download Buddi for Mac 3.4.1.11

Buddi for Mac

 3.4.1.11

Download Buddi for Mac - Quản lý ngân sách, tài chính.

Diệu Hương Giang  cập nhật: 19/12/2016

Buddi for Mac là chương trình giúp bạn quản lý ngân sách, tài chính của mình và được tạo ra dành cho những người có ít hoặc không có nền tảng tài chính.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý tài chính Buddi for Mac là hoạt động dựa trên nền tảng Java. Nó có khả năng tạo ra danh mục và tài khoản, kiểm tra thói quen chi tiêu cũng như các giao dịch của bạn.

Rõ ràng, nếu bạn đang làm việc với các khoản thu tài chính nhạy cảm, mối quan tâm lớn nhất hiện nay là vấn đề an ninh. Những tin tức bí mật đó sẽ được Buddi for Mac mã hóa ngay khi bạn có yêu cầu, những thông tin bí mật sẽ không bị lộ ra ngoài ngay cả khi bạn quên mật khẩu, sẽ không có cách nào khôi phục được nó vì chế độ mã hóa an toàn của nhà phát triển.

Buddi for Mac không có giao diện bắt mắt, nhưng cách sử dụng nó thì lại rất đơn giản, bạn có thể chọn lựa các tính năng để áp dụng vào các tài khoản của mình.

Bạn có thể chuyển đổi các dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau mặc dù số lượng định dạng của Buddi for Mac là khá hạn chế. Nhưng không vấn đề gì tất cả những gì mà nó mang lại cho người dùng là quá đủ, cần thiết cho việc quản lý ngân sách tài chính cá nhân. Đối với những ai không muốn bỏ ra một số tiền lớn để mua phần mềm kế toán đắt tiền thì đây chính là chương trình tuyệt vời mà họ cần.

Tính năng cơ bản của Buddi for Mac

- Tạo danh sách, quản lý ngân sách tài chính cá nhân.
- Hoạt động dựa trên nền tảng Java.
- Cung cấp mật khẩu bảo vệ thông tin quan trọng.
- Rất dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Buddi for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buddi for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Buddi for Mac 3.4.1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá