download Smart Defrag  8.1.0.180

Smart Defrag

  8.1.0.180

Download Smart Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc chơi game

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/09/2022

Smart Defrag được sử dụng với mục đích chống phân mảnh cho ổ cứng với những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay, với mục đích cải thiện hiệu suất máy tính và tăng tốc chơi game. Smart Defrag thực hiện chống phân mảnh tự động và an toàn, công nghệ "Boot Time Disk Defrag" mới cho phép chống phân mảnh trong quá trình khởi động hệ thống.


Smart Defrag thực hiện quá trình chống phân mảnh cho máy tính an toàn và không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu trên máy tính của bạn. Người dùng có thể thiết lập chế độ tự động chống phân mảnh cho phần mềm, làm việc theo lịch trình đã được sắp đặt nhằm mang đến những lợi ích tốt hơn.

IOBit Smart Defrag là phần mềm mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Nhờ công cụ hệ thống máy tính hoạt động ổn định và hiệu suất cao hơn.

IOBit Smart Defrag cung cấp cho người dùng khả năng chống phân mảnh ổ cứng máy tính hiệu quả. Đặc biệt đây là công cụ vượt trội trong những công cụ cùng loại được phát hành bởi IOBit và được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tính năng hữu ích của nó.

download Smart Defrag

Download IOBit Smart Defrag - Chống phân mảnh ổ cứng, tăng tốc chơi game

Điểm nổi bật của Smart Defrag 6.7.5.30:

- Tối ưu tốc độ chơi game

- Nâng cao hỗ trợ Windows 10

- Cải thiện tốc độ chống phân mảnh bằng các thuật toán tối ưu


Nhờ công cụ bạn có thể quét toàn bộ ổ cứng và kiểm tra cấp độ phân mảnh ổ cứng, khi đó màn hình chương trình hiển thị các tập tin bị phân mảnh, tập tin sử dụng, ... minh họa bằng các khối màu khác nhau để người dùng có thể bao quát được.

Để hiểu rõ hơn về tính năng chống phân mảnh và tăng tốc chơi game với Smart Defrag, các bạn tham khảo thông tin cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Với tốc độ chống phân mảnh cao của IOBit Smart Defrag, người dùng có thể cài đặt chế độ tự động chống phân mảnh và vẫn mở các ứng dụng khác để làm việc mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính.

IOBit Smart Defrag sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan với các chức năng chính được hiển thị trên cửa sổ của chương trình. Người dùng dễ dàng thao tác và tùy chọn sử dụng chống phân mảnh theo từng ổ đĩa trên hệ thống.

Nếu được bình chọn những phần mềm chống phân mảnh ổ cứng hiệu quả nhất hiện nay thì Smart Defrag sẽ là phần mềm có trong top đó nhờ khả năng chống phân mảnh và bảo vệ ổ cứng cực kỳ hiệu quả. Hiện nay Smart Defrag đã có hơn 7 triệu người tin tưởng sử dụng và cảm thấy hài lòng về hiệu suất mà nó mang lại.

Nhờ Smart Defrag, ổ cứng của bạn sẽ được tối ưu hóa để cho tốc độ truy cập các tập tin nhanh hơn thông qua việc giải phóng dung lượng ổ cứng, chống phân mảng cho các tập tin có dung lượng lớn. Ngoài ra, khi bạn sao chép file, khởi động game và các ứng dụng trên máy tính đều cho thấy tốc độ được cải thiện đáng kể.

Smart Defrag thực hiện chống phân mảnh hoàn toàn tự động và an toàn, bảo vệ tốt nhất cho các dữ liệu của bạn. Smart Defrag tích hợp những công nghệ tiên tiến chồng phân mảnh toàn diện và hiệu quả nhất cho các tập tin, nâng cao tuổi thọ của các loại ổ đĩa. Bạn có thể thiết lập chế độ chống phân mảng theo lịch trình hằng ngày để ổ cứng luôn hoạt động với công suất cao nhất.

Giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng cũng là một ưu điểm nữa của phần mềm Smart Defrag được nhiều người đánh giá tốt. Smart Defrag cũng là công cụ lý tưởng dành cho người mới sử dụng mà không yêu cầu kiến thức cao siêu về công nghệ.
 
Những tính năng chính của IOBit Smart Defrag:

- Tốc độ chống phân mảnh cao và hiệu quả.

- Nâng cao hiệu suất hoạt động ổ cứng.

IOBit Smart Defrag không những cung cấp khả năng chống phân mảnh ổ cứng mà còn có thể dọn dẹp hệ thống tập tin, sắp xếp các dữ liệu tập tin và thư mục.

- Thiết lập tự động chống phân mảnh.

Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng ẩn dưới khay hệ thống tự động chống phân mảnh ổ cứng bất cứ lúc nào kể cả trong quá trình khởi động hệ thống.

- Đảm bảo dữ liệu và ổ đĩa an toàn.

IOBit Smart Defrag còn giúp bạn đảm bảo cho ổ đĩa và dữ liệu an toàn. Đây là điểm vượt trội so với các công cụ cùng loại khác.

- Cài đặt chế độ phân mảnh theo lịch trình nhất định.


Liên kết tải về - [12.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Smart Defrag - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Defrag 8.1.0.180


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DiskRescue 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
  • Taskill 3/5 Chống phân mảnh ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm