Phần mềm - PHÂN TÍCH FILE

11 phần mềm liên quan tới "phân tích file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

JDecompiler

đọc, phân tích file class
JDecompiler hỗ trợ người dùng thực hiện việc xem và dịch ngược lại mã nguồn của các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Chương trình sẽ thực hiện công việc đọc, phân tích file class của chương trình java sau đó đưa ra những thông số cụ thể về mã nguồn của chương trình thông qua tập tin class.

Tags: dịch ngược java dịch ngược mã nguồn tải jdecompiler miễn phí

249826
lượt tải

3/5
Download

Portable Ginkgo CADx

Quản lý file DICOM
Portable Ginkgo CADx là bản di động của phần mềm Ginkgo CADx. Nó giúp bạn thực hiện các công việc trên file DICOM như xem, chỉnh sửa, phân tích… Bạn có thể dễ dàng phân tích chúng bằng các tùy chọn mà chương trình cung cấp, Chương trình hỗ trợ nhiều phương thức như thần kinh, bức xạ, da liễu, Opthalmologic, siêu âm, nội soi và tự động chẩn đoán các bệnh khác nhau. phân tích file

Tags: quản lý file quản lý dữ liệu download portable ginkgo cadx free

30727
lượt tải

3/5
Download

NoVirusThanks PE Export Viewer

Xem và phân tích nội dung tập tin PE
NoVirusThanks PE Export Viewer là ứng dụng giúp bạn kiểm tra nhanh các chức năng nhập và xuất của các tập tin PE. NoVirusThanks PE Export Viewer đặc biệt hữu ích khi bạn không muốn cài đặt các chương trình phức tạp như IDA để kiểm tra các chức năng nhập và xuất trong các tập tin thực thi. Ứng dụng tương thích với tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows - NT và không yêu cầu quyền quản trị để hoạt động đúng chức năng. phân tích file

Tags: phân tích file PE xem tập tin thực thi down novirusthanks pe export viewer free

743
lượt tải

3/5
Download


SketchPath Pro

Phân tích, chỉnh sửa file XML
SketchPath-Pro là một công cụ kiểm tra và phân tích XML, chỉnh sủa Xpath. SketchPath-Pro cung cấp môi trường đồ họa tích hợp cho việc quan sát các file, phát triển và kiểm tra các biểu thức Xpath. Các biểu thức Xpath có thể được đặt tên, nhóm, bạn dễ dàng quản lý và lưu trữ dưới dạng file XML, Công cụ này gồm nhiều chức năng đặc biệt bao gồm chế độ gỡ rối hoặc chế độ dò cho phép bạn thâm nhập vào bất kỳ phần nào của một biểu.

Tags: phân tích file xml chỉnh sửa file xml download sketchpath pro free

27028
lượt tải

3/5
Download

Tier Type Tallier

Phân tích tệp tin hiệu quả
Tier Tallier là một ứng dụng miễn phí giúp bạn phân tích các tập tin của mình một cách dễ dàng. Tier Type Tallier cho bạn biết thông tin về số tập tin có trong file. Nó cũng cho biết thêm thông tin mở rộng dung lượng lưu trữ, ngày tạo, số lần sử dụng. Ngoài ra nó giúp bạn quét các thư mục chỉ với một cú nhấp chuột, chương trình tương thích trên hệ điều hành Windows.

Tags: phân tích file phân tích dữ liệu download tier type tallier bản mới

11560
lượt tải

3/5
Download

LumberJack4Logs

Phân tích, quản lý file Log
LumberJack4Logs là một công cụ dùng dể xem và phân tích các file log, với khả năng mở rộng các định dạng dữ liệu bằng cách thêm các plugin phân tích vào cú pháp văn bản. LumberJack4Logs là Một ứng dụng nhỏ, dễ sử dụng, dựa trên ngôn ngữ lập trình Java chính vì vậy muốn sử dụng được nó trước tiện bạn phải cài đặt chương trình Java cho máy tính của bạn.

Tags: phân tích file log quản lý file log download lumberjack4logs bản mới

25675
lượt tải

3/5
Download

Pactester

Ứng dụng kiểm thử file PAC

Pactester là ứng dụng giao diện dòng lệnh (CLI) được thiết kế để cung cấp cho người dùng phương thức kiểm thử file PAC (Proxy Auto Configuration) không tốn quá nhiều thời gian và cũng không cần kỹ thuật quá phức tạp. Pactester là chương trình có dạng di động, không yêu cầu cài đặt, chỉ cần giải nén file thực thi và sử dụng trên máy tính bất kỳ.

Tags: phân tích file PAC kiểm thử PAC pactester free download

372
lượt tải

0/5
Download

Exeinfo PE

Hiển thị thông tin file thực thi
Exeinfo PE là công cụ hỗ trợ hiển thị thông tin về file thực thi, cho phép người dùng phân tích file và lấy thông tin về đặc tính file để tạo sao lưu và lưu các lớp overlay. Phần mềm hỗ trợ nhập dữ liệu HEX để phân tích thông tin BIN, chèn file EXE hoặc DLL bằng trình duyệt tệp hoặc phương thức kéo thả.

Tags: xem thông tin file thực thi phân tích file thực thi tải exeinfo pe mới nhất

821
lượt tải

0/5
Download

MediaInfo Lite

Thu thập thông tin về video và audio trên máy tính
MediaInfo Lite là ứng dụng cho phép bạn phân tích các file audio và file video và thu thập các thông tin mô tả chính xác về file đa phương tiện đó như định dạng audio hay video, độ phân giải của video và chiều dài của video. MediaInfo Lite phù hợp với tất cả những ai thường phải làm việc với các công cụ xử lý audio và video, hay những ai muốn tạo bộ sưu tập gồm các ca khúc hay bộ phim yêu thích.

Tags: phân tích file media thông tin video download mediainfo lite 17.10 version

996
lượt tải

4/5
Download

WavePad Audio and Music Editor

Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng âm thanh
WavePad Audio and Music Editor là phần mềm chỉnh sửa âm thanh dành cho người dùng chuyên nghiệp hay các studio sản xuất quy mô nhỏ, bao gồm hàng loạt công cụ xử lý và hiệu ứng, cho phép ghi âm đầu vào, sau đó thêm hiệu ứng, gộp nhiều bài hát và ghi đĩa CD.

Tags: chỉnh sửa âm thanh thêm hiệu ứng audio down wavepad audio and music editor free

696
lượt tải

3,9/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "phân tích file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá