Phần mềm - QUẢN LÝ CƠ SỞ DỮ LIỆU

95 phần mềm liên quan tới "quản lý cơ sở dữ liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

SQL Anywhere Forensics

Phân tích, quản lý cơ sở dữ liệu SQL
SQL Anywhere Forensics là chương trình cho phép bạn phân tích các file cơ sở dữ liệu SQL Anywhere, xuất các entry sang nhiều định dạng khác, thay đổi mật khẩu tài khoản và khôi phục khóa bị mất vì một lý do nào đó. Ngoài ra, SQL Anywhere Forensics tích hợp một trình xem mã SQL hỗ trợ chức năng làm nổi bật cú pháp và lưu mã được nhúng sang file RTF hoặc TXT.

Tags: phân tích SQL Anywhere quản trị dữ liệu SQL khôi phục mật khẩu SQL download sql anywhere forensics mới nhất download sql anywhere forensics miễn phí

619
lượt tải

4/5
Download

DBConvert Studio

Đồng bộ và quản lý cơ sở dữ liệu
DBConvert Studio là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn di chuyển và đồng bộ dữ liệu qua các cơ sở dữ liệu, qua đó quản trị và quản lý dữ liệu hiệu quả hơn. DBConvert Studio chuyển đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu và dữ liệu giữa nhiều định dạng, cung cấp nhiều tùy chọn đồng bộ để cập nhật dữ liệu cho node cơ sở dữ liệu nguồn và node cơ sở dữ liệu đích. quản lý cơ sở dữ liệu

Tags: đồng bộ cơ sở dữ liệu quản lý dữ liệu chuyển đổi cấu trúc dữ liệu tải dbconvert studio miễn phí lastest version dbconvert studio

460
lượt tải

5/5
Download


SQuirrel SQL Client

Phân tích, quản lý cơ sở dữ liệu JDBC
SQuirrel SQL Client là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi cấu trúc của cơ sở dữ liệu JDBC, thực thi các kịch bản SQL và thay đổi các bảng dữ liệu. SQuirrel SQL Client thích hợp sử dụng với các quản trị viên cơ sở dữ liệu cần phân tích cấu trúc cơ sở dữ liệu JDBC, cấu hình các ổ đĩa và các hệ quản trị dữ liệu chuẩn như MySQL, PostgreSQL, Oracle, InstantDB, v.v. quản lý cơ sở dữ liệu

Tags: theo dõi cấu trúc cơ sở dữ liệu JDBC phân tích cơ sở dữ liệu JDBC quản trị cơ sở dữ liệu JDBC squirrel sql client mới nhất download squirrel sql client 3.8.0 20171104 0059 snapshot free

681
lượt tải

3,8/5
Download

Dataedo Portable

Tạo tài liệu quản lý cơ sở dữ liệu
Dataedo Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo từ điển dữ liệu và sơ đồ quan hệ giữa các thực thể và tài liệu liên quan dành cho cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle và MySQL, nhằm giảm thiểu sự cố, lỗi và tiết kiệm thời gian.

Tags: từ điển dữ liệu quản lý SQL Server xem sơ đồ cơ sở dữ liệu tạo sơ đồ cơ sở dữ liệu tải dataedo portable miễn phí lastest version dataedo portable

952
lượt tải

4/5
Download

Studio 3T for MongoDB

Kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB
Studio 3T for MongoDB là phần mềm nền tảng chéo cung cấp mọi công cụ thiết yếu để kết nối với server MongoDB và quản lý các cơ sở dữ liệu trong server đó. Phần mềm có khả năng kết nối với server MongoDB nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến.

Tags: kết nối server MongoDB quản lý MongoDB quản trị cơ sở dữ liệu MongoDB down studio 3t for mongodb free download studio 3t for mongodb mien phi

531
lượt tải

4/5
Download

Benetl

Ứng dụng quản lý file nguồn dữ liệu

Ứng dụng Benetl giúp người dùng trong việc quản lý các file nguồn dữ liệu (text, CSV và Excel) và xử lý các file này một cách dễ dàng trước khi tải lên cơ sở dữ liệu PostgreSQL hoặc MySQL.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu download benetl free tải benetl miễn phí

198
lượt tải

5/5
Download

SSuite MonoBase Database

Thiết kế cơ sở dữ liệu không giới hạn
SSuite MonoBase Database là phần mềm hữu ích và tin cậy giúp người dùng tạo cở sở dữ liệu không giới hạn. SSuite MonoBase Database cung cấp cho người dùng cơ sở dữ liệu bao gồm các bảng, trường và các hàng không giới hạn, bên cạnh đó là tính năng báo cáo tùy chỉnh có giao diện tương thích với ODBC.

Tags: tạo cơ sở dữ liệu không giới hạn quản lý cơ sở dữ liệu thông minh download ssuite monobase database miễn phí tải ssuite monobase database free

198
lượt tải

3/5
Download

MySQL Database Server

Quản lý, bảo mật cơ sở dữ liệu SQL
MySQL Database Server là hệ quản trị cơ sở dữ liệu dành cho doanh nghiệp cung cấp các ứng dụng cơ sở dữ liệu thiết yếu trong kinh doanh, cung cấp nhiều tính năng mới dành cho doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng công nghiệp.

Tags: bảo mật cơ sở dữ liệu quản lý cơ sở dữ liệu SQL hệ quản trị dữ liệu mysql database server mới nhất download mysql database server 5.7.18 free

4140
lượt tải

3,7/5
Download

MySQL Database Server for Mac

Quản trị cơ sở dữ liệu SQL trên mac
MySQL Database Server for Mac là hệ quản trị cơ sở dữ liệu dành cho hệ điều hành Mac OS X, cung cấp các ứng dụng cơ sở dữ liệu thiết yếu trong kinh doanh, cung cấp nhiều tính năng mới dành cho doanh nghiệp để phát triển, triển khai và quản lý các ứng dụng.

Tags: quản lý cơ sở dữ liệu trên mac tải mysql database server for mac miễn phí down mysql database server for mac free

744
lượt tải

5/5
Download

Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express (64 bit)

Quản trị cơ sở dữ liệu
Microsoft SQL Server 2008 Management Studio Express (64 bit) là môi trường tích hợp miễn phí hỗ trợ tính năng truy cập, cấu hình, quản lý, thực thi và phát triển tất cả các thành phần của server SQL, cũng như kết hợp các công cụ đồ họa và trình biên tập kịch bản phong phú, cung cấp cho các nhà phát triển và nhà quản trị quyền truy cập tới server SQL.

Tags: tải microsoft sql server 2008 management studio express 64 bit mới nhất download microsoft sql server 2008 management studio express 64 bit mien phi

343
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý cơ sở dữ liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
  • Cách hiện giây trên máy tính, giây, phút, giờ trên Windows 10

    Các bước hiện giây trên máy tính, giây, phút, giờ trên Windows 10 dưới đây sẽ giúp bạn quản lý thời gian, sắp xếp công việc của mình một cách hiệu quả hơn. Thường chúng ta chỉ nhìn thấy số giờ, phút trên máy tính, nhưng nay bạn còn có thể hiện cả số giây nữa nhé.

  • WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên Mac?

    Trong quá trình kiểm tra Activity Monitor, đôi khi có thể bạn sẽ nhìn thấy process có tên WindowServer ngốn nhiều dung lượng CPU. Vậy WindowServer là gì? Tại sao process này lại chạy trên

  • Top game đế chế hay nhất

    Đế Chế hay AoE từ lâu đã là một game chiến thuật được nhiều người chơi yêu thích dẫu cho game có thêm nhiều thể loại, dưới đây là top game Đế Chế hay nhất bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để so sánh giữa những tựa game mình đã chơi.

  • Cách cài đặt Adobe Flash Player cho iPhone, iPad, xem video, chơi game

    Adobe Flash Player là một phần mềm không thể thiếu đối nếu bạn muốn xem video, chơi game trên máy tính, điện thoại. Có một điều đáng tiếc là trên các thiết bị iPhone, iPad hầu như không hỗ trợ Flash Player và nếu bạn muốn cài Flash Player cho iPhone, iPad là điều rất khó và thậm chí không làm được. Thay vì đó, các bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Puffin Web Brower, Photon Flash Player ... hỗ trợ chạy Flash trên iPhone, iPad nhé.

  • Cách kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI

    Tiến hành kết nối laptop với tivi qua cổng HDMI giúp bạn có thể truyền tải nội dung từ máy tính trực tiếp lên màn hình tivi. Bạn có thể xem phim đã tải về máy tính, truy cập internet với một màn hình lớn hơn, và nhiều hơn nữa. Tất cả điều bạn cần để kết nối hai thiết bị là một sợi cáp HDMI và bài viết dưới đây là chi tiết hướng dẫn bạn đọc có thể tham khảo.

  • Sửa lỗi Windows 10 không mở được ứng dụng Skype, Chrome, Paint

    Trên Windows 10 đôi khi vẫn xảy ra một vài sự cố ngoài ý muốn người dùng, tình trạng Win 10 không mở được ứng dụng như Skype, Chrome, Paint 3D... cũng được khá nhiều người dùng phản ánh trong các phiên bản gần đây. Mặc dù cách sửa lỗi Win 10 không mở được ứng dụng khá dễ dàng nhưng không phải ai cũng biết.

  • Hướng dẫn cài file APK trên PC

    APK là một loại file ứng dụng trên Android được sử dụng trong trường hợp ứng dụng đó không có sẵn trên kho CH Play, và cách cài file APK trên PC cũng không khác gì nhiều so với việc tải ứng dụng trực tiếp từ CH Play.

  • Sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi

    Giả sử nếu đang duyệt web trên Chrome, nhưng trình duyệt không phản hồi, không hồi đáp. Làm thế nào để sửa lỗi này? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sửa lỗi Google Chrome không hồi đáp, không phản hồi dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

  • Cách sử dụng Maths Solver giải toán trên điện thoại

    Sử dụng Maths Solver để giải toan trên điện thoại hiện nay là một trong những phương án hữu hiệu mà các bạn học sinh, sinh viên áp dụng vào những bài tập của mình, Maths Solver có khả năng tính toán nhanh và tích hợp nhiều công thức, các dạng toán khác nhau.

  • Fanpage bị khoá quảng cáo, nguyên nhân và cách khắc phục

    Nếu quảng cáo trên Facebook, đôi lúc, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng quảng cáo của bạn đã bị chặn hoặc không tuân thủ chính sách quảng cáo của mạng xã hội này. Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi fanpage bị khóa quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé! Dưới đây là nguyên nhân chính dẫn đến quảng cáo Facebook bị chặn.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá