Phần mềm - SẮP XẾP FILE

43 phần mềm liên quan tới "sắp xếp file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Vole Windows Expedition Profession Edition

Quản lý, sắp xếp file
Vole Windows Expedition Profession Edition là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản giúp đỡ người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống. Phần mềm cho xem trước nhanh chóng và dễ dàng các dữ liệu trên cửa sổ chương trình để truy cập nhanh các vào bất cứ tài liệu nào mà bạn mong muốn.

Tags: quản lý file quản lý tập tin tải vole windows expedition profession edition mới nhất

261284
lượt tải

3/5
Download

muCommander

Quản lý, sắp xếp file
muCommander là một phần mềm quản lí tập tin đặc biệt dành riêng cho những ai thích vọc máy tính với hỗ trợ Java. Với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh và thiết lập hiển thị tập tin theo ý muốn của mình. sắp xếp file

Tags: sắp xếp file tải mucommander miễn phí

259879
lượt tải

3/5
Download

Hazel for Mac

Quản lý, sắp xếp file
Hazel for Mac OS X là phần mềm sắp xếp, phân loại các file hệ thống trên hệ điều hành Mac OS X. Nó sẽ giúp bạn sắp xếp các dữ liệu theo tên, loại, ngày khởi tạo, kích cỡ... Đồng thời giúp tìm ra các file download đang dở dang hay trùng lặp. sắp xếp file

Tags: quản lý dữ liệu download hazel for mac mới nhất

22575
lượt tải

3/5
Download


Deployer

Di chuyển, sắp xếp file
Deployer là phần mềm giúp bạn di chuyển file, sắp xếp file tới thư mục mà bạn muốn. Bạn có thể tìm kiếm file ban muốn chuyển trên hệ thống sau đó di chuyển chúng đến thư mục được bạn định sẵn, Bạn có thể lựa chọn cửa sổ chính của chương trình để chọn file nguồn và thao tác mà bạn muốn tiến hành. Chương trình giúp bạn sắp xếp các dữ liệu một cách khoa học và dễ nhớ nhất cho việc truy cập và sử dụng.

Tags: di chuyển file deployer mới nhất

26196
lượt tải

3/5
Download

Taggtool Portable

Sắp xếp file bằng cách sử dụng tag
Taggtool Portable là một công cụ tiện ích với tính năng chính đó là giúp sắp xếp các file thông qua tính năng tag. Từ đó, bạn có thể định vị được chính xác tên file cũng như những thư mục một cách nhanh chóng và chính xác.

Tags: taggtool portable free download

59527
lượt tải

3/5
Download

Taggtool Server Edition

Sắp xếp file thông qua tag
Taggtool Server Edition là một công cụ với trình quản lí file xuất sắc thông qua tính năng tag tập tin nhanh chóng và đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể tùy chỉnh và lọc file trong thời gian ngắn và tiết kiệm được một khối lượng thời gian không nhỏ.

Tags: sắp xếp file qua tag free download taggtool server edition

19530
lượt tải

3/5
Download

Focus

Trình quản lý và sắp xếp file ảnh tiện dụng cho mobile

Focus là trình xem ảnh cao cấp và miễn phí cho mobile, Focus nổi bật với tính năng gắn thẻ ảnh giúp người dùng dễ dàng truy cập cũng như tổ chức cho album ảnh của mình, tất cả các bức ảnh và video của bạn có thể truy cập từ màn hình chủ mà không cần phải thay đổi ngữ cảnh nhờ các menu tiện lợi và thông minh.

Tags: trình xem ảnh ứng dụng view ảnh download focus bản mới

569
lượt tải

3/5
Download

A43 File Management Utility

Quản lý, sắp xếp file, thư mục
A43 File Management Utility (AMU) là một công cụ quản lý sắp xếp tất cả các tập tin cũng như thư mục trên máy tính của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với những tập tin đó mà không phải mất công tìm kiếm.

Tags: quản lý thư mục quản lý folder download a43 file management utility miễn phí

24398
lượt tải

3/5
Download

Free Disk Usage Analyzer

Sắp xếp tập tin theo dung lượng trên ổ cứng
Free Disk Usage Analyzer là phần mềm giúp bạn có thể tìm ra thư mục có dung lượng lớn được lưu trong máy tính để giúp bạn tìm giải pháp thích hợp để tối ưu hóa ổ cứng của mình.

Tags: download free disk usage analyzer miễn phí

262404
lượt tải

3/5
Download

Ant Commander

Quản lý file, tập tin
Ant Commander là một phần mềm tiện dụng và đáng tin cậy cho phép bạn quản lý các file của mình một cách đơn giản và thuận tiện. Ant Commander cho phép bạn truy cập vào tập tin một cách nhanh hơn và còn nhiều ứng dụng khác nữa. Bạn có thể đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phần mềm này.

Tags: down ant commander free

34268
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "sắp xếp file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 2 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ Chi cục thuế Quận 2 TPHCM nhưng chưa biết nó ở đâu, hãy tới địa chỉ Số 1398 đường Đồng Văn Cống-Khu Hành Chính-Phường Thạnh Mỹ Lợi- Quận

 • Dàn ý thông điệp và ý nghĩa cảnh đợi tàu trong Hai đứa trẻ

  Trong truyện ngắn Hai đứa trẻ có một chi tiết đặc sắc, thể hiện được tư tưởng chủ đề của truyện, đó chính là cảnh đợi tàu. Để tìm hiểu thông điệp và ý nghĩa cảnh đợi tàu trong Hai đứa trẻ, các bạn học sinh cùng tham khảo dàn ý chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé.

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 1 TP.HCM

  Chi cục thuế Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Văn Thủ-Quận 1 - TP. HCM. Đây là nơi hướng dẫn, thực thi và giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn Quận

 • Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận

  Địa chỉ chi Cục thuế tỉnh Ninh Thuận nằm trên đường đường Nguyễn Tri Phương, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Địa điểm này cũng gần với Hồ Sinh thái giúp bạn dễ dàng xác

 • Cách tạo tài liệu mới trên Google Docs

  Với những cập nhật gần đây của Google, chúng ta đã có rất nhiều cách tạo tài liệu mới trên Google Docs, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các cách tạo tài liệu mới trên Google Docs đang được sử dụng phổ biến nhất. Mời các bạn theo dõi.

 • Cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB

  Nếu đang lo lắng không biết làm sao để cứu dữ liệu, khôi phục dữ liệu USB đã mất, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn và giới thiệu cho bạn cách tốt nhất để cứu dữ liệu USB.

 • Cách stream OBS không lag

  Làm thế nào để stream OBS không lag, không bị ngắt quãng trong quá trình live stream, với cách stream OBS không lag thông qua thiết lập sau đây sẽ gợi ý cho bạn làm thế nào có được cách stream OBS không lag tốt nhất.

 • Cách reset thiết lập BIOS về mặc định

  Giả sử nếu đang gặp phải các vấn đề, lỗi liên quan đến BIOS, để khắc phục lỗi bạn có thể áp dụng giải pháp là reset BIOS về mặc định, nếu chưa biết cách reset thiết lập BIOS về mặc định, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

 • Cách test tốc độ đọc ghi của USB

  Có rất nhiều cách test tốc độ đọc ghi của USB cũng như vấn đề này Taimienphi.vn đã từng nói rất nhiều lần, và trong bài viết lần này chúng ta cùng làm quen thêm một cách khác nữa để test tốc độ đọc ghi của USB cực kỳ

 • Cách tìm kiếm file nhanh trên Windows 10

  Bạn đang tìm 1 cách để tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 thay cho cách mặc định bởi vì nó khá chậm cũng như không có đầy đủ thông tin mà bạn cần tìm, vậy đâu là giải pháp tìm kiếm file nhanh trên Windows 10 hiện nay?

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá