Phần mềm - QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG NHÀ HÀNG

18 phần mềm liên quan tới "quản lý hoạt động nhà hàng" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Viettrend Point Of Sale

Quản lý hoạt động nhà hàng, quán café
Viettrend Point Of Sale là phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế cho các nhà hàng, quán café, các quán ăn nhanh, spa, karaoke, bia… bằng hệ thống quản lý, phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và chính xác, hiện đã và đang được rất nhiều chủ nhà hàng tin dùng. Viettrend Point Of Sale đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư và khách hàng, tăng giá trị thặng dư cho doanh nghiệp, chủ nhà hàng.

Tags: theo dõi hoạt động nhà hàng điều hành kinh doanh nhà hàng viettrend point of sale mới nhất

73
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý quán Karaoke TUKI KARA

Quản lý hoạt động nhà hàng Karaoke
Phần mềm quản lý quán Karaoke TUKI KARA là một trong số những phần mềm quản lý được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng có nhu cầu kinh doanh Karaoke. Phần mềm hỗ trợ quản lý cũng như vận hành toàn bộ công việc của quán được diễn ra dễ dàng và tiện lợi hơn, phần mềm quản lý Karaoke TUKI KARA có rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như những ưu điểm thuận lợi cho công việc cũng như đáp ứng phù hợp với nhu cầu của người dùng. quản lý hoạt động nhà hàng

Tags: hỗ trợ quản lý karaoke quản lý phòng hát karaoke download phần mềm quản lý quán karaoke tuki kara mới

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng R KEEPER

Quản lý hoạt động nhà hàng
R-KEEPER thực hiện quản lý nhà hàng với việc thực hiện tự động hóa nhiều thao tác trong việc phục vụ khách hàng như tự động đặt món trên màn hình cảm ứng điện tử, máy tính tiền với màn hình cảm ứng, thực hiện các thao tác như tách bàn, gộp bàn ăn, tách hóa đơn… dễ dàng. Với Phần mềm quản lý bán hàng này, người dùng có thể quản lý nguyên liệu hay các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cũng được thực hiện nhằm chuyên nghiệp hóa trong hoạt động kinh doanh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng quản lý hoạt động nhà hàng

Tags: quản lý thu ngân bán hàng quản lý tiền lương nhân sự phần mềm quản lý nhà hàng r keeper mới nhất

790
lượt tải

3/5
Download


Phần mềm quản lý bán hàng VQFCAFE

Quản lý hoạt động nhà hàng, quán café
VQFCAFE thực hiện quản lý hoạt động kinh doanh của nhà hàng hoặc quán café, các quán ăn nhanh bằng việc thống kê, quản lý hoạt động chính xác. VQFCAFE là giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng đã và đang được các doanh nghiệp, chủ nhà hàng sử dụng để quản lý nhà hàng của mình tối ưu hơn, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn

Tags: tải phần mềm quản lý bán hàng vqfcafe miễn phí

688
lượt tải

3/5
Download

SoftNet Restaurant

Quản lý, điều hành hoạt động nhà hàng, quán cafe
SoftNet Restaurant thực hiện việc quản lý nhà hàng, quán ăn, quán café với việc quản lý thực đơn, gọi món nhanh chóng, quản lý việc nhập nguyên liệu hoặc thống kê hàng tồn kho, quản lý công nợ của khách hàng và nhà cung cấp và thực hiện một số nghiệp vụ khác liên quan đến kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Tags: quản lý hoạt động nhà hàng điều hành quán cafe softnet restaurant mới nhất

253
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng MekongSoft

Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Phần mềm quản lý nhà hàng MekongSoft được thiết kế để hỗ trợ cho công việc quản lý nhà hàng một cách toàn diện và tối ưu nhất. Phần mềm quản lý nhà hàng này được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng việt, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, các thao tác nhanh chóng và không đòi hỏi người dùng phải có trình độ công nghệ Tin học cao.

Tags: quản lý kinh doanh nhà hàng theo dõi thu chi quán ăn download phần mềm quản lý nhà hàng mekongsoft free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng SINNOVA RMS

Quản lý, điều hành nhà hàng, quán ăn
Được xây dựng trên nền tảng công nghệ mạnh mẽ, Phần mềm quản lý nhà hàng SINNOVA-RMS hỗ trợ người dùng có thể quản lý một chuỗi nhà hàng chỉ với những thao tác đơn giản, giúp hoạt động quản trị, quản lý của nhà hàng được thực hiện nhanh chóng, có độ chính xác cao, phần mềm quản lý nhà hàng SINNOVA-RMS cung cấp toàn bộ những nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản lý nhà hàng như thu ngân, order, bếp, kho, thu chi, xuất - nhập kho,...tham gia vào quá trình theo dõi, nhận phản hồi của khách hàng.

Tags: quản lý thu chi trong nhà hàng tải phần mềm quản lý nhà hàng sinnova rms mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos

Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn
Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay đối với các nhà hàng với mục đích quản lý và giải quyết công việc nhanh chóng, hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, phần mềm quản lý nhà hàng đến từ Lvpos với rất nhiều những tính năng hữu ích chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng lvpos mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Abrace Restaurant Point of Sales

Theo dõi hoạt động kinh doanh quán ăn, quán cafe, nhà hàng
Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, Abrace Restaurant Point of Sales giúp người dùng ở đây là các chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của mình để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Tags: tải abrace restaurant point of sales miễn phí

63172
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý nhà hàng iCafe

Quản lý quán café, nhà hàng bằng internet
iCafe là phần mềm quản lý nhà hàng hay các quán café, nhà hàng bằng internet sử dụng công nghệ điện toán đám mây và xử lý thời gian thực. Người sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng iCafe sẽ không cần phải cài đặt chương trình vào máy tính cá nhân, chỉ cần có internet và cài đặt trình duyệt là iCafe có thể hoạt động bình thường.

Tags: download phần mềm quản lý nhà hàng icafe version

109
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý hoạt động nhà hàng". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mẫu menu thực đơn nhà hàng đẹp

  Menu thực đơn đẹp chính là chìa khóa trong chiến lược marketing của mỗi nhà hàng. Menu cần đảm bảo thể hiện được đặc trưng của các món ăn, các hoạt

 • Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất

  Công ty bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất, bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý để giúp công việc quản lý diễn ra hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian ... thì hãy tham khảo những phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất dưới đây.

 • Giới thiệu phần mềm quản lý chung cư Landber Building

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landber Building là một trong những giải pháp quản lý chung cư thông minh, hỗ trợ giúp tối ưu hóa quy trình vận hành các

 • Phần mềm quản lý tiệm vàng

  Do phần mềm quản lý tiệm vàng được thiết kế theo mô hình kinh doanh cửa hàng vàng giúp cho chủ cửa hàng quản lý tiệm vàng hiệu quả, nắm bắt được chi tiết các hoạt động kinh doanh. Sau đây là 5 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay.

 • Mẫu Excel quản lý khách hàng

  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ

 • Phần mềm quản lý nhà thuốc

  Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. Các phần mềm quản lý nhà thuốc hiện nay khá nhiều được đánh giá cao về chất lượng chúng ta phải kể đến các phần mềm như: Pharma Deluxe, iPharm Pharmacy, Phần mềm quản lý nhà thuốc PharmaPRO...mỗi phần mềm lại mang lại những tính năng khác nhau, bạn đọc cùng theo dõi những phân tích tổng hợp chi tiết nhất của các phần mềm này dưới đây nhé

Thủ thuật
 • Mẹo sử dụng kỹ năng nhân vật Skyler Free Fire OB26

  Khi máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 mở cửa, 2 nhân vật mới đã được hé lộ trong game. Skyler là một trong số đó, nhân vật lấy cảm hứng từ ca sĩ Sơn Trùng M-TP nổi tiếng của Việt Nam. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về nhân vật và cách sử dụng kỹ năng của Skyler một cách hiệu quả trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt.

 • Cách chơi Cyberpunk 2077 góc nhìn thứ ba như thế nào?

  Mặc dù Cyberpunk 2077 là tựa game nhập vai góc nhìn thứ nhất, nhưng nhiều người chơi muốn trải nghiệm game từ góc nhìn thứ 3. Liệu có thể chuyển trò chơi sang góc nhìn thứ 3 hay không? Đây là câu trả lời mà bạn muốn biết.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản GoJek chi tiết trong nội dung sau đây.

 • Đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất

  Sau sự thành công của game giải đố hack não Brain Test phần 1, NPH Unico Studio tiếp tục ra phiên bản thứ 2 với nhiều câu hỏi hóc búa hơn, nhiều chế độ thử thách mới khiến người chơi không bị nhàm chán. Nếu bạn đang bí, hãy tham khảo danh sách đáp án Brain Test 2 đầy đủ nhất tại đây.

 • Cách tải và chơi Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc

  Tin vui dành cho những ai yêu thích game kiếm hiệp nhâp vai trên Android và iOS, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức được SohaGame mua về và sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng nếu bạn muốn chơi trước Hiệp Nghĩa Giang Hồ bản Trung Quốc thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

 • Code Roblox Baby Simulator mới nhất

  Nếu bạn biết tất cả các Code ROBLOX Baby Simulator, bạn có thể nhận được hàng tấn tiền xu, tokens, đá quý và các phần thưởng khác ... Vì vậy trong bài viết này, Taimienphi sẽ tổng hợp toàn bộ các Code đang hoạt động, có sẵn mà người chơi có thể đổi.

 • Đáp án game Deathigner từ level 1 tới 100

  Thay vì tìm cách phá án, thu thập manh mối hay trả lời các câu đố IQ như nhiều tựa game trí tuệ khác, Deathigner đi theo concept "tối tăm" hơn, nơi bạn hóa thân thành tử thần và có nhiệm vụ lấy đi mạng sống của mọi người trong nhiều tình huống khác nhau. Công việc của thần chết không hề dễ và đáp án game Deathigner sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 • Code Ngạo Kiếm Thanh Vân mới nhất

  Vào đầu năm mới 2021, NPH SohaGame chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp Ngạo Kiếm Thanh Vân trên Android và iOS, chào đón các anh hùng hào kiệt khắp giang hồ chinh chiến cùng nhau. Hãy mau chóng thu thập Code Ngạo Kiếm Thanh Vân bằng cách tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn bên dưới.

 • Google Chrome sẽ ẩn thông báo khi bạn chia sẻ màn hình

  Google vừa thông báo bổ sung một tính năng mới để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi họ chia sẻ màn hình từ máy Mac hoặc PC chạy Windows 10 trong bối cảnh làm việc từ xa do COVID-19. Google Chrome hiện sẽ tự động ẩn nội dung trong các thông báo do trình duyệt hiển thị.

 • Top phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất 2021

  Ngoài chức năng chính là ghép ảnh, một số phần mềm ghép ảnh còn hỗ trợ đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao. Dưới đây là Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính HOT nhất và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá