download Vole Windows Expedition Profession Edition 3.8.31013

Vole Windows Expedition Profession Edition

 3.8.31013

Download Vole Windows Expedition Profession Edition - Quản lý, sắp xếp file

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/11/2013

Vole Windows Expedition Profession Edition là ứng dụng nhỏ gọn và đơn giản giúp đỡ người dùng tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống. Phần mềm cho xem trước nhanh chóng và dễ dàng các dữ liệu trên cửa sổ chương trình để truy cập nhanh các vào bất cứ tài liệu nào mà bạn mong muốn.

Quảng cáo

Vole Windows Expedition Profession Edition mang đến cho người dùng một phong trưng bày với một không gian rộng rãi để duyệt tất các các tập tin và tài liệu trên máy tính của bạn. Ứng dụng này tương thích với nhiều định dạng dữ liệu như Video, hình ảnh, âm thanh, văn bản... giúp bạn xem trước và duyệt nhanh các tập tin với chế độ Previews. Nó cũng hỗ trợ các tài liệu trên Microsoft Explorer.

Vole Windows Expedition Profession Edition là chương trình quản lý dữ liệu rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Với các lớp cấu trúc liên kết khoa học, người dùng sẽ duyệt các tập tin dễ dàng hơn. Vị trí các tài liệu được sắp xếp trên giao diện phần mềm cùng sẽ được lưu lại ở vị trí cuối cùng trước khi khởi động lại.

Vole Windows Expedition Profession Edition cũng cho phép tìm kiếm, phát hiện và so sánh các tập tin bị trùng lặp để loại bỏ những thành phần không cần thiết ra khỏi hệ thống. Bạn cũng có thể tạo ra những thư mục riêng để quản lý tất cả những dữ liệu quan trọng của mình.

Các tính năng chính của Vole Windows Expedition Profession Edition:

- Hỗ trợ tổ chức, quản lý và tìm kiếm các tập tin và thư mục trên hệ thống
- Xem trước các tài liệu với chế độ Previews
- Tương thích với nhiều định dạng tập tin
- Tìm kiếm và phát hiện các tài liệu trùng lặp
- Tạo các thư mục lưu trữ dữ liệuLiên kết tải về - [32.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vole Windows Expedition Profession Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vole windows expedition profession edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vole Windows Expedition Profession Edition 3.8.31013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá