Scanner là công cụ tiện ích giúp bạn truy tìm một thành phần lạ mặt truy cập mạng của bạn và có giải pháp ngăn chặn sự truy nhập này.

Quảng cáo

Rogue Scanner là phần mềm quản lý các mạng internet của bạn, quản lý các thiết bị truy cập bằng mạng đó. Bạn có thể kiểm soát được các thành phần chính thống hoặc xâm nhập từ các thiết bị bên ngoài vào.

Để phần mềm Rogue Scanner hoàn thành nhiệm vụ chính của mình thì bạn nên thiết lập một bảng kê các thiết bị trong mạng của bạn như router, máy in, máy tính, các thiết bị khác nữa. Như vậy bạn có thể quản lý các thiết bị của bạn ngay trong phần mềm này.Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn tìm kiếm các thông tin của thiết bị đó nữa như là IP, nhà sản xuất, modul của nó nữa.

Từ đó Rogue Scanner sẽ giúp bạn phát hiện được các kẻ lạ mặt xâm nhập không có sẵn trong danh sách của bạn. Tự động quét mạng lưới hệ thống mạng để loại bỏ thông tin kẻ lạ mặt xâm nhập, ngăn chặn kịp thời thiết bị xâm nhập đó.

Rogue Scanner cài đặt đơn giản, dễ dàng, phù hợp với mọi người sử dụng, những ai muốn quản lý rõ ràng hệ thống mạng của bạn và kiểm soát chúng.

Một số tính năng chính của phần mềm Rogue Scanner:


- Quản lý các thiết bị mạng truy cập mạng.
- Phát hiện các thiết bị lạ mặt truy cập vào mạng của bạn.
- Ngăn chặn các thiết bị truy cập không có trong bảng thống kê của bạn
 Liên kết tải về - [4.02 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rogue Scanner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rogue scanner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rogue Scanner 2.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá