download Dataedo Portable  10.2.2

Dataedo Portable

  10.2.2

Download Dataedo Portable - Tạo tài liệu quản lý cơ sở dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2022

Dataedo Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo từ điển dữ liệu và sơ đồ quan hệ giữa các thực thể và tài liệu liên quan dành cho cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle và MySQL, nhằm giảm thiểu sự cố, lỗi và tiết kiệm thời gian.

Quảng cáo

Dataedo Portable là phần mềm được thiết kế dành cho các chuyên gia và tổ chức cơ sở dữ liệu, cung cấp công cụ toàn diện hỗ trợ người dùng tạo tài liệu liên quan dành cho công cụ quản lý dữ liệu SQL.

Navicat for SQL Server cũng là ứng dụng tạo và quản lý cơ sở dữ liệu SQL Server được nhiều người sử dụng, ưu điểm của Navicat for SQL Server là cung cấp các thuật toán xử lý, mã hóa, bảo mật dữ liệu hiệu quả, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng.


Dataedo Portable
Download Dataedo Portable - Phần mềm Tạo tài liệu quản lý cơ sở dữ liệu

Dataedo Portable được sử dụng để phối hợp và duy trì từ điển dữ liệu chứa phần mô tả bảng, cột và mối quan hệ để xem sơ đồ cơ sở dữ liệu bằng mô hình thực thể kết hợp ERD (viết tắt của Entity Relationship Diagram), cũng như kiểm soát các thủ tục tài liệu, tính năng và trigger.

Dataedo Portable nằm trong gói chương trình di động, cho phép trích xuất file từ tệp nén đã tải và kích đúp chuột vào trình khởi động để chạy tiện ích. Tuy nhiên, phần mềm tạo và sử dụng file trong %USERPROFILE%. Nếu bạn muốn lưu trong USB để chạy trên máy tính khác thì cần nhập lại product key đã mua.

Với cơ sở dữ liệu Mongo, bạn có thể trải nghiệm phần mềm MongoBooster hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu Mongo với các tùy chọn nhập xuất và chuyển đổi trực tiếp giữa các cơ sở dữ liệu khác nhau, bên cạnh đó MongoBooster còn cung cấp các công cụ tiện lợi như IntelliSense, hỗ trợ nhiều đoạn mã, phát hiện lỗi chính xác, hỗ trợ GridFS...

Những tính năng chính phần mềm Dataedo Portable:

- Chương trình dạng di động

- Tạo từ điển dữ liệu và sơ đồ quan hệ giữa các thực thể và tài liệu liên quan

- Hỗ trợ CSDL SQL Server, Oracle và MySQL

- Xem sơ đồ cơ sở dữ liệu bằng mô hình thực thể kết hợp ERDLiên kết tải về - [33.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Dataedo Portable - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dataedo Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dataedo portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dataedo Portable 10.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá