Phần mềm - QUẢN LÝ NGÂN SÁCH

46 phần mềm liên quan tới "quản lý ngân sách" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Buddi for Mac

Quản lý ngân sách, tài chính.
Buddi for Mac là chương trình giúp bạn quản lý ngân sách, tài chính của mình và được tạo ra dành cho những người có ít hoặc không có nền tảng tài chính.

Tags: quản lý ngân sách quản lý tài chính free download buddi for mac

272247
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý tài chính HomeBank

Quản lý ngân sách tài chính doanh nghiệp

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý tài chính gia đình miễn phí nhằm quản lý toàn bộ thu chi trong gia đình, qua đó, xây dựng được các kế hoạch chi tiết để cân đối tài chính trong tương lai, các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý tài chính HomeBank - top 5 phần mềm quản lý tài chính miễn phí tốt nhất hiện nay.

quản lý ngân sách

Tags: quản lý ngân sách tài chính theo dõi thu chi doanh nghiệp phần mềm quản lý tài chính homebank free download

30
lượt tải

3/5
Download

Moneydance for Mac

Quản lý ngân sách, tài chính cá nhân trên Mac
Moneydance for Mac là phần mềm quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, hỗ trợ người dùng quản lý tài chính, ngân sách cá nhân, theo dõi danh mục đầu tư và tự động quyết toán sổ séc. Tính năng nâng cao của chương trình bao gồm banking online và thanh toán hóa đơn, lập đồ thị và báo cáo, nhắc nhở các giao dịch. quản lý ngân sách

Tags: quản lý tài chính cá nhân theo dõi tài khoản ngân hàng download moneydance for mac mới

990
lượt tải

3,5/5
Download


Money Manager cho Android

Quản lý ngân sách, chi tiêu trên Android
Money Manager cho Android là phiên bản ứng dụng quản lý tài chính trên Android giúp bạn theo dõi chi tiết sự thay đổi ngân sách cá nhân. Nếu bạn cảm thấy những khoản chi tiêu của mình dường như đang không được hợp lý, ngân sách cá nhân đang bị thâm hụt, hay mặc dù thu nhập cá nhân không phải nhỏ nhưng mình lại luôn rơi vào tình trạng "cuối tháng hết tiền" chưa? Có lẽ một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân như Money Manager cho Android sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính cá nhân bạn đang gặp phải.

Tags: quản lý tài chính trên Android theo dõi thu chi tài chính trên Android tải money manager cho android miễn phí

98
lượt tải

5/5
Download

My Finances

Quản lý ngân sách cá nhân
My Finances là công cụ hoàn hảo để kiểm soát chi phí và quản lý ngân sách cá nhân và gia đình, giúp bạn chi tiêu hợp lý để có những khoản tiết kiệm cho tương lai. Ưu điểm của My Finances là khả năng phân tích các chi phí của bạn một cách chính xác, phân loại các khoản chi, tạo kế hoạch tiết kiệm theo từng tháng, đánh giá các giao dịch cá nhân để chủ động trong mọi tình huống.

Tags: kiểm soát ngân sách download my finances mới nhất

289
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm kế toán SINNOVA ACS

Quản lý ngân sách tài chính, thu chi
Phần mềm kế toán SINNOVA-ACS được đánh giá là phần mềm kế toán toàn diện, hỗ trợ quản trị tài chính và kế toán tốt nhất. Phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng cũng như có đầy đủ nghiệp vụ và khả năng phân tích sâu rộng đảm bảo đem lại hiệu quả công việc tốt nhất, phần mềm kế toán sử dụng công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thực hiện, với rất nhiều những tính năng hữu ích.

Tags: hỗ trợ kế toán theo dõi hạng mục kế toán phần mềm kế toán sinnova acs mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Đơn xin việc chuyên viên quản lý ngân sách

Thư xin việc theo dõi dòng tiền dự án
Đơn xin việc chuyên viên quản lý ngân sách là đơn xin việc được rất nhiều các ứng viên sử dụng với mục đích ứng tuyển vị trí chuyên viên quản lý ngân sách tại các cơ quan, doanh nghiệp. Vậy để viết đơn cho đúng yêu cầu cũng như hay nhất các ứng viên hãy cùng tìm hiểu chi tiết mẫu đơn được cụ thể dưới đây.

Tags: thư xin việc theo dõi dòng tiền dự án CV xin việc quản lý ngân sách download đơn xin việc chuyên viên quản lý ngân sách free

30
lượt tải

3/5
Download

QLTS

Quản lý tài chính, tài sản
Phần mềm quản lý tài sản (QLTS) là ứng dụng hỗ trợ các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của nhà nước. Sản phẩm này đã mang đến hiệu quả rất lớn cho nhiều đối tượng người dùng trong nhiều năm qua.

Tags: quản lý tài sản qlts.vn free download

73172
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm kế toán IT MainSoft

Quản lý, theo dõi công tác thu chi, kế toán

Phần mềm kế toán IT MainSoft là giải pháp hỗ trợ các nhà quản lý có thể thực hiện các nghiệp vụ quản lý thu chi, hóa đơn, hợp đồng kế toán được chính xác và đầy đủ, qua đó, góp phần vào sự phát triển chung của cả doanh nghiệp.Với phần mềm kế toán này, các doanh nghiệp sẽ chuyên nghiệp hóa được công tác kế toán cũng như giảm bớt công sức cho nhân viên kế toán.

Tags: quản lý công tác kế toán theo dõi thu chi download phần mềm kế toán it mainsoft Mới nhất version

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý dự toán ngân sách nhà nước HiNet

Theo dõi tình hình ngân sách nhà nước

Phần mềm quản lý dự toán ngân sách nhà nước HiNet sẽ hỗ trợ các cơ quan có thể theo dõi được tình hình cụ thể ngân sách nhà nước hàng năm, cho phép các cán bộ có thể cập nhật những thông tin liên quan đến nhiệm vị được giao và các dự án cụ thể.

Tags: theo dõi ngân sách nhà nước thống kê dự toán ngân sách tải phần mềm quản lý dự toán ngân sách nhà nước hinet miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "quản lý ngân sách". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Bank

  Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Bank tương tự như nhiều ngân hàng khác, chưa áp dụng các đăng ký trực tuyến nên các bạn cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch Kienlong Bank, cụ thể sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong

 • Đáp án Easy Game từ level 1 - 307

  Easy Game là game giải đố hack não vui nhộn, test IQ của bạn với những câu đố thú vị và giải pháp đầy bất ngờ. Nhìn thì có vẻ dễ dàng, nhưng để tìm ra đáp án cho một số level trong Easy Game bạn sẽ phải tốn không ít thời gian và công sức. Nếu bạn dậm chân tại chỗ ở một màn chơi nào đó quá lâu, hãy tham khảo ngay đáp án Easy Game mới nhất mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

 • Đáp án Draw Happy Life đầy đủ nhất

  Draw Happy Life kiểm tra tài năng hội họa của bạn với một loạt câu đố thú vị. Trong Draw Happy Life mỗi nhân vật trong các level đều gặp phải nỗi buồn riêng và bạn cần tìm ra cách khiến họ vui vẻ trở lại bằng phương pháp vẽ ra thứ họ đang cần. Vẽ không hề dễ và nhiều lúc bạn sẽ không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy để đáp án Draw Happy Life giúp bạn.

 • Code Đảo Quái Thú mới nhất

  Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chuyến hành trình tới Đảo Quái Thú sẽ chính thức bắt đầu, trong thời gian còn lại, việc chuẩn bị hành trang thám hiểm là điều hết sức cần thiết đối với mỗi game thủ, bạn đọc hãy cố gắng sưu tầm đủ các loại Code Đảo Quái Thú để nhận các vật phẩm hỗ trợ nhé.

 • Cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire

  Là một phần của sự hợp tác giữa Free Fire x One Punch Man, Garena đã thêm gói trang phục Pajamas Saitama làm phần thưởng Diamond Royale mới, phần thưởng độc quyền mà rất nhiều game thủ muốn sở hữu. Sau đây là cách nhận trang phục Pajamas Saitama trong Free Fire.

 • Cách sử dụng Launchpad trong Free Fire hiệu quả nhất

  Launchpad của Garena Free Fire là một thiết bị đặc biệt giúp người chơi bay lên bầu trời để di chuyển đến nơi khác một cách nhanh chóng, một thiết bị di chuyển mà hầu hế người chơi đều không biết sử dụng. Và ngày hôm

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Đáp án game Braindom 2 đầy đủ nhất

  Braindom 2 có nhiều câu hỏi hóc búa và phức tạp giúp tăng cường sức mạnh não bộ và logic của bạn giống như nhiều tựa game giải đố khác. Hãy chứng tỏ bản thân bằng cách tìm ra những câu trả lời bất khả thi và thông minh để chinh phục mọi level trong Braindom 2. Còn trong trường hợp thất bại, đây là đáp án game Braindom 2 đầy đủ nhất để bạn tham khảo.

 • Code Tân Minh Chủ mới nhất

  Không chỉ có 3 hệ phái Ngoại Công, Nội Công và Thân Pháp mà các nhân vật Tân Minh Chủ còn được chia ra làm những phe phái riêng biệt. Đội hình kết hợp giữa các hệ và phe phái sẽ là đội hình bất khả chiến bại, Code Tân Minh Chủ chính là thứ giúp người chơi nhanh chóng đạt được mục đích.

 • Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất

  Game cung đấu Nương Nương Cát Tường hay còn được biết đến với cái tên Hoàng Hậu Cát Tường hiện đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Google Play, gamelay khá đơn giản và dễ chơi. Nhân dịp ra mắt NPH gửi tặng bạn đọc Taimienphi Code Hoàng Hậu Cát Tường mới nhất 2021.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá