download QLTS 1.0

QLTS

 1.0

Download QLTS - Quản lý tài chính, tài sản

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/05/2017

Phần mềm quản lý tài sản (QLTS) là ứng dụng hỗ trợ các đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước quản lý được đầy đủ, chi tiết các tài sản đã được đầu tư mua sắm theo quy định của nhà nước. Sản phẩm này đã mang đến hiệu quả rất lớn cho nhiều đối tượng người dùng trong nhiều năm qua.

Quảng cáo

QLTS do công ty cổ phẩn MISA cung cấp, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, chạy hoàn toàn trên nền tảng Web, dữ liệu được quản lý tập trung và người dùng có thể truy cập sử dụng bất kỳ ở đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần có kết nối mạng. Mục đích chính của sản phẩm là giúp các đơn vị chủ quản thống kê được số liệu tài sản công và tình trạng hiện thời của chúng.

Phần mềm quản lý tài sản QLTS giúp cho các đơn vị Hành chính từ quận/huyện, tỉnh/thành đến phạm vi toàn quốc thực hiện các nghiệp vụ quản lý tài sản như: Đề nghị trang cấp, ghi tăng, thay đổi thông tin, đánh giá lại, khấu hao, hao mòn, điều chuyển, ghi giảm, kiểm kê, bảo dưỡng. Phần mềm quản lý tài sản này cũng giúp tự động tổng hợp báo cáo toàn ngành, tra cứu tài sản của các đơn vị trực thuộc trực tuyến qua Internet.

QLTS không cần cài đặt, bảo trì, nâng cấp hay đầu tư cơ sở hạ tầng do chạy trên nền tảng Web. Hiệu quả đầu tư thu được là rất cao và không phải mất thời gian và công sức để cài đặt. Người dùng có thể trao đổi dữ liệu với các hệ thống khác trong một môi trường bảo mật cao.

Các tính năng chính của QLTS:

- Giúp các đơn vị hành chính quản lý tài sản công
- Chạy hoàn toàn trên nền tảng Web nên không cần cài đặt và bảo trì
- Tự động báo cáo toàn ngành, tra cứu qua Internet
- Tiết kiệm thời gian và tiền bạc
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • QLTS 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QLTS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qlts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • vMoney 3/5 Quản lý tài chính cá nhân
  • viCompte 3/5 Quản lý tài chính cá nhân
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá