download Taggtool Portable 3.9.5 (64bit)

Taggtool Portable

 3.9.5 (64bit)

Download Taggtool Portable - Sắp xếp file bằng cách sử dụng tag

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/11/2019

Taggtool Portable là một công cụ tiện ích với tính năng chính đó là giúp sắp xếp các file thông qua tính năng tag. Từ đó, bạn có thể định vị được chính xác tên file cũng như những thư mục một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

Vì là một phần mềm dạng Portable, Taggtool Portable có dung lượng cực kỳ nhỏ gọn nhưng lại hoạt động khá mạnh mẽ thu thập, phân tích và sắp xếp các loại hình tập tin dựa trên thuộc tính. Nhờ đó, bạn có thể tag và chỉnh lại gọn ghẽ những tập tin cùng thư mục cá nhân của mình chỉ sau vài cú click chuột.

Tính năng mới cập nhật của Taggtool Portable 3.9.5:

- Cải thiện hiệu suất sắp xếp file bằng cách sử dụng tag

 

Taggtool Portable có chức năng nhận diện và phân tích các tập tin nhờ nội dung đươc ‘tag’ trên diện rộng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành tag tự động lên các tập tin cá nhân một cách dễ dàng mà không hề gây ảnh hưởng đến nội dung bên trong của tập tin.

Taggtool Portable  tích hợp thuật toán giúp bạn tag tập tin với nhiều hình thức đa dạng. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ bạn thiết lập các thư muc tag chung như thư mục media, thư mục văn bản, thư mục ứng dụng …

Taggtool Portable có thể chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt một cách nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình sẽ hỗ trợ bạn backup nhanh chóng những file tag hoặc thư mục tag cũng như đưa vào ‘đám mây’ để bạn quản lí được các tập tin của mình.

Các tính năng chính của Taggtool Portable:

-    Cho phép sắp xếp, quản lý thông tin nhờ trình tag tập tin.
-    Hỗ trợ nhận diện và phân tích tập tin trên diện rộng thông qua ‘tag.
-    Không gây ảnh hưởng, tác động xấu lên nội dung tập tin.
-    Tích hợp nhiều tag đa dạng.
-    Hỗ trợ thiết lập các thư mục tag chung.
-    Có thể chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.
-    Cho phép sao lưu thư mục tag cũng như tiếp hợp tag vào đám mây.
 

 Liên kết tải về - [16.7MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Taggtool Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat taggtool portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Taggtool Portable 3.9.5 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá