download Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos Mới nhất

Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos - Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/01/2020

Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos là phần mềm được ứng dụng khá phổ biến hiện nay đối với các nhà hàng với mục đích quản lý và giải quyết công việc nhanh chóng, hợp lý nhất. Phần mềm hỗ trợ thực hiện công việc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn, phần mềm quản lý nhà hàng đến từ Lvpos với rất nhiều những tính năng hữu ích chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos bạn có thể tiến hành đồng bộ nghiệp vụ nhà hàng thông qua các thiết bị máy móc phần mềm đều có thể ứng dụng công việc tốt nhất, chính vì thế các công việc được phục vụ từ một hệ thống. Phần mềm giúp dễ dàng định lượng nguyên liệu chế biến, bạn chỉ cần nhập số lượng ướng tính các món ăn trong ngày là có thể định lượng được số nguyên vật liệu cần chuẩn bị tránh dư thừa lãnh phí. Cùng với đó phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos còn có khả năng báo cáo theo thời gian thực, việc báo cáo tổng hợp theo doanh số, hóa đơn hay báo cáo định lượng nguyên vật liệu đều có thể giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra được những định hướng hoạt động tốt cho nhà hàng.

So sánh với Phần mềm quản lý nhà hàng MekongSoft cả hai phần mềm đều có hệ thống các tính năng tương tự, các doanh nghiệp có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của mình, phần mềm quản lý nhà hàng MekongSoft được đánh giá cao ở tính năng đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức Tin học.

phan mem quan ly nha hang lvpos

Download Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos - Theo dõi kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Đối với phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos bạn còn có khả năng quản lý được tổng thể quy trình phục vụ, thu ngân và nhà bếp, theo dõi các hoạt động thông qua màn hình dành cho quản lý, giúp đánh giá được khả năng làm việc cũng như đưa ra những đóng góp hay thay đổi hợp lý nhất cho nhà hàng. Phần mềm giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ, thanh toán nhanh chóng, giảm thiểu thất thoát cũng như hỗ trợ nhân viên thanh toán nhanh chóng trong giờ cao điểm, khách hàng không cần phải chờ đợi.

MAYBANHANG.NET cũng là phần mềm quản lý bán hàng thích hợp cho nhiều hệ thống nhà hàng với quy mô khác nhau, ưu điểm của MAYBANHANG.NET là tạo một chu trình khép kín ngay từ khâu phục vụ khách hàng, tới việc lập báo cáo doanh số, tối ưu và tận dụng tốt các nguồn lực, đảm bảo doanh số cho nhà hàng.

 


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý nhà hàng lvpos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý nhà hàng Lvpos Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá