download Studio 3T for MongoDB  2021.5.0

Studio 3T for MongoDB

  2021.5.0

Download Studio 3T for MongoDB - Kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/07/2021

Studio 3T for MongoDB là phần mềm nền tảng chéo cung cấp mọi công cụ thiết yếu để kết nối với server MongoDB và quản lý các cơ sở dữ liệu trong server đó. Phần mềm có khả năng kết nối với server MongoDB nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến.


Quảng cáo

Điểm nổi bật nhất của Studio 3T for MongoDB là phần mềm sở hữu vô số tính năng vượt trội. Thông qua tính năng IntelliShell thông minh tích hợp, bạn dễ dàng tạo và chạy các truy vấn phức tạp mà không cần hao phí quá nhiều công sức như khi sử dụng nhiều phần mềm khác.

MongoBooster cũng hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu Mongo cho phép nhập xuất và chuyển đổi trực tiếp giữa các cơ sở dữ liệu khác nhau khá dễ dàng, bên cạnh đó MongoBooster còn giúp xử lý nhiều đoạn mã, phát hiện lỗi chính xác, hỗ trợ GridFS...


Studio 3T for MongoDB
Download Studio 3T for MongoDB - Phần mềm Kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB

 

Studio 3T for MongoDB được thiết kế với tính năng sao chép và di chuyển tài liệu giữa các cơ sở dữ liệu, tạo và chỉnh sửa các chỉ số, thêm và xóa các cơ sở dữ liệu và các tập hợp, đồng thời hỗ trợ kết nối với SSL, tìm kiếm các truy vấn JSON qua thao tác kéo thả, và chỉnh sửa JSON.

Bên cạnh đó, Studio 3T for MongoDB cũng cho phép kết nối phần mềm với nhiều cơ sở dữ liệu, và thêm, xóa, chỉnh sửa đồng thời nhiều file qua chức năng GridFS Viewer tích hợp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo RockMongo là tiện ích quản trị dữ liệu Mongo dựa trên ngôn ngữ lập trình PHP với một giao diện đẹp mắt, RockMongo thực hiện quản lý server cơ sở dữ liệu và tài khoản người dùng hỗ trợ tốt cho các công việc của bạn.

Các tính năng chính của Studio 3T for MongoDB:

- Kết nối với server MongoDB nội bộ hoặc cơ sở dữ liệu trực tuyến.

- Quản lý cơ sở dữ liệu MongoDB.

- Tích hợp tính năng IntelliShell thông minh.

- Sao chép, di chuyển tài liệu giữa các cơ sở dữ liệu.

- Tạo và chỉnh sửa các chỉ số.

- Thêm và xóa cơ sở dữ liệu.

- Kết nối SSL.

- Tìm kiếm các truy vấn JSON.Liên kết tải về - [139 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Studio 3T for MongoDB - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Studio 3T for MongoDB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat studio 3t for mongodb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Studio 3T for MongoDB 2021.5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá