download JDecompiler 1.11

JDecompiler

 1.11

Download JDecompiler - đọc, phân tích file class

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2015

JDecompiler hỗ trợ người dùng thực hiện việc xem và dịch ngược lại mã nguồn của các ứng dụng java trên hệ điều hành windows. Chương trình sẽ thực hiện công việc đọc, phân tích file class của chương trình java sau đó đưa ra những thông số cụ thể về mã nguồn của chương trình thông qua tập tin class.

JDecompiler cho phép người sử dụng lưu, chỉnh sửa, in và biên dịch mã Java tạo ra. Một ưu điểm nổi bật nhất của chương trình là khả năng dịch ngược những chương trình Java Applet phức tạp. Đây là một công cụ rất hữu ích trong những trường hợp bạn lập trình một đoạn code Java, sau đó phải biên dịch nó thành file .Class để có thể thực thi được và muốn xem lại nội dung gốc của những tập tin này để có thể chỉnh sữa dễ dàng hơn.

JDecompiler hỗ trợ các tập tin với nhiều định dạng như Class, Java, Jar, RTF, TXT, JAD.... Người dùng chỉ cần lựa chọn các trình soạn thảo yêu thích và nhấn đúp chuột vào các tập tin từ Explorer hoặc các định dạng nén (chẳng hạn như ZIP), công cụ này sẽ tự động biên tập các tập tin và cho bạn kết quả của mã nguồn được dịch. Phần mềm này có khả năng biên dịch cùng lúc nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

JDecompiler cũng đóng vai trò như một trình soạn thảo ngôn ngữ Java với đầy đủ chức năng hỗ trợ như kiểm tra câu lệnh, tìm kiếm thông qua các từ khóa, cú pháp tô màu để bạn tạo lập trình dễ dàng bằng Java ngay trên nền Windows.Phần mềm này còn hố trợ việc nghiên cứu JAVA bytecode thông qua các công cụ chỉnh sửa, lưu, biên dịch hoặc in các mã Java tạo ra.

Các tính năng chính của JDecompiler:

- Công cụ biên dịch ngược sang ngôn ngữ Java.


JDecompiler giúp đỡ rất hiệu quả cho người dùng trong việc biên dịch bất kỳ một File Class Java vào và lưu chúng ở nhiều định dạng tùy theo yêu cầu của người dùng. Nếu bạn là một lập trình viên hoặc những nhà phát triện dự án máy tính thì đây là sự hỗ trợ rất đắc lực, giúp cho bạn xem chi tiết cụ thể được các mã nguồn được tạo ra đầu tiên, đọc được ý nghĩa của những ngôn ngữ trừu tượng. Ứng dụng này cung cấp cho bạn các công cụ thích hợp để phân tích các ứng dụng Java và những chương trình liên quan.

- Khôi phục mã nguồn "chết".

JDecompiler trợ giúp hữu ích cho người dùng trong việc khôi phục nhiều mã nguồn bị phá hủy. Tính năng này giúp người dùng lấy lại được những thành phần có thể là quan trọng trong một dự án lập trình.

- Các công cụ gỡ lỗi.

JDecompiler cũng tích hợp nhiều công cụ mã hóa và gỡ lỗi các mã nguồn sau khi được biên dịch, khả năng tái tạo mã bị chết. JDecompiler có thể trực tiếp đọc các tập tin Class hoặc lưu trữ Zip khác, cung cấp cho bạn khả năng sử sắp xếp, tổ chức và kiểm soát các File dịch theo những thư mục riêng biệt.

- Dễ sử dụng.

Phần mềm có dung lượng rất nhỏ gọn và giao diện rất đơn giản, các chức năng hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bạn được phép biên dịch ngược và tháo rời các tập tin CLASS trên đĩa cứng hệ thống hoặc trên các ổ đĩa mạng, chỉ cần có một kết nối và các quyền truy cập đầy đủ thiết lập để nó mà không yêu cầu phải cài đặt Java Virtual Machine (JVM) hoặc Java SDK.
 Liên kết tải về - [1.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JDecompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jdecompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm