download Focus Cho Android

Focus

 Cho Android

Download Focus - Trình quản lý và sắp xếp file ảnh tiện dụng cho mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/02/2019

Focus là trình xem ảnh cao cấp và miễn phí cho mobile, Focus nổi bật với tính năng gắn thẻ ảnh giúp người dùng dễ dàng truy cập cũng như tổ chức cho album ảnh của mình, tất cả các bức ảnh và video của bạn có thể truy cập từ màn hình chủ mà không cần phải thay đổi ngữ cảnh nhờ các menu tiện lợi và thông minh.


Quảng cáo

Người dùng sử dụng Focus có thể dùng tag để tổ chức ảnh theo cách mà bạn chưa bao giờ thực hiện trước đó, lựa chọn từ 11 preset tag hoặc tạo riêng các tag của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập mọi hình ảnh, kể cả ảnh GIF và video trên bộ nhớ thiết bị trực tiếp từ màn hình chính hoặc khám phá sâu hơn bộ sưu tập của mình để tìm kiếm nhanh nội dung mong muốn theo ngày.

focus

 

Tải Focus - Trình xem ảnh cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Với Focus, việc xem ảnh trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thú vị hơn bao giờ hết nhờ giao diện được thiết kế theo phong cách Material Design. Tùy biến chủ đề giao diện với Dark Theme để thay đổi thói quen trải nghiệm. Hơn nữa, bạn còn có thể ngăn chặn những đối tượng xấu xem ảnh của mình mà không được phép.

Gallery cũng là ứng dụng quản lý ảnh với nhiều tính năng nâng cao độc đáo, thông qua Gallery bạn có thể phân các bức ảnh của mình thành những chuyên mục khác nhau để dễ dàng cho việc tìm kiếm sau này.

focus 2

Download Focus cho Android - Trình quản lý và sắp xếp file ảnh tiện dụng cho mobile

Ngoài ra, phiên bản Focus còn được bổ sung nhiều tính năng đáng chú ý như: Khóa ứng dụng, phát video gốc, thiết lập ảnh làm hình nền, thay đổi biểu tượng chính của ứng dụng... Đặc biệt người dùng giờ đây còn có thể chuyển ảnh sang các ứng dụng khác, chẳng hạn như chia sẻ ảnh sang Messenger.

Ngoài ra, nếu đang tìm một ứng dụng giúp chỉnh sửa bức ảnh của mình trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn thì B501 là một gợi ý rất đáng để bạn trải nghiệm, với B501 bạn có thể điều chỉnh khuôn mặt, thay đổi độ sáng, độ tương phản và áp dụng các bộ lọc cao cấp để biến bức ảnh của mình trở thành tác phẩm nghệ thuật thực sự.


Liên kết tải về - [12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Focus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat focus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá